โฆษณา

โฆษณา

โฆษณาต่างประเทศ โฆษณาดัง สุดยอดโฆษณา
ดูยังเรื่องของโน้ตอุดมตอนเด็ก 0:00

ดูยังเรื่องของโน้ตอุดมตอนเด็ก ไปดูวัยเด็กของโน้สอุดมที่เกิดอาการ เดี่ยว มาตั้งแต่เด็ก แต่ตอนนี้ หมูกโตๆ ของ โน้สจะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป เพราะมีเพื่อนสนิทอย่าง TOA Duraclean Oxygen Plus สีดมได้ สีเดียวที่ได้มาตราฐาน World Class Standard

: trafficker01
: 121
: TOA  

มั่นใจไร้รังแค กล้าใกล้กันมากขึ้น 0:00

มั่นใจไร้รังแค กล้าใกล้กันมากขึ้น ร่วมสนุกกับกิจกรรม #FunGroufie ถ่ายรูปกลุ่มแล้วลุ้นรับของรางวัลมากมายกั­นได้ที่ www.facebook.com/HeadandShouldersThailan­d

: trafficker01
: 59
: Head   Shoulder  

เจนปิงปิงมาแล้วว คู่แข่งฟ่านปิงปิง ^^ 0:00

เจนปิงปิงมาแล้วว คู่แข่งฟ่านปิงปิง ^^ นี่พูดเลย ฟ่านปิงปิง ก็ฟ่านปิงปิงเหอะ เราว่าเจอเจนปิงปิงของเราเข้าไปสู้ได้สบายๆ :P

: Manakao
: 17
:

โค้งสุดท้าย ลุ้น New Jazz 10 คัน รีบเติมเงิน One-2-Call! ด่วน ก่อน 9 ต.ค.นี้ 0:00

โค้งสุดท้าย ลุ้น New Jazz 10 คัน รีบเติมเงิน One-2-Call! ด่วน ก่อน 9 ต.ค.นี้ โค้งสุดท้าย ลุ้น New Jazz พร้อมกัน 10 คัน รีบเติมเงิน One-2-Call! ด่วน ก่อน 9 ต.ค.นี้

: trafficker01
: 654
:

โฆษณาหนัง sextape 4:46
Deestone – Move The World 0:00

Deestone – Move The World เรื่องราวการเดินทางของยางดีสโตน ยางรถยนต์ระดับโลก ที่พร้อมเผชิญหน้ากับทุกอุปสรรคในทุกการเด­ินทาง และพร้อมรองรับในทุกรูปแบบของการขับขี่ ครั้งแรกของโลกที่ดีสโตน เปิดเผยห้องแล็บการทดลองของยางดีสโตน เพื่อทดสอบยางดีสโตนในด้านสมรรถนะต่างๆ ทั้งเรื่องของ…

: goalkeeper
: 11
: Deestone   MOVE THE WORLD   ยางดีสโตน   ยางรถยนต์   ดีสโตน  

เบื้องหลังรอยยิ้มขาว สวย เปล่งประกาย ของชมพู่ 0:00

เบื้องหลังรอยยิ้มขาว สวย เปล่งประกาย ของชมพู่ ติดตามเบื้องหลังรอยยิ้มที่ขาว สวย เปล่งประกายของชมพู่ อารยา และร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้ที่นี่ https://www.facebook.com/OpticWhiteTH

: trafficker01
: 868
: Colgate   Optic   White  

[Cellox แจก iPhone 6] พบแล้ว! หญิงสาวที่มีตาพิเศษ มองเห็นในสิ่งที่เรามองไม่เห็น 0:00

[Cellox แจก iPhone 6] พบแล้ว! หญิงสาวที่มีตาพิเศษ มองเห็นในสิ่งที่เรามองไม่เห็น Cellox แจก iPhone 6 ฟรี! เพียงคุณชมคลิปวิดีโอนี้จนจบ แล้วร่วมตอบคำถามในหัวข้อ "หญิงสาวที่มีตาพิเศษคนนี้ เธอมองเห็นและไม่กลัวอะไร เพราะเหตุใด?" โดยตอบคำถามได้ที่กล่องแสดงความเห็น และแชร์วิดีโอนี้ พร้อมใส่ Hashtag #CelloxแจกiPhone6 #Cellox #CelloxPuri…

