โฆษณา

โฆษณา

โฆษณาต่างประเทศ โฆษณาดัง สุดยอดโฆษณา
เอสแมททริกซ์กับฟักทอง 0:00

เอสแมททริกซ์กับฟักทอง ตัวอย่างการใช้เอสแมททริกซ์กับฟักทอง เอสแมททริกซ์เป็นสารอินทรีย์สำหรับพืช สามารถลดต้นทุนการใช้ปุ๋ย เพิ่มผลผลิต แก้ปัญหาให้กับเกษตรกร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโรค แมลงศัตรู ทนท่วม ทนแล้ง ที่สำคัญปลอดภัยด้วยนะครับ อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามเราได้ที่ …

: saenjan.tassnai@gmail.com
: 7

ล็อคดิส MSX 0:00

ล็อคดิส MSX ล็อคดิส Anticut ถึก! ทน! จานไม่คด รถไม่หาย กันสนิมได้ ใช้งานง่าย ปลอดภัย 100% ล็อคดิส Anticut ป้องกันโจร,ขโมยรถ ทำลายการล็อค และ ปลดล็อค ....ได้ทั้ง13ประการใน 1 เดียว ป้องกัน โจร! ขโมย!! เขี่ย! ไข! ใช้กุญแจผี!! แก๊สตัดไม่ขาด!!! คีมตัดไม่ได้!! เ…

: anticut
: 8

จะฝันไปทำไม? ถ้าไม่ทำ! 0:00

จะฝันไปทำไม? ถ้าไม่ทำ! จะฝันไปทำไม? ถ้าไม่ทำ!

: trafficker01
: 142

Bar Bacon คลิปที่ห้ามดูหลัง 4 ทุ่ม 0:00

Bar Bacon คลิปที่ห้ามดูหลัง 4 ทุ่ม Bar Bacon คลิปที่ห้ามดูหลัง 4 ทุ่ม

: trafficker01
: 2,484

หวานที่ใช่ในแบบคุณ 0:00

หวานที่ใช่ในแบบคุณ เชื่อหรือไม่ ของที่คุณเลือกใช้บอกความเป็นตัวตนของคุณไ­ด้ แม้แต่เรื่องน้ำตาลก็ต้องเลือกให้เหมาะกับ­ประเภทอาหาร “นายเป็นมิตร” จะพาคุณไปหาคำตอบว่าน้ำตาลแบบไหนที่ตรงกับ­ความชอบ เพื่อให้คุณเลือกความหวานที่ใช่และเหมาะกั­บตัวตนของคุณอย่างแท้จริง

: trafficker01
: 640

เอสแมททริกซ์กับมะนาว 0:00

เอสแมททริกซ์กับมะนาว เอสแมททริกซ์แก้ปัญหามะนาวกำลังจะตายให้ฟื้นคืนชีพ เป็นอะไรที่สุดยอด นวัตกรรมสารอินทรีย์ จากศรีไทยเน็ตเวิร์ค หนึ่งเดียวในเมืองไทยก้าวสู้AEC ดูเพิ่มเติมได้ ด้านล่างนะครับ คลิ๊กที่แสดงเพิ่มเติมได้เลยครับ เพจ face book https://web.facebook.com/tassan…

: saenjan.tassnai@gmail.com
: 5

ครัวโต๊ะจีนมุสลิมบายจ๊ะเอ๋.mp4 3:34

ครัวโต๊ะจีนมุสลิมบายจ๊ะเอ๋.mp4 บริการรับจัดอาหารโต๊ะจีนอิสลาม โต๊ะจีนมุสลิม อาหารแบบบุฟเฟ่ต์ และอาหารจัดเลี้ยงอื่นๆ แบบมุสลิม ครบวงจร

: จ๊ะเอ๋โต๊ะจีน
: 49

ปาร์ตี้สุดมันส์...กับ "ใต้ตาแพนด้า" ที่ได้มาจากธรรมชาติ 0:00

ปาร์ตี้สุดมันส์...กับ "ใต้ตาแพนด้า" ที่ได้มาจากธรรมชาติ คลิปสุดจี๊ด จี้ใจสาวปาร์ตี้โดยเฉพาะ เมื่อสาวเที่ยวปาร์ตี้ ต้องเจอกับปัญหา ที่สาวๆไม่อยากเจอหลังจากกลับปาร์ตี้สุดมันส์ และสุดท้ายจะแก้ปัญหาอย่างไร ไปดูกันเลย

