โฆษณา

โฆษณา

โฆษณาต่างประเทศ โฆษณาดัง สุดยอดโฆษณา
โครตฮา!! บร๊ะเจ้า โจ๊ก โชว์บร๊ะลานุภาพ!! 0:00

โครตฮา!! บร๊ะเจ้า โจ๊ก โชว์บร๊ะลานุภาพ!! บร๊ะเจ้าโจ้กจัดหนักมนุษย์เพื่อนกลางร้านกาแฟ!! ยืมเงินแล้วไม่คืน !! เมื่อบร๊ะเจ้าโจ๊กโมโหถึงขีดสุด ที่เพื่อนรักยืมเงินไปแล้วไม่คืน เลยต้องใช้บร๊ะลานุภาพทวงเงินเพื่อนได้อย่างง่ายเว่อร์ นอกจากนั้นพร้อมเผยบร๊ะลานุภาพในการแก้เผ็ดและเคล็ดลับง่ายๆ…

: trafficker01
: 504

เปิดตัวแล้ว!คลิปมอไซค์พ่นไปที่แท้เป็นโฆษณาคาร์ฟอร์แคช 0:00

เปิดตัวแล้ว!คลิปมอไซค์พ่นไปที่แท้เป็นโฆษณาคาร์ฟอร์แคช เห็นตอนแรกนึกว่าถ่ายหนังต่าวประเทศเสียอีก

: mydkny
: 11

KTB Growing Together 0:00

KTB Growing Together "เติบโตไปด้วยกัน" Growing Together ที่เป็นส่วนหนึ่งของ แคมเปญ “สุดยอดเรื่องราวกับธนาคารกรุงไทย ( KTB The Best Story)”

: maameawmamu
: 8

เลิศอลังและปังมาก!! โฆษณาชิ้นใหม่ชุดชั้นใน "Triumph" 0:00

เลิศอลังและปังมาก!! โฆษณาชิ้นใหม่ชุดชั้นใน "Triumph" เลิศอลังและปังมาก!! โฆษณาชิ้นใหม่ชุดชั้นใน "Triumph" โปรดักชั่นเทียบเคียงการ์ตูนเพลงค่าย วอลท์ ดิสนีย์!! หากพูดถึงโฆษณาในไทย น้อยนักที่เราจะพบโฆษณาในลักษณะการ์ตูนแอนิเมชั่น แต่ล่าสุด "ไทรอัมพ์ (Triumph) อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย" ผู้ผลิต ชุดชั้นใน…

: trafficker01
: 5,696

ถ้าเคยอกหัก...มันจะทำให้คุณเข้าใจ ความรักมากขึ้น 0:00

ถ้าเคยอกหัก...มันจะทำให้คุณเข้าใจ ความรักมากขึ้น เรื่องราวของ “น้ำ” (หยก ณัฐปภัสร์) เจ้าของนิตยสารเกี่ยวกับความรัก ที่เธอคิดว่าเธอเข้าใจความรักดีพอ แต่วันนี้มุมมองความรักของเธอได้เปลี่ยนไป­เพราะเธอเพิ่งถูกบอกเลิกทั้งที่กำลังจะแต่­งงาน เธอเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับผู้ช…

: trafficker01
: 1,310

Sweet Surrender ผู้หญิงที่ถูกลืม 0:00

Sweet Surrender ผู้หญิงที่ถูกลืม ความรักของแม่...ไม่มีเงื่อนไข...ไม่เคยมีการร้องขอ แค่มีลูกอยู่ข้างๆแม่ก็มีความสุขแล้ว ทำทุกวันให้เป็นวันที่สวยงาม

: wangmeina
: 58

โฆษณาใหม่ สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย 0:00

โฆษณาใหม่ สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย (Sompo Japan Nipponkoa Insurance (Thailand) บุกตลาดประกันรายย่อย เน้นความน่าเชื่อถือ ประกันภัยอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำภาพลักษณ์ในสโลแกน “บริการคนไทย หัวใจญี่ปุ่น” ด้วยหนังโฆษณาเรื่อง “Rise of the sun” เพิ่มเติม…