: celloxthailand
: 14
: เซลล็อกซ์   cellox   celloxpurify   iphone   ไอโฟน  

วัยว้าวุ่น คู่จิ้นนอกจอ? งานนี้มีลุ้น! 0:00

วัยว้าวุ่น คู่จิ้นนอกจอ? งานนี้มีลุ้น! กันต์ ชุนวัตรเซอร์ไพรส์โชว์หวานมอบดอกไม้ให้ปัน­ปัน รักจริง หรือรักหลอก งานนี้มีลุ้น ติดตามความฟิน ความน่ารัก ที่จะทำให้สาววัยใสอย่างเรา ได้ฟินกันhttps://www.facebook.com/pondsthailand

: trafficker01
: 6,118
: Pond’s   Atlantic  

หน้าไม่สวย ก็รวยได้ 0:00

หน้าไม่สวย ก็รวยได้ FACE FOR SALE รับซื้อหน้า…ให้พรเกษมรักษาทุกปัญหาผิว ทั้งหน้าสิว หน้าแผลเป็นจากสิว และหน้าที่มีริ้วรอย รับซื้อหน้าด้วยมูลค่าสูงสุด 400,000 บาท ส่งภาพหรือคลิปใบหน้าของคุณมาได้ที่ inbox ของ PornkasemClinic Fanpage https://www.facebook.com/Porn…

: trafficker01
: 2,509
: Pornkasem  

โรซ่า พร้อม - Run for Thai 0:00

โรซ่า พร้อม - Run for Thai “คุณพร้อมแค่ไหน? ... ที่จะไม่หยุดอยู่แค่ความผิดหวังหรือความสำ­เร็จในวันนี้” แรงบันดาลใจจากทุกสิ่งรอบตัวเรา เป็นจุดเริ่มต้นของความเพียรพยายามเพื่อมุ­่งไปสู่ความเป็นเลิศ แต่ในเส้นทางของความเป็นเลิศไม่เคยง่าย คุณพร้อมรึยังที่จะเรียนรู้กับความผิดหว…

: goalkeeper
: 44
: Run for Thai   เอเชี่ยนเกมส์   Roza   Prompt   โรซ่า   พร้อม  

โฆษณานี้ไม่เก่าเลย 1:31
EXO : โฆษณารถจักรยาน AIMA MIX BICYCLE CF 1:00

EXO : โฆษณารถจักรยาน AIMA MIX BICYCLE CF EXO : โฆษณารถจักรยาน AIMA

: baadarathai
: 950
: exo   โฆษณารถจักรยาน   aima  

คิ้วหาย เมื่อเล่นบทรักในน้ำ ต้องดู 3:15

คิ้วหาย เมื่อเล่นบทรักในน้ำ ต้องดู essence ปลูกขนตา นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น เห็นผล ใน 14 วัน ปลอดภัย จาก ธรรมชาติ 100% การันตี ด้วย 3นางเอก เจ้าของแบรนด์ iuzzee longlash วันนี้ ที่ร้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำ

: baadarathai
: 4,670
: essence   ปลูกขนตา   คิ้วหาย  

อยากเก็บไว้ฟินทั้งสองคน 0:00

อยากเก็บไว้ฟินทั้งสองคน AXE THE TWIN EFFECT คนหนึ่ง…เชื่อว่าเธอชอบทุกอย่างที่เขาทำ อีกคน…ทำทุกอย่างที่เชื่อว่าเธอชอบ แล้วเธอจะเลือกใคร? ไปลุ้นคำตอบกันได้เลย

