โฆษณา

โฆษณา

โฆษณาต่างประเทศ โฆษณาดัง สุดยอดโฆษณา
TOYOTA HILUX REVO กระบะแห่งการรอคอย 0:46

TOYOTA HILUX REVO กระบะแห่งการรอคอย Toyota Motor Thailand เปิดผ้าคลุมรถกระบะขายดีในตระกูล Hilux รุ่นใหม่ล่าสุด โดยเปลี่ยนชื่อจาก VIGO มาเป็น REVO Toyota Hilux Revo ถือเป็นรถกระบะตระกูล Hilux เจเนเรชั่นที่ 8 และยังเป็นรถกระบะเพื่อการพาณิชย์ที่ถูกพัฒนาขึ้น ภายใต้โครงการ “IMV: Innovative…

: trafficker01
: 239

ใหม่ ดาวิกา กับนินิว สำเนียงเด็กนอก ใครสวยกว่า ตัดสินด้วยคลิปนี้ 0:00

ใหม่ ดาวิกา กับนินิว สำเนียงเด็กนอก ใครสวยกว่า ตัดสินด้วยคลิปนี้ ใหม่ ดาวิกา กับนินิว สำเนียงเด็กนอก ใครสวยกว่า ตัดสินด้วยคลิปนี้

: trafficker01
: 3,398

ใครใช้กระดาษเช็ดมือหลายแผ่นอยู่ เตรียม เจอ โยกเยก เชิญยิ้ม  แผ่นเดียวจบ! 0:00

ใครใช้กระดาษเช็ดมือหลายแผ่นอยู่ เตรียม เจอ โยกเยก เชิญยิ้ม แผ่นเดียวจบ! คนส่วนใหญ่มักใช้กระดาษเช็ดมือหลายๆ แผ่นเพื่อให้มือแห้ง ในขณะที่มือของโยกเยกที่ ใหญ่กว่าคนปกติถึงสองเท่า! แต่...สำหรับเขา ใช้กระดาษแค่แผ่นเดียว เพราะ Scott AIRFLEX* สามารถซึมซับได้เร็วกว่าสองเท่า จากการลงทุนพัฒนา กว่าพันล้าน ของ Kimberly-Clark Profes…

: akedmas
: 28

อาจารย์ใหญ่ ครูผู้ให้ The Everlasting Teacher (Version เต็ม) : 7 9:26

อาจารย์ใหญ่ ครูผู้ให้ The Everlasting Teacher (Version เต็ม) : 7 อาจารย์ใหญ่ ครูผู้ให้ The Everlasting Teacher (Version เต็ม) : 7

: newsmthai
: 12,765

New Toyota Hilux Revo 0:18

New Toyota Hilux Revo New Toyota Hilux Revo

: trafficker01
: 88

มาดูกันซิว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้คน 2 คนมีความรู้สึกต่างกันในการล้างห้องน้ำ 0:00

มาดูกันซิว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้คน 2 คนมีความรู้สึกต่างกันในการล้างห้องน้ำ เพื่อนๆ ดูคลิปนี้แล้วคิดว่าสิ่งทำให้ 2 คนนี้รู้สึกต่างกันคืออะไร เราว่าต้องเป็นเพราะคนนึงไม่ต้องทนกับกลิ่นฉุนจนแสบจมูก ในขณะที่อีกคนต้องทน https://www.youtube.com/watch?v=jmWYh-KMtCw&list=PLBVhe7areZwoWCDovpaNc15PrwN-HjuG4&index=1

: artsuri
: 90

มหกรรม "ดวง เอ็กซ์โป2015" 0:00

มหกรรม "ดวง เอ็กซ์โป2015" ร่วมเปิดมิติใหม่กับงานมหกรรม "ดวง EXPO 2015" 15-17พ.ค.นี้ ที่รอยัล พารากอนฮอลล์3 เปิดจองบูทขายสินค้า วัตถุมงคล ของเสริมดวง พบกิจกรรมเกี่ยวกับด้านโหรศาสตร์ การพยากรณ์ดวงชะตา หลายแขนงจากหมอดูชื่อดัง โดยสมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถ­ัมภ์ สมาคมโ…