: น่านดิ
: 14

Yamaha Fino125 ความลงตัวใหม่... ใช่ทุกแนว(30sec) 0:00

Yamaha Fino125 ความลงตัวใหม่... ใช่ทุกแนว(30sec) Yamaha Fino 125 เปิดตัวด้วยเครื่องยนต์บลูคอร์ 125 cc ที่แรง ล้ำ ประหยัด พร้อมกับ 2 พรีเซนเตอร์สุดฮอต ดีเจพุฒ และพลอยชมพู Jannine Weigel สาวน้อยร้อยล้านวิว ดูไป ฟินไป สนุก สดใส มันใช่ทุกแนวจริงๆ พบกับยามาฮ่าฟีโน่125 เครื่องยนต์ใหม่ Blue Core 125…

: trafficker01
: 2,809

เอสแมททริกซ์กับถั่วดาวอินคา 0:00

เอสแมททริกซ์กับถั่วดาวอินคา เอสแมททริกซ์เป็นสารอินทรีย์สำหรับพืช ช่วยให้พืชเจริญเติบโตได้เต็มที่ และที่สำคัญ ลดต้นทุน ผลผลิตเพิ่ม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยทั้งผู้ใช้และผู้บริโภค

: saenjan.tassnai@gmail.com
: 15

วิธีเสริมดวงประจำวันเกิดง่ายๆกับอาจารย์แจนจี้ คลิ๊กเลยเฮงชัวร์!!! 0:00

วิธีเสริมดวงประจำวันเกิดง่ายๆกับอาจารย์แจนจี้ คลิ๊กเลยเฮงชัวร์!!! วิธีเสริมดวงประจำวันเกิดง่ายๆกับอาจารย์แจนจี้ คลิ๊กเลยเฮงชัวร์!!!

: trafficker01
: 1,830

โฆษณาเมืองนอก 1:00
ไม่อยากโสด โปรดคลิก! 0:00

ไม่อยากโสด โปรดคลิก! ไวตามิ้ลค์ ดับเบิ้ลแบล็ค มีค่าประสิทธิภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระ 2 เท่า เมื่อเทียบกับน้ำนมถั่วเหลืองทั่วไป

: trafficker01
: 2,177

แม่ปลุกว่าโหดแล้ว...เจอแบบนี้ตื่นเลย 0:00

แม่ปลุกว่าโหดแล้ว...เจอแบบนี้ตื่นเลย ง่วงๆเจอแบบนี้เข้าไปถามจริง ใครจะไม่ตื่น

: 8855_57
: 46

อยากสวยในชีวิตจริง...เลือก?? 0:00

อยากสวยในชีวิตจริง...เลือก?? หนังสั้นออนไลน์ ที่ท้าทายให้คุณเผชิญหน้ากับโลกความจริง The online short film that challenges you to face the real world. Presented by Pornkasem Clinic. Beauty made real. #อยากสวยในชีวิตจริง...เลือกพรเกษมคลินิก https://www.facebook.com/Pornkasemclini…

: trafficker01
: 3,196

โครตฮา!! บร๊ะเจ้า โจ๊ก โชว์บร๊ะลานุภาพ!! 0:00

โครตฮา!! บร๊ะเจ้า โจ๊ก โชว์บร๊ะลานุภาพ!! บร๊ะเจ้าโจ้กจัดหนักมนุษย์เพื่อนกลางร้านกาแฟ!! ยืมเงินแล้วไม่คืน !! เมื่อบร๊ะเจ้าโจ๊กโมโหถึงขีดสุด ที่เพื่อนรักยืมเงินไปแล้วไม่คืน เลยต้องใช้บร๊ะลานุภาพทวงเงินเพื่อนได้อย่างง่ายเว่อร์ นอกจากนั้นพร้อมเผยบร๊ะลานุภาพในการแก้เผ็ดและเคล็ดลับง่ายๆ…

