โฆษณา

โฆษณา

โฆษณาต่างประเทศ โฆษณาดัง สุดยอดโฆษณา
สาวใต้เผยสูตรนำเสนองานยังไงให้ฉลุย 0:00

สาวใต้เผยสูตรนำเสนองานยังไงให้ฉลุย เรื่องราวของคุณธิดาวรรณ ผู้จัดการกองถ่ายทำโฆษณา ที่ต้องติดต่อและประสานงานตลอดเวลากับลูกค­้าที่อยู่ต่างประเทศ โดยมี facetime เป็นตัวช่วยในการทำงาน

: trafficker01
: 4
: Dtac   Network  

เพ็ชร ฐกฤต แฉ!! 0:00

เพ็ชร ฐกฤต แฉ!! เพ็ชร ฐกฤต แฉ!!

: trafficker01
: 11
: Wiko   Mobile  

คลิปตลก จากโน้ส อุดม 0:00

คลิปตลก จากโน้ส อุดม มาดูช่วงชีวิต ของตลกชื่อดัง โน้ส อุดม ที่เคยผ่านเหตุการณ์อะไรมาบ้าง

: mydkny
: 9
:

โฆษณา Uncut ก่อนฉายจริงทางโทรทัศน์! 0:00

โฆษณา Uncut ก่อนฉายจริงทางโทรทัศน์! ความคิดเป็นสิ่งที่ถูกหรือผิด ? ไม่มีใครที่จะสามารถหาคำตอบให้คุณได้ นอกจากตัวคุณเอง หากคิดผิดแค่หยุดความคิดเหล่านั้นเอาไว้ และทำในสิ่งที่ถูกต้องเพียงแค่นี้ ชีวิตก็จะมีความสุขมากยิ่งขึ้น

: Beever555
: 10
: sex   ท้อง  

พบเรื่องราวสุดประทับใจของคุณจั๊กจั่นกับน้องหมาประสพโชคสุดน่ารัก 2:36

พบเรื่องราวสุดประทับใจของคุณจั๊กจั่นกับน้องหมาประสพโชคสุดน่ารัก พร้อมเคล็ดลับดีๆในการดูแลสัตว์เลี้ยงและวิธีการจัดการกับปัญหาเรื่องกลิ่นของน้องหมาภายในบ้าน ติดตามกันต่อได้ที่ https://www.facebook.com/AmbipurThailand/posts/862236247150503

: trafficker01
: 1,413
: Ambipur  

SUR REAL เกมส์พลิก/โชคชะตาเล่นตลก/รักตาลปัตร 0:00

SUR REAL เกมส์พลิก/โชคชะตาเล่นตลก/รักตาลปัตร ต่ำจริง เถื่อนจริง ถ่อยจริง ดัดจริตชีวิตอย่าได้ดูเชียว

: trafficker01
: 317
: SUR   REAL  

ส่องเทรนใหม่ คุณหนิงแนะครีมเห็ดสุดยอดนวัตกรรมระดับโลก 7:58

ส่องเทรนใหม่ คุณหนิงแนะครีมเห็ดสุดยอดนวัตกรรมระดับโลก ส่องเทรนใหม่ คุณหนิงแนะครีมเห็ดสุดยอดนวัตกรรมระดับโลก ครีมที่มีส่วนผสมของเห็ดจากญี่ปุ่น เข้มข้นลงลึกถึงระดับเซลล์ผิวชั้นใน ปราศจากสารปรอทและต้องห้ามทุกชนิด คุณหนิงปณิตาแนะนำ ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ติดสารหรือผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้าไม่ให้ร่วงโรยไปตามว…

: trafficker01
: 626
: Rayshi   Cream  

สูตรเด็ดของพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวยุคดิจิตอล 0:00

สูตรเด็ดของพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวยุคดิจิตอล เรื่องราวของคุณธวัชชัย ทายาทรุ่นใหม่เจ้าของร้าน JM Cuisine ร้านอาหารชื่อดังในเมืองเพชรบุรีกว่า 30 ปี ที่นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยทำให้กิจ­การร้านอาหารรุ่งเรือง และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั้งในและนอกป­ระเทศ

: trafficker01
: 179
: Dtac   Network  

ซื้อทองและติดลม...เห็นนมแล้วสู้ตาย 0:00

ซื้อทองและติดลม...เห็นนมแล้วสู้ตาย “เลี่ยงเซ่งเฮง”นำร้านทองบุกตลาดคนรุ่นใหม่ ทำ Music Marketingเปิดตัว MV "จะไปซื้อทอง ต้องเลี่ยงเซ่งเฮง" รับกำลังซื้อปลายปี พลิกโฉมวงการทองคำบ้านเราสุดๆกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โชว์พลังแร๊ฟเปอร์ตัวพ่อ แต่งเนื้อร้อง ทำนอง ในสไตล์ที่ถนัด พร้อมนำวลีเด็ด มีเง…