: trafficker01
: 1,611
: Axe   Octo  

งานออนไลน์ ใช้เวลาแค่ 2 อาทิตย์ ทำเงิน 2 หมื่น 0:00

งานออนไลน์ ใช้เวลาแค่ 2 อาทิตย์ ทำเงิน 2 หมื่น ลูกจ้างยังไงก็ลูกจ้างมันไม่รวยว่านายจ้างแน่ๆ..ทำงานแทบตายเงินเดือนก็เท่าเดิม ทำไมไม่ลองหาสิ่งใหม่ๆบ้างล่ะ...นี่คือโอกาสของคุณแล้ว แค่คุณมีเน็ตและคอม กับใจของคุณ!!! เท่านั้น คลิกเลยครับ http://easy.tc/?i7q

: kobnayasothon
: 10
: งานออนไลน์   รายได้เสริม   งานเสริมรายได้  

หำของคุณมีขนาดกี่นิ้ว? 0:44
EA SPORTS™ FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014 0:00

EA SPORTS™ FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014 ไทยผงาดคว้าแชมป์โลก FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014 ภารกิจของเขา เป้าหมายของเรา วันนี้ทำสำเร็จแล้ว!! ขอบคุณคนไทยทุกคนที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์คร­ั้งใหม่ที่เขย่าวงการ E-Sport Website: fo3.garena.in.th Facebook: facebook.com/fol3.th

: trafficker01
: 12
: FO3  

Xperia™ Z3 series – introducing the best ever Sony waterproof smartphone and tablet technology 1:09
เจ็บนี้มีเฮ!.mp4 1:36

เจ็บนี้มีเฮ!.mp4 เจ็บนี้มีเฮกับ iCHAMPION คุ้มครองเมื่อบาดเจ็บจากกีฬาและการออกกำลั­งกายสูงสุดสี่แสนบาท www.isport4life.com

: sportmthai007
: 9,496
: เจ็บนี้มีเฮ   iCHAMPION   isport4life.com  

สร้างรายได้เต็มรูปแบบกับธุรกิจออนไลน์ GDI วันนี้ 6:35

สร้างรายได้เต็มรูปแบบกับธุรกิจออนไลน์ GDI วันนี้ GDI ธุรกิจมาแรง ด้วยสมาชิกกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ฉีกกฎเกณฑ์ในการทำธุรกิจออนไลน์แบบเดิมๆอย่างสิ้นเชิง การันตีรายได้ 50,000 บาท ภายในเวลา 12 เดือน! GDI ทำรายได้ให้คุณแบบ ไม่หยุดหย่อน แม้คุณจะหยุดทำ!!! ด้วยการทำเงินบน Internet 100% สร้างรายได้เต็มรูปแบ…

: สร้างรายได้เต็มรูปแบบ
: 13
: สร้างรายได้ออนไลน์   หารายได้ทางอินเตอร์เน็ต   งานทางอินเตอร์เน็ต   หารายได้พิเศษ ทําอะไรดี   ธุรกิจสร้างรายได้   ทำเงิน   รายได้ดี   รายได้ออนไลน์   การสร้างรายได้   ธุรกิจรายได้ดี  

ฝัง (RIP) 0:00

ฝัง (RIP) ได้เวลาบอกลารังแค และแต่งดำเพื่อโชว์ความมั่นใจแบบไม่มีอะไรต้องปิด #LetsWearBlack ไปพร้อมกับ CLEAR

: trafficker01
: 829
: Clear   Checkmate  

มาดามมดลองของกับแม่บ้านมีหนวดกลางรายการ 0:00

มาดามมดลองของกับแม่บ้านมีหนวดกลางรายการ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวแม่ Net Idol ทั้ง 2 คน อย่าง แม่บ้านมีหนวด และ มาดามมด ท้าลองนมเมจิกลิ่นมะละกอกลางสยาม งานนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมกัน...

: trafficker01
: 2,506
: มาดามมด   meiji   มะละกอ  

ลงทุนซะ!! งานนี้ฮากระจาย 0:00

ลงทุนซะ!! งานนี้ฮากระจาย ลงทุนซะ!! งานนี้ฮากระจาย

: trafficker01
: 531
: AIS   OTC   New   Sub   คุ้ม