โฆษณา

โฆษณา

โฆษณาต่างประเทศ โฆษณาดัง สุดยอดโฆษณา
โดนโคตรๆ รักไม่ผูกมัด!! 0:00

โดนโคตรๆ รักไม่ผูกมัด!! รักไม่ผูกมัด กับหัวใจที่ผูกพันไปแล้วใครจะรับผิดชอบ? ภาพยนตร์ที่... มาช่า, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกูล, สงกรานต์ รังสรรค์, แอน โพลิติก, ปอนด์ ณปรัชญ์, น้ำหวาน พิไลพร ฯลฯ แสดง ภาพยนตร์ที่มีความรักความผูกพันแบบไม่มีวันหมดแก้ว รวมถึงเพลงเหล่านี้... ใจนั…

: trafficker01
: 349
: รักหมดแก้ว  

เผยโฉมโอปป้าหน้าใหม่! 0:00

เผยโฉมโอปป้าหน้าใหม่! ครั้งแรกที่ YOU! SWOP ให้ปรับสลับค่าโทรที่เหลือเป็นค่าเน็ต หรือค่าเน็ตที่เหลือเป็นค่าโทรได้ ไม่มีใครทำให้คุณได้นอกจาก YOU! MOBILE เพราะ YOU! MOBILE คือ บริการมือถือแนวคิดใหม่ ให้คุณปรับสลับ ค่าโทร ค่าเน็ตได้ตามใจ คลิก! http://www.YOUONLINE.net

: trafficker01
: 78
: AIS   You  

รู้ทันหุ้นสไตล์ ตราวุทธิ์ Jitta 0:00

รู้ทันหุ้นสไตล์ ตราวุทธิ์ Jitta เรื่องราวของหนึ่งในคนเล่นหุ้นของเมืองไทย คุณตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ นักลงทุนและผู้ก่อตั้ง jitta.com เว็บไซต์ชื่อดังที่ให้คนเข้ามาศึกษาเรื่องหุ้น ด้วยความที่ตลาดหุ้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาทำให้เซียนหุ้นคนนี้ต้องเตรียมความพร้อม ติดตามความเคลื่อนไหว…

: trafficker01
: 63
: Dtac   Network  

ครบรอบ1ปี สกินิค คลินิก สาขาสยาม 0:00

ครบรอบ1ปี สกินิค คลินิก สาขาสยาม ครบรอบ1ปี สกินิค คลินิก สาขาสยาม

: TomoaIjung
: 8
:

แค่ตั๋วใบเดียว ป่วนได้ถึงขนาดนี้!! 0:00

แค่ตั๋วใบเดียว ป่วนได้ถึงขนาดนี้!! MV 'ซิงโนไวท์' Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ-กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ feat.แดน วรเวช เพลงรักสุดกวนแบบตัวพ่อที่ผสมท่อนแร็พสุดค­รีเอทกับท่อนฮุกติดหู พร้อมส่งความรักและความสนุกให้คนรักรับปีใ­หม่ 31 ธันวานี้ เพลง ซิงโนไวท์ เพลงประกอบภาพยนตร์ The One…

: trafficker01
: 654
: The   One   Ticket  

มนต์สะกด พรีม เบลล่า 0:00

มนต์สะกด พรีม เบลล่า ผ่านพ้นมาสดๆร้อนๆกับพิ้งค์ทริปปาร์ตี้ Season 2 งานนี้พรีมและเบลล่าพากันร่ายมนต์สะกดยกเมืองโมร็อคโคมาไว้ที่มาราเกซหัวหินกันเลย แต่ถึงลมจะแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะสาวๆซันซิลกล้าสะบัดผมท้าลมทะเลกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในครั้งนี้ทั้ง พรีมและเบลล่าก็ได้ให้ควา…

: trafficker01
: 139
: SSK   Sleek   Y3  

ฮาลืมโลก!!! เมื่อเช็คอินกับตู้คีออสแล้วเกิดสิ่งที่ไม่คาดฝัน คนเช็คถึงกับเหวอ !!?! 0:00

ฮาลืมโลก!!! เมื่อเช็คอินกับตู้คีออสแล้วเกิดสิ่งที่ไม่คาดฝัน คนเช็คถึงกับเหวอ !!?! สนามบินดอนเมือง.. เครื่องคีออสเช็คอินพูดได้ กวนได้!! เช็คอินด้วยตัวเอง สะดวกสบายไม่ต้องรอคิว และที่ดอนเมือง เครื่องคีออสเช็คอินเกรียนๆ ทำได้มากกว่านั้น !