: trafficker01
: 4,601
: liangsengheng  

คุณไม่รู้...แต่ YOU! รู้ รู้อะไร คลิกดูสิจ๊ะ 0:00

คุณไม่รู้...แต่ YOU! รู้ รู้อะไร คลิกดูสิจ๊ะ ไม่มีใครจำทุกอย่างได้ ยิ่งเรื่องการใช้มือถือยิ่งแล้วใหญ่ ใช้ YOU! MOBILE บริการมือถือแนวคิดใหม่ ให้คุณเช็กรายละเอียดได้ทุกการใช้งานรับซิ­มที่ http://www.YOUONLINE.net

: trafficker01
: 306
: AIS   You  

My brother: ความหมายที่ยิ่งใหญ่ของคำว่า พี่ชาย 9:38

My brother: ความหมายที่ยิ่งใหญ่ของคำว่า พี่ชาย หนึ่งชีวิตที่เกิดมา เพื่อทุ่มเทให้อีกหนึ่งชีวิต ในยามที่พายุโหมกระหน่ำ สองชีวิตจะฝ่าฟันไปได้อย่างไร ภาพยนตร์สั้น ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง...ที่จะมาอธิบายถึงแก่นแท้แนวคิด และที่มาของคำว่า AT YOUR SIDE ให้ทุกคนเห็นภาพ และเข้าใจได้อย่างลึกซึ้ง …

: Mu_ann
: 35
: BROTHER   AT YOUR SIDE  

ทางออกของคนไม่อยากพลาดข่าวสาร ถึงขนาดในห้องน้ำก็ไม่เว้น 0:00

ทางออกของคนไม่อยากพลาดข่าวสาร ถึงขนาดในห้องน้ำก็ไม่เว้น ชาวโซเชียลที่ชอบติดตามข่าวสาร ขนาดที่ไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำก็ยังต้องสไลด์มือถือหาข่าว อ่านข่าว ต้องไปพลาด แอพพลิเคชั่น NewsLoop เลย ลองไปดู

: ukinika
: 17
: ข่าว   แอพพลิเคชั่น   application  

ความสุขง่ายๆของนักปั้นจังหวัดราชบุรี 0:00

ความสุขง่ายๆของนักปั้นจังหวัดราชบุรี เรื่องราวของคุณวศินบุรี ทายาทรุ่นที่ 3 ของโรงงานเถ้า ฮง ไถ่ โรงงานปั้นเซรามิกที่มีชื่อเสียงที่สุดของ­ประเทศ สืบทอดกิจการมากว่า 80 ปี ที่ยึดหลักปรัชญาของความพอดีในการทำงาน และการดำเนินชีวิตประจำวัน

: Mu_ann
: 148
: dtac   ilovedtac  

ภาพยนตร์สัั้น "พี่น้อง" สถาบันมะเร็งแห่งชาติ (NCI) 4:09

ภาพยนตร์สัั้น "พี่น้อง" สถาบันมะเร็งแห่งชาติ (NCI) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งแรงใจช่วยเหลือผ­ู้ป่วยมะเร็งที่สูญเสียเส้นผมจากการทำเคมี­บำบัด ด้วยการบริจาคเงินให้กับสถาบัีนมะเร็งเพื่­อทำวิกผมจริง

: MeclozA
: 69
: nci   สถาบันมะเร็งแห่งชาติ  

มา(กะ)เก๊า Join Me to Macau 0:00

มา(กะ)เก๊า Join Me to Macau ลุ้นกินเที่ยวมาเก๊ากับ Zom Marie สาวแบ๊วคนสวยแบบฟรีๆ ง่ายๆ เพียงถ่ายรูป Selfie กับเพื่อนอีกคน แล้วส่งมายัง www.joinmetomacau.com แล้วบอกแค่ว่าทำไมถึงอยากจะไปมาเก๊า เพียงแค่นี้ก็ลุ้นไปชิลล์รับลมหนาวที่มาเก๊าได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 28 พ.ย. 57นี้ เท…

: trafficker01
: 584
: joinmetomacau   macauthailand  

สุดเจ๋ง! สัตวแพทย์ไทย เปิดคลินิกกลางป่า มีแบบนี้ด้วยหรอ 0:00

สุดเจ๋ง! สัตวแพทย์ไทย เปิดคลินิกกลางป่า มีแบบนี้ด้วยหรอ เมื่อชีวิตที่ต้องการเพื่อนพร้อมลุยไปด้วย­กัน หมอล็อต น.สพ. ภัทรพล มณีอ่อน นายสัตวแพทย์สัตว์ป่าคนแรกของเมืองไทย ขอเลือกเชฟโรเลต โคโลราโดเป็นเพื่อนคู่ใจไปทุกทางที่พร้อมล­ุย “ถ้าชีวิตหนึ่งทำให้ชีวิตอื่นอยู่ต่อได้ ผมถือว่าคุ้มค่า”