: trafficker01
: 686

พี่ติ๊กสุดหล่อ รึจะสู้บัวขาวสุดล่ำ! 0:00

พี่ติ๊กสุดหล่อ รึจะสู้บัวขาวสุดล่ำ! เมื่อกองถ่ายสุดโปร กลายเป็นกองถ่ายสุดป่วน เพราะบอสสาวสุดสวยทำให้ พี่ติ๊ก เจษฎภรณ์ และบัวขาว ต้องมาชิงรัก หักมุก จนต้องฮากันทั้งกองถ่าย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้เลย...ในรักนี้ต้องซันโว ตอนที่ 3

: Mu_ann
: 1,476

มุกเด็ดๆของพี่ติ๊ก จะฮาหรือจะเขินกันดีล่ะ? 0:00

มุกเด็ดๆของพี่ติ๊ก จะฮาหรือจะเขินกันดีล่ะ? เมื่อผู้กำกับสุดหล่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ต้องพรีเซ้นท์งานกับบอสสาวสุดเฮี้ยบ แต่กลับพบอุปสรรคจนต้องโชว์มุกเด็ด งานนี้ใครจะประหม่า ตื่นเต้นจนเหงื่อหยดติ๊กๆ ติดตามกันได้เลย...ในรักนี้ต้องซันโว ตอนที่ 2

: trafficker01
: 1,525

Best of Summer by Citra – 2015 Hair Trend with Buablink 0:00

Best of Summer by Citra – 2015 Hair Trend with Buablink อัพเดทเทรนทรงผมน่ารักๆ ของหน้าร้อนนี้ที่สาวบัวแนะนำ คือการตัดหน้าม้า ไม่ว่าจะดัด ตรง หรือแสกข้าง ทรงนี้ก็คลาสสิคที่สุด หรือตัดผมสั่นเปรี้ยวจี๊ดโชว์ผิวขาวใสเป็น­ธรรมชาติ ส่วนไอเท็มแนะนำแบบผมๆก็เลือกเป็นแฮร์พีซส­ีสันสดใสเพิ่มความน่ารักให้เส้นผม และเคร…

: trafficker01
: 298

ชาวบ้านอโยธยาจับดาบสู้ผีห่า จะรอดหรือตาย 0:00

ชาวบ้านอโยธยาจับดาบสู้ผีห่า จะรอดหรือตาย ปีพุทธศักราช 2108 ท่ามกลางมหาศึกระหว่างอโยธยาและหงสา ยังมีคำบอกเล่าถึงโรคาพิบัติภัยครั้งใหญ่ท­ี่ประวัติศาสตร์มิได้จารึกไว้ นั่นคืออุบัติแห่ง “ผีห่า” หายนะอาเพศที่ทำให้ศพที่เสียชีวิตจากโรคห่­า กลับฟื้นชีวิตขึ้นใหม่อีกครั้งในคราบของอส­ูรร้ายที่ไล่…

: trafficker01
: 2,993

"ใจ...ที่สุดแห่งการสื่อสาร" โฆษณาที่อาจทำให้คุณเสียน้ำตา 0:00

"ใจ...ที่สุดแห่งการสื่อสาร" โฆษณาที่อาจทำให้คุณเสียน้ำตา เริ่มเรื่องโดยการเล่าของ หญิงสาว(ฝรั่ง) ที่อยากมาหาความจริงเรื่องพ่อของเขา พ่อของเขาชื่อ Gordon ซึ่งเป็นทหารที่ถูกจับเป็นเชลยศึกในสงครามโลก และหมดศรัทธากับความดีในตัวมนุษย์ทุกคน เนื่องจากถูกทรมานจากการเป็นเชลย จนเมื่อสงครามโลกได้จบสิ้นลง ศรัทธาในควา…