: shetah
: 18

วิน ดีเซล เผยภาพลูกสาว พอลลีน ครั้งแรก 0:35

วิน ดีเซล เผยภาพลูกสาว พอลลีน ครั้งแรก วิน ดีเซล (Vin Diesel ) เผยภาพลูกสาว พอลลีน (Pauline Sinclair) ที่ตั้งชื่ออุทิศให้ พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker)

: CelebTV
: 11,108

เคยรู้มั้ยว่า... คุณตกเป็นรักแรกพบของใคร? “WeLoveShopping" 0:00

เคยรู้มั้ยว่า... คุณตกเป็นรักแรกพบของใคร? “WeLoveShopping" WeLoveShopping กับหนังโฆษณาวันแม่ “รักแรกพบ.” เคยรู้มั้ยว่า... คุณตกเป็นรักแรกพบของใคร? ประสบการณ์เรื่องรักแรกพบของเราทุกคนนั้นแตกต่างกันไป บ้างก็เคยสมหวัง หรืออาจผิดหวัง แต่...ถ้ามองในมุมกลับกัน คุณเคยรู้บ้างมั้ยว่าตัวคุณเองนั้นได้ตกเป็นรักแร…

: trafficker01
: 2,285

Loukgolf's English Room ตัวอย่างรายการ.mp4 0:30

Loukgolf's English Room ตัวอย่างรายการ.mp4 Loukgolf's English Room ตัวอย่างรายการ

: ADTVTIME
: 54

(Protect Beauty Ep2) มาดามมดจัดหนัก ฝึกโหด ด้วยอาวุธลับใหม่ 0:00

(Protect Beauty Ep2) มาดามมดจัดหนัก ฝึกโหด ด้วยอาวุธลับใหม่ "4 สาวจัดหนัก อาวุธลับใหม่" ฉีดทับเมคอัพได้ เบาๆ แต่เอาอยู่

: trafficker01
: 27,220

Me & Mom with women.mthai by OISHI Buffet 5:58
แม่จะทำยังไง เมื่อความฝันของแม่ลูกที่มีร่วมกันต้องสะดุดเมื่อลูกสาวหลับไปนานถึง 2 ปี 5:45

แม่จะทำยังไง เมื่อความฝันของแม่ลูกที่มีร่วมกันต้องสะดุดเมื่อลูกสาวหลับไปนานถึง 2 ปี แม่จะทำยังไง เมื่อความฝันของแม่ลูกที่มีร่วมกันต้องสะดุดเมื่อลูกสาวหลับไปนานถึง 2 ปี

: trafficker01
: 19,513

“The Waiters’ Mom พนักงานร้านอาหารก็มีแม่" : Bar B Q Plaza (English Subtitle) 0:00

“The Waiters’ Mom พนักงานร้านอาหารก็มีแม่" : Bar B Q Plaza (English Subtitle) เผยแพร่เมื่อ 6 ส.ค. 2015 สิ่งที่คุณจะได้เห็น เป็นเรื่องจริงทั้งหมด ที่ไม่มีการกำกับ ไม่มีการแสดง ทุกคน อยากมีเวลาอยู่กับแม่ในวันแม่ แต่ไม่ใช่ทุกคน ที่มีโอกาส... บาร์บีคิวพลาซ่า เห็นความสำคัญนั้น และอยากให้พนักงานของเรา ได้มี 'มื้อที่ดีที่สุด‘ ก…

: OneEaredRabbitDevil
: 28

ของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุด 0:00

ของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุด ไม่มีของขวัญวันแม่ชิ้นไหนที่ดีที่สุดเท่า­กับคำว่า “รัก” จากลูก ดูเรื่องราวความผูกพันระหว่างแม่ลูกของ 3 คนดัง เจี๊ยบ ลลนา เจ ชนาธิป และพรีม รณิดา และร่วมบอกรักแม่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เพียงโทรฝากข้อความบอกรักแม่ที่ 02-698-1712 #บอกให้แม่รู้ว่ารัก