: trafficker01
: 2,246
: Air   Asia  

สีสันดอยตุง 2:00

สีสันดอยตุง สีสันดอยตุง

: maxbox1987
: 17,606
: สีสันดอยตุง  

อีกมุมของเจ้าของ BKKmenu.com ที่คุณไม่รู้ 0:00

อีกมุมของเจ้าของ BKKmenu.com ที่คุณไม่รู้ เรื่องราวของคุณเดียร์ เจ้าของเว็บไซต์แนะนำร้านอาหารชื่อดังอย่าง BKKMENU.com ที่จะเสาะหาร้านอาหารในซอกหลืบ ร้านไกลๆ ที่คนไม่รู้จัก แล้วก็จะ ชิม ถ่ายรูป เขียนรีวิว และอัพโหลด ให้คนเข้ามาดูเข้ามาอ่าน

: trafficker01
: 113
: Dtac   Network  

ต้องดู!!เคล็ดหุ่นดี สลายไขมันที่กำลังดัง 0:00

ต้องดู!!เคล็ดหุ่นดี สลายไขมันที่กำลังดัง Yuri By Seoul Secret อาหารเสริมเพื่อสัดส่วนนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย เภสัชยังกล้ารับรอง ทานหมดกล่อง สัดส่วนไม่ลด รับประกันยินดีคืนเงิน สนใจรายละเอียด คลิก https://www.facebook.com/yuribyss?ref=hl หรือ LINE: seoulsecret มีจำหน่ายแล้วตามร้านขายอาหารเ…

: trafficker01
: 157
: Seoul   Secret  

โฆษณาเรื่อง กำแพง ให้แรงบันดาลใจดีๆเคยดูกันรึยัง ? 0:00

โฆษณาเรื่อง กำแพง ให้แรงบันดาลใจดีๆเคยดูกันรึยัง ? โฆษณาดีๆ คนไม่ค่อยบอกต่อ ผมว่าน่าเสียดายนะครับ ดูแล้วแบบเค้าก็ทำโอเคดีแต่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงเลย T-T เรื่องเกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียงและนักโทษ ให้ประโยชน์ + แรงบันดาลใจมากๆ ของดีต้องช่วยกันบอกต่อจริงมะ

: Mawinie
: 24
: โฆษณา   สร้างสรรค์   พอเพียง  

ตัวช่วยธุรกิจของปอย ตีสิบ 0:00

ตัวช่วยธุรกิจของปอย ตีสิบ เรื่องราวของนักธุรกิจมากความสามารถคุณนัท­ธชา สุนทรวิเนตร์ นอกจากจะเป็นพิธีกรในรายการชื่อดังอย่างตี­สิบแล้ว เธอยังเป็นเจ้าของบริษัท ชุบ แบรนด์ อีกด้วย ด้วยธุรกิจที่รัดตัวตลอดเวลาทำให้ต้องมีผู­้ช่วยในการทำงานที่เชื่อถือได้อยู่ด้วยกัน­ตลอด นั่นก็คือโทร…

: trafficker01
: 71
: Dtac  

มอบรางวัลผู้โชคดี ติด Focus บินลัดฟ้าไปเจแปนครั้งที่ 2 0:00

มอบรางวัลผู้โชคดี ติด Focus บินลัดฟ้าไปเจแปนครั้งที่ 2 Scoop PR New โฟกัส แจกจริง กับแคมเปญติดโฟกัส บินลัดฟ้าไปเจแปน ลุ้นกิน เที่ยว ช้อปสัมผัลหิมะที่ฮอกไกโด 6 วัน 4 คืน ณ บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ออกอากาศวันที่ 4 ธันวาคม 2557 รายการ Voice New 12.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สอบถามข้อมูลเ­พิ…

: trafficker01
: 18
: Focus   Flim  

คลิป: เบื้องหลัง ชมพู่ อารยา ท้าตบหน้าหนาว! 0:00

คลิป: เบื้องหลัง ชมพู่ อารยา ท้าตบหน้าหนาว! มาดูเบื้องหลังการถ่ายโฆษณา SNAIL WHITE BODYBOOSTER ของ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พรีเซ็นเตอร์ผิวขาว กระจ่างใสสุขภาพดี มีออร่า ของ SNAIL WHITE ค่ะ