: trafficker01
: 2,908
: Chevrolet  

ในหัวเจ้านี่มีอะไร? คลิก! 0:00

ในหัวเจ้านี่มีอะไร? คลิก! ตอนนี้อยากได้ค่าโทรมาก แต่อีกเดี๋ยวก็อยากได้ค่าเน็ตมาก ไม่มีใครทำให้คุณได้นอกจาก YOU! MOBILE เพราะ YOU! คือ บริการมือถือแนวคิดใหม่ ให้คุณออกแบบ ปรับ ขยับ ค่าโทร ค่าเน็ตได้เอง คลิก! http://www.YOUONLINE.net

: trafficker01
: 718
: AIS   You  

ผมนี่อึ้งไปเลย!! You mobile นี่มันเพื่อตูเลยนี่หว่า 0:00

ผมนี่อึ้งไปเลย!! You mobile นี่มันเพื่อตูเลยนี่หว่า เหมือนดึงเอาตัวตนของวัยรุ่นออกมา ที่ lifestyle ต้องวุ่นอยู่กับโลก Social เกือบตลอดเวลา โปรเค้าก็น่าสนใจไม่น้อยเป็นบริการมือถือแนวใหม่ให้เราสร้างแพ็กเกจเอง เปลี่ยนจากค่าเน็ตเป็นค่าโทร หรือเปลี่ยนจากโทรเป็นเน็ตก็ได้นะเออ พึ่งจะเคยเห็นนี่ล่ะ

: Krice
: 61
: You   Mobile  

รวมฮิตโฆษณาจากต่างแดน เด็ดดวงกว่าบ้านเราเยอะ 6:06

รวมฮิตโฆษณาจากต่างแดน เด็ดดวงกว่าบ้านเราเยอะ รวมฮิตโฆษณาจากต่างแดน เด็ดดวงกว่าบ้านเราเยอะ

: superlowfat
: 2,266
: โฆษณา   ต่างแดน  

ยิ่งดูยิ่งอิน! หนังสั้นใหม่จากผู้กำกับมือทอง   “เป็นเอก รัตนเรือง” 0:00

ยิ่งดูยิ่งอิน! หนังสั้นใหม่จากผู้กำกับมือทอง “เป็นเอก รัตนเรือง” 8 มิถุนายน 2557 SC ASSET เริ่มต้นโครงการ FARM RAK ( ฟาร์มรัก ) ด้วยการแจกพันธุ์ผักสวนครัวที่แตกต่างกันใ­ห้แต่ละบ้านนำไปปลูก พร้อมมอบแผนที่ผักที่ระบุชนิดผักของแต่ละบ­้านเอาไว้ เมื่อเพื่อนบ้านจากแต่ละหลังได้เริ่มแลกเป­ลี่ยนผักให้กันและกัน การแบ่งปันก็…

: trafficker01
: 3,928
: SC   ASSET  

ระบบบำบัดน้ำเสีย 0:00

ระบบบำบัดน้ำเสีย ที่ใช้ในอุตสาหกรรมหินบริสุทธิ์น้ำเสียและการรีไซเคิล

: doyenchina
: 19
: ระบบบำบัดน้ำเสีย  

เข็มขัดกดตัวกรองสำหรับส่วนที่เหลือมันสำปะหลัง Dewatering 0:00

เข็มขัดกดตัวกรองสำหรับส่วนที่เหลือมันสำปะหลัง Dewatering มันสำปะหลัง Dewatering เค้กตกค้างในประเทศไทย http://thailand.doyenchina.com/

: doyenchina
: 19
: เครื่องอัดตะกอน   ที่เหลือมันสำปะหลัง  

งานอลัง! อาณาจักรวัยรุ่น 0:00

งานอลัง! อาณาจักรวัยรุ่น ครั้งแรก!ออกแบบค่าโทร-ค่าเน็ตเอง กับ YOU! MOBILE รับซิม และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย ที่ www.YOUONLINE.net

: trafficker01
: 568
: AIS   You  

เกรซอึ้ง !! สองเซเลบริตี้ดังไม่ง้อนางเอก 0:00

เกรซอึ้ง !! สองเซเลบริตี้ดังไม่ง้อนางเอก เกรซอึ้ง !! สองเซเลบริตี้ดังไม่ง้อนางเอก

: trafficker01
: 1,852
: Wiko   Mobile