: trafficker01
: 1,635

ญี่ปุ่นยกทีมมาถ่าย เกมส์โชว์สุดฮา ท้าร้อนถึงไทย 0:00

ญี่ปุ่นยกทีมมาถ่าย เกมส์โชว์สุดฮา ท้าร้อนถึงไทย ญี่ปุ่นยกทีมมาถ่าย เกมส์โชว์สุดฮา ท้าร้อนถึงไทย

: trafficker01
: 7,662

เจอแบบนี้…ผมนี่ยิ้มอ่อนเลยครัช 4:00

เจอแบบนี้…ผมนี่ยิ้มอ่อนเลยครัช เจอแบบนี้…ผมนี่ยิ้มอ่อนเลยครัช

: trafficker01
: 1,414

ชอบเลยครับเจอโฆษณา Ciaz เข้าไป 0:00

ชอบเลยครับเจอโฆษณา Ciaz เข้าไป สวย ดูดี เรียกว่าสวยกว่า Eco Car แบบซีดานตอนนี้เลยก็ว่าได้ มีเปิดท้ายด้วยกุญแจรีโมทด้วย อย่างหรู รถยี่ห้อแพงๆ บางรุ่นยังไม่มีให้เลย จากตอนแรกเฉยๆ เล่นเอาชอบเลยครับ

: Krice
: 23

ภัยร้ายของแสงสีฟ้า จากจอรอบตัว.mp4 1:54

ภัยร้ายของแสงสีฟ้า จากจอรอบตัว.mp4 แอล ซี วิต พลัส เอ (LZvit Plus A) - ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจก และโรคจอตาเสื่อม - ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านม - ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ - เหมาะกับผู้ใช้สายตามาก ผู้สูงอายุ - ผู้ที่ทำงานหน้า จอคอมพิวเตอร์ หรืออย…

: GlobalWidth
: 23

รับน้องสุดโหด 0:00

รับน้องสุดโหด ติดตามภารกิจปกป้องผิวในค่ายสุดหฤโหด https://www.youtube.com/watch?v=oCGUBmonIKY

: trafficker01
: 21,362

วิธีการสอนให้รู้ถึงคุณค่าของเงินจากพ่อ 0:00

วิธีการสอนให้รู้ถึงคุณค่าของเงินจากพ่อ ดูแล้วคิดถึงวันวาน ตอนเด็กๆ ใครเคยมีโมเม้นแบบนี้กันบ้างครับ

: banacha
: 40

โครงการธนาคารต้นไม้ 0:00

โครงการธนาคารต้นไม้ เพราะเราเชื่อว่าผืนดินคือธนาคาร ต้นไม้ คือทรัพย์ที่เพิ่มมูลค่าวัน ธ.ก.ส. จึงร่วมกับ 5,621 ชุมชนทั่วประเทศในโครงการธนาคารต้นไม้ ปลูกป่า 3 อย่าง ได้ประโยชน์ 4 อย่า รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.baac.or.th/treebank/

: trafficker01
: 516

หากความฝัน – สงกรานต์ (Official Lyrics MV) 0:00

หากความฝัน – สงกรานต์ (Official Lyrics MV) รับ Exclusive Free Music ที่เดียวในโลก Facebook : http://www.facebook.com/readyenergy พร้อมรับแรงบันดาลใจดีๆ และลุ้นรับของที่ระลึก Limited Edition จากสงกรานต์

: trafficker01
: 1,793

วินมอเตอร์ไซค์ที่หล่อที่สุดในประเทศไทย 0:00

วินมอเตอร์ไซค์ที่หล่อที่สุดในประเทศไทย พระเอกหนุ่มหล่อ ทำไมถึงกล้ามารับอาสาเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ที่ต้องขับรถตากแดด ท่ามกลางอากาศร้อน และแม้จะมีเหงื่อออกเพียบ เสื้อเปียกเหงื่อ แต่ไม่เหม็นเหงื่อเลย ทำให้พี่เคนมั่นใจ ถ้าอยากรู้ว่าเพราะอะไร ต้องตามไปดูได้ที่ www.Attack3DCleanAction.com

: เจ้าชายหมูปิ้ง
: 57