โฆษณา

โฆษณา

โฆษณาต่างประเทศ โฆษณาดัง สุดยอดโฆษณา
R3HAB Live in Safe House Bkk 0:30

R3HAB Live in Safe House Bkk สุดยอดดีเจอันดับที่ 23 ของโลก ที่พุ่งทะยานขึ้นมาจากอันดับที่ 58 ด้วยฝีมือที่ไม่ธรรมดาทำให้ดีเจชาวดัทช์คนนี้เล่นบนเวทีระดับโลกมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Tomorrowland, Ultra และ EDC พร้อมกับขนเพลงฮิตอย่าง Karate, Burnin' และ How We Party ที่ทุกคนพร้อมที…

: menmthai007
: 40

เพลงฝีมือชน คนสร้างชาติ - Rock Rider (Official Music Video "เพลงพิเศษ เพื่อ ฝีมือชน") 0:00

เพลงฝีมือชน คนสร้างชาติ - Rock Rider (Official Music Video "เพลงพิเศษ เพื่อ ฝีมือชน") “เพราะฟันเฟืองเล็กๆ เหล่านี้ มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศชาติ” เพลง ‘ฝีมือชน คนสร้างชาติ’ จึงเกิดขึ้นจากความตั้งใจของมูลนิธิเอสซีจ­ีที่จะส่งมอบบทเพลงนี้ให้เป็นเสมือนเพลงที­่พูดแทนกลุ่มฝีมือชนทั่วประเทศ ไม่เพียงเท่านั้นยังปรารถนาให้สังคมไทยได้­…

: trafficker01
: -549,741

เป็นพี่ก้องมันดียังงี้!! 0:00

เป็นพี่ก้องมันดียังงี้!! บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง บริการทางการเงินผ่านสมาร์ทโฟน และไอแพด จากธนาคารกรุงเทพ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.bangkokbank.com/mbanking

: trafficker01
: 25

ผู้หญิงคนนี้…..ทำได้ทุกอย่างจริงๆ 0:00

ผู้หญิงคนนี้…..ทำได้ทุกอย่างจริงๆ คำว่า ‘แม่’ ทำให้เราต้องเป็นได้ทุกอย่างสาหรับลูก D-Nee ขอให้กาลังใจคุณแม่ทุกคน...เชื่อในสัมผัสข­องคุณ #MomCanDo www.facebook.com/DNeeThailand

: trafficker01
: 965

Best of Summer by Citra – 2015 Make Up Update with Mayrr 0:00

Best of Summer by Citra – 2015 Make Up Update with Mayrr อัพเดทเทรนการแต่งหน้าของซัมเมอร์นี้ที่สา­วเมย์อาแนะนำ คือการเน้นที่ผิวเนียนใสเป็นธรรมชาติ ปัดแก้มและทาลิปสติกด้วยสีชมพูให้ดูสดใสสุ­ขภาพดี เหมาะกับอากาศร้อนๆแบบนี้ และขาดไม่ได้คือ Best of Summer Box by Citra ที่ประกอบไปด้วยแว่นตาดอกไม้สดใส และลิปสติก…

: trafficker01
: 681

NEW!!! สมัครโปรเน็ตเสริมต่างๆ ของ วันทูคอล, 12Call, One-2-Call ช่วยคุณประหยัด!! 0:39

NEW!!! สมัครโปรเน็ตเสริมต่างๆ ของ วันทูคอล, 12Call, One-2-Call ช่วยคุณประหยัด!! ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://เน็ต3gใหม่ล่าสุด69บาท.blogspot.com โปรเน็ตสมัครง่ายๆ บนมือถือ ได้ที่นี่ จาก AIS 3G แนะนำ โปรเน็ตที่กำลังฮ้อตฮิตอยู่ตอนนี้ โปรเน็ตเอไอเอส สามจี วันทูคอล! 69 บาท/สัปดาห์ ผู้คนใช้เยอะมากในตอนนี้! 3G2100 One time Internet …

: nangfarsansuy
: 9

งงดิ? ป้าขับรถหรูลงมาด่าเด็กยับเหตุเพราะรถโดนน้ำสาด 0:50
คิดก่อนเชื่อ เช็คก่อนแชร์ #ตั้งสติหน่อยค่อยโซเชียล 0:00

คิดก่อนเชื่อ เช็คก่อนแชร์ #ตั้งสติหน่อยค่อยโซเชียล สมัยนี้ข้อมูลเยอะไปหมด ดูให้ดี หาข้อมูลก่อนแชร์น้า http://www.youtube.com/watch?v=RapiHK34_rI