: khunkook22
: 26
: ชมพู่ อารยา   Snail White Body Booster  

ป๋าเต็ดเผยวิธีการฟังเพลงสุดเจ๋ง คนทำงานเพลงยังยกนิ้วให้!! 0:00

ป๋าเต็ดเผยวิธีการฟังเพลงสุดเจ๋ง คนทำงานเพลงยังยกนิ้วให้!! คนทำงานเพลง ต้องฟังเพลงเยอะ อัพเดทเทรนบ่อย วิธีการฟังเพลงสุดเจ๋ง ที่ป๋าเต็ด - ยุทธนา บุญอ้อม ยังยกนิ้วให้ AIS Music Store KKBOX ประสบการณ์ฟังเพลงรูปแบบใหม่ พิเศษ สำหรับลูกค้าเอไอเอส ใช้ฟรี 2 เดือน โทร *979*1# เพิ่มเติม http://www.ais.co.th/k…

: trafficker01
: 342
: AIS   KKBox  

ฝันของคุณเป็นจริงได้ เริ่มต้นที่การออม 0:00

ฝันของคุณเป็นจริงได้ เริ่มต้นที่การออม เรื่องราวของพ่อลูกคู่หนึ่ง โดยพ่อสอนให้ลูกสาวรู้จักการออมเงินตั้งแต่เด็ก โดยกำหนดเป็นกฏของพ่อว่า ต้องหยอดกระปุกทุกวัน ลูกสาวก็เชื่อฟังและปฏิบัติตามเรื่อยมาจนโตโดยไม่คิดจะถามพ่อสักครั้งว่าหยอดกระปุกเยอะแยะมากมายไปเพื่ออะไร ในตอนท้ายของเรื่องเงินที่ลู…

: เม่าคุง
: 24
: การออม   CIMB  

"5...นาที คนที่กำลังท้อแท้ต้องดู" 0:00

"5...นาที คนที่กำลังท้อแท้ต้องดู" เรื่องราวชีวิต...ของคุณเอกชัย วรรณแก้ว ที่มีร่างกายไม่พร้อม ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวที่เคยประสบมาในชี­วิต และจะทำให้คุณรู้ว่า ชีวิตคนเราไม่มีใครเพียบพร้อม เพียงแต่เราจะรับมือและอยู่กับสิ่งที่เกิด­ขึ้น ให้มีความสุขได้อย่างไร ถ้าคิดว่าชีวิตคุณก…

: trafficker01
: 531
: CSR   Viral  

โฆษณาดีๆ ที่ไม่ค่อยมีคนแชร์ 0:00

โฆษณาดีๆ ที่ไม่ค่อยมีคนแชร์ โฆษณาดีๆ ที่ไม่ค่อยมีคนแชร์ ผมดูแล้วแบบเค้าก็ทำโอเคนดีนะแต่ไม่ค่อยมีคนดูเลย T-T เรื่องเกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียงและนักโทษ ให้ประโยชน์ + แรงบันดาลใจมากๆครับ

: Mawinie
: 18
: ในหลวง   พอเพียง  

สิ่งที่ดีที่สุด ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด 0:00

สิ่งที่ดีที่สุด ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ติดตามต่อที่ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=wV7Gwnooazo

: trafficker01
: 940
: Eucerin  

PR_MBA_รับปริญญา.mp4 3:17
เมื่อร้องสู้ไฟ ปะทะกับ กิ๊กดู๋ อะไรจะเกิดขึ้น 0:00

เมื่อร้องสู้ไฟ ปะทะกับ กิ๊กดู๋ อะไรจะเกิดขึ้น “จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อรายการร้องสู้ไฟ ปะทะกับรายการ กิ๊กดู๋” จะฮา จะมันส์ แค่ไหน ต้องตามดูกันได้เลยจ้าาาา พบกับร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15 น. ทางช่อง 7 สีและช่อง 7 สี HD

: trafficker01
: 8,512
: JSL  

ฮา โฆษณา จรเข้ 0:00

ฮา โฆษณา จรเข้ ฮา โฆษณา จรเข้

: fashionmall
: 39
: จรเข้  

Toppo - Full Fill Fun 0:00

Toppo - Full Fill Fun เกือบจำไม่ได้ว่าโฆษณานี้เป็นสาวเจด้า ตอนนี้โตเป็นสาว สวยมากๆ ซะด้วย

: CatgaDog
: 29
: toppo   เจด้า  

เต็มโป้พาไปขจัดมลภาวะบนใบหน้า 0:00

เต็มโป้พาไปขจัดมลภาวะบนใบหน้า เต็มโป้พาทัวร์กับ POND'S MEN ออกไปถามหนุ่มๆ ตามท้องถนนเพื่อค้นหาวิธีขจัดมลภาวะที่แน่­นฝังลึกบนใบหน้า พบกับคำตอบหลากวิธีที่จะช่วยทำให้หน้าของค­ุณให้กระจ่างใสดูมีพลัง

: trafficker01
: 574
: Pond’s