: trafficker01
: 3,394

เปิดตัวแล้ว!คลิปมอไซค์พ่นไปที่แท้เป็นโฆษณาคาร์ฟอร์แคช 0:00

เปิดตัวแล้ว!คลิปมอไซค์พ่นไปที่แท้เป็นโฆษณาคาร์ฟอร์แคช เห็นตอนแรกนึกว่าถ่ายหนังต่าวประเทศเสียอีก

: mydkny
: 32

KTB Growing Together 0:00

KTB Growing Together "เติบโตไปด้วยกัน" Growing Together ที่เป็นส่วนหนึ่งของ แคมเปญ “สุดยอดเรื่องราวกับธนาคารกรุงไทย ( KTB The Best Story)”

: maameawmamu
: 23

เลิศอลังและปังมาก!! โฆษณาชิ้นใหม่ชุดชั้นใน "Triumph" 0:00

เลิศอลังและปังมาก!! โฆษณาชิ้นใหม่ชุดชั้นใน "Triumph" เลิศอลังและปังมาก!! โฆษณาชิ้นใหม่ชุดชั้นใน "Triumph" โปรดักชั่นเทียบเคียงการ์ตูนเพลงค่าย วอลท์ ดิสนีย์!! หากพูดถึงโฆษณาในไทย น้อยนักที่เราจะพบโฆษณาในลักษณะการ์ตูนแอนิเมชั่น แต่ล่าสุด "ไทรอัมพ์ (Triumph) อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย" ผู้ผลิต ชุดชั้นใน…

: trafficker01
: 8,592

ถ้าเคยอกหัก...มันจะทำให้คุณเข้าใจ ความรักมากขึ้น 0:00

ถ้าเคยอกหัก...มันจะทำให้คุณเข้าใจ ความรักมากขึ้น เรื่องราวของ “น้ำ” (หยก ณัฐปภัสร์) เจ้าของนิตยสารเกี่ยวกับความรัก ที่เธอคิดว่าเธอเข้าใจความรักดีพอ แต่วันนี้มุมมองความรักของเธอได้เปลี่ยนไป­เพราะเธอเพิ่งถูกบอกเลิกทั้งที่กำลังจะแต่­งงาน เธอเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับผู้ช…

: trafficker01
: 1,713

Sweet Surrender ผู้หญิงที่ถูกลืม 0:00

Sweet Surrender ผู้หญิงที่ถูกลืม ความรักของแม่...ไม่มีเงื่อนไข...ไม่เคยมีการร้องขอ แค่มีลูกอยู่ข้างๆแม่ก็มีความสุขแล้ว ทำทุกวันให้เป็นวันที่สวยงาม

: wangmeina
: 72

โฆษณาใหม่ สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย 0:00

โฆษณาใหม่ สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย (Sompo Japan Nipponkoa Insurance (Thailand) บุกตลาดประกันรายย่อย เน้นความน่าเชื่อถือ ประกันภัยอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำภาพลักษณ์ในสโลแกน “บริการคนไทย หัวใจญี่ปุ่น” ด้วยหนังโฆษณาเรื่อง “Rise of the sun” เพิ่มเติม…

: shetah
: 24

วิน ดีเซล เผยภาพลูกสาว พอลลีน ครั้งแรก 0:35

วิน ดีเซล เผยภาพลูกสาว พอลลีน ครั้งแรก วิน ดีเซล (Vin Diesel ) เผยภาพลูกสาว พอลลีน (Pauline Sinclair) ที่ตั้งชื่ออุทิศให้ พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker)

: CelebTV
: 11,134

เคยรู้มั้ยว่า... คุณตกเป็นรักแรกพบของใคร? “WeLoveShopping" 0:00

เคยรู้มั้ยว่า... คุณตกเป็นรักแรกพบของใคร? “WeLoveShopping" WeLoveShopping กับหนังโฆษณาวันแม่ “รักแรกพบ.” เคยรู้มั้ยว่า... คุณตกเป็นรักแรกพบของใคร? ประสบการณ์เรื่องรักแรกพบของเราทุกคนนั้นแตกต่างกันไป บ้างก็เคยสมหวัง หรืออาจผิดหวัง แต่...ถ้ามองในมุมกลับกัน คุณเคยรู้บ้างมั้ยว่าตัวคุณเองนั้นได้ตกเป็นรักแร…

: trafficker01
: 2,289