: newhome
: 19

เด็กสมัยนี้ ไม่ได้เรื่องหรอก…หรอออ? 0:00

เด็กสมัยนี้ ไม่ได้เรื่องหรอก…หรอออ? เค้าว่ากันว่า วัยรุ่นสมัยนี้ ไม่รู้จักอดทน ไม่เอาจริง ทำอะไรแป๊ปๆก็เบื่อ และมักตัดสินพวกเขาว่าเด็กเจนวายไม่มีทางป­­ระสบความสำเร็จเหมือนยุคสมัยตน Samsung Galaxy เชื่อในความสามารถที่ซ่อนอยู่ของพวกเขาว่า­­เมื่อเขาเชื่อในสิ่งที่ทำ เขาจะไม่หยุดทำมันให…

: trafficker01
: 574

ขอบคุณพ่อที่ไม่เคยซื้ออะไรให้ (ดูแล้วซึ้งมาก) 0:00

ขอบคุณพ่อที่ไม่เคยซื้ออะไรให้ (ดูแล้วซึ้งมาก) ไม่ว่าจะด้วยสิ่งใดก็ตาม คุณค่าที่ยิ่งใหญ่ของมัน ล้วนอยู่ที่เราได้เดินตามหามันด้วยตัวเอง

: AmornpoD
: 23

คิดก่อนเชื่อ เช็คก่อนแชร์ #ตั้งสติหน่อยค่อยโซเชียล 0:00

คิดก่อนเชื่อ เช็คก่อนแชร์ #ตั้งสติหน่อยค่อยโซเชียล ในโลกโซเชียลทุกวันนี้ เต็มไปด้วยข่าวน่าสนใจมากมาย ที่เราต่างพร้อมแชร์มันออกไป โดยไม่ทันได้คิดว่าเรื่องนั้นเป็นเรื่องจร­ิงรึเปล่า จนอาจส่งผลกระทบต่อคนอื่นที่เห็นเป็นวงกว้­างได้ คราวหน้าคิดสักนิดว่าข่าวที่จะแชร์นั้นจริ­งหรือเปล่า ต่อไป ตั้…

: Mu_ann
: 1,326

#ทริปนี้ไม่มีรั่ว 0:00

#ทริปนี้ไม่มีรั่ว เที่ยวนอกทั้งทีต้องไม่พลาดแชร์ผ่านโซเชียล เช็คอิน หรือจะโพสต์รูปเด็ดๆรั่วๆ ให้โลกได้รับรู้แบบเรียลไทม์! อยากรู้ความรั่วจากทั่วทุกมุมโลกเป็นยังไงไปดูกันเลย #คนรั่วเน็ตไม่รั่ว #ทริปนี้ไม่มีรั่ว #aisroaming   ดูเพิ่มที่ www.ais.co.th/roaming/da…

: trafficker01
: 2,225

หนังสั้นที่เข้าใจความทุกข์ของคนที่อยากมีลูกมากที่สุด 6:48

หนังสั้นที่เข้าใจความทุกข์ของคนที่อยากมีลูกมากที่สุด หนังสั้นที่สะท้อนชีวิตของ สามีภรรยาคู่หนึ่งที่พยายามมีลูกด้วยกัน แต่ก็ล้มเหลวนับปี ร่วมให้กำลังใจพวกเค้าได้นะคะ ที่คลิปนี้ และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคู่ที่กำลังพยายามอยู่ ได้มีน้องน้อยได้สำเร็จค่ะ

: pladukkukkik
: 26

Appง่ายๆ ก็เอามาทำเป็นโฆษณาๆเก๋ๆได้! 0:00

Appง่ายๆ ก็เอามาทำเป็นโฆษณาๆเก๋ๆได้! บริษัทนี้ทำเกี่ยวกับซอฟท์แวร์วิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้าที่วางConceptว่า Know Customer Trends, Behavior Anywhere, Anytime at your Fingertips. ก็เลยจับเอาเจ้าiPadมาขีดๆเขียนๆ ทำเป็นโฆษณาๆสั้นๆให้คนดูเห็นถึงประโยชน์ว่าเค้าสามารถดูแลร้านค้าของเค้าจากที่ไ…

: ar!ef
: 14

นักแข่งรถระดับโลก เค้าขี่กันแบบนี้!! 0:00

นักแข่งรถระดับโลก เค้าขี่กันแบบนี้!! คุณพร้อมรึยัง กับ Yamaha YZF-R3 สปอร์ตเหนือชั้น....สายพันธ์ุ R-Series ดีเอ็นเอเรซซิ่งสปอร์ตตระกูล R ที่เหนือกว่ารถในคลาสเดียวกัน แรงทิ้งขาดด้วยขุมพลัง 321 ซีซี สองสูบ 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์ว เกียร์สปอร์ต 6 สปีด พร้อมกระบอกสูบไดอะซิลที่ได้รับการติดต…

: trafficker01
: 12,281

ช็อค!นางแบบเห็นผิวจากกล้องยูวี 0:00

ช็อค!นางแบบเห็นผิวจากกล้องยูวี วาสลีนเผยด้านมืดของแสงแดด ด้วยการนำกล้อง ยูวี มาเผยความจริงของผิวที่ถูกรังสียูวีในแสงแดดทำร้าย ปกป้องผิวทุกวันด้วย วาสลีน เฮลธี ไวท์ SPF30 PA++ เซรั่ม สูตรไวท์เทนนิ่งแอคชั่น x3 ครอบคลุมทุกยูวี ใช้ได้ตลอด12 ชั่วโมง พร้อมบำรุงผิวด้วยวิตามินบี 3 ช่ว…

: trafficker01
: 1,066

Selfieยังไงไม่ใช้มือ 1:28

Selfieยังไงไม่ใช้มือ Selfieยังไงไม่ใช้มือ

: Mu_ann
: 2,014

นักเตะเอฟเวอร์ตันพูด ผมรักคนไทย. 0:00

นักเตะเอฟเวอร์ตันพูด ผมรักคนไทย. ร่วมโหวต "วลี" ฮิต ที่ท่านอยากให้นักเตะเอฟเวอร์ตันพูดในวีดี­โอคลิปถัดไป 1. กดไลค์ให้กับเพจของเรา http://www.facebook.com/DafabetSports... 2. คอมเม้นต์ "วลี" ฮิต ยูสเซอร์เนมของท่าน และแชร์คลิปวีดีโอนี้จากโพสต์ในเฟสบุ๊ค

: trafficker01
: 447

นักเตะเอฟเวอร์ตันพูด ผมรักคนไทย 0:00

นักเตะเอฟเวอร์ตันพูด ผมรักคนไทย ร่วมกันโหวดให้กับนักเตะ เอฟเวอร์ตันที่พูด "ผมรักคนไทย" ได้ถูกใจคุณมากที่สุด 1. กดไลค์ให้กับเพจของเรา http://www.facebook.com/DafabetSports... 2. คอมเม้นต์ชื่อนักเตะ ยูสเซอร์เนมของท่าน และแชร์คลิปวีดีโอนี้จากโพสต์ในเฟสบุ๊ค

: trafficker01
: 10

McMuffin‬ เคล็ดลับความสำเร็จของนักบอลทีมชาติ 0:00

McMuffin‬ เคล็ดลับความสำเร็จของนักบอลทีมชาติ มื้อเช้าสำคัญ มาเติมพลังทุกวันที่แมคโดนัลด์ นักบอลทีมชาติไทยสุดฮอตทั้ง 3 นำทีมโดยเมสซี่เจ ตั้ม และบาส จึงอยากชวนเพื่อนๆ ตื่นมาทานมื้อเช้าเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่­ด้วยกัน พิเศษ! แมคมัฟฟิน วิทเอ้ก เพียง 59.- ถึง 30 เม.ย.นี้

: trafficker01
: 1,501

ง่ายจริงหรอ.. ที่จะปกปิดปัญหาผมบาง 0:00

ง่ายจริงหรอ.. ที่จะปกปิดปัญหาผมบาง เลิกที่จะซ่อนปัญหา หันมาแก้ไขดีกว่าhttp://www.svensonhaircenter.com/โทร 02-129-3305

: trafficker01
: 1,124

เกิดอะไร เด็กๆออกอาการคันกันยกห้อง! 0:00

เกิดอะไร เด็กๆออกอาการคันกันยกห้อง! งานนี้แก้คันยังไงถึงจะหาย!!?!

: trafficker01
: 1,962

ตู้เกรียน!!! สุดกวน ถ้าใครเจอแบบนี้มีเงิบ ขอร้องคุณต้องดู.... 0:00

ตู้เกรียน!!! สุดกวน ถ้าใครเจอแบบนี้มีเงิบ ขอร้องคุณต้องดู.... ความกวนกำลังสองกลับมาแล้ว! สนามบินดอนเมือง.. เครื่องคีออสเช็คอินพูดได้ กวนได้!! เช็คอินด้วยตัวเอง สะดวกสบายไม่ต้องรอคิว และที่ดอนเมือง เครื่องคีออสเช็คอินเกรียนๆ ทำได้มากกว่านั้น !

: trafficker01
: 5,049

เจอแล้ว! ของรักของ มาริโอ้ 0:00

เจอแล้ว! ของรักของ มาริโอ้ เจอแล้ว! ของรักของ มาริโอ้

: trafficker01
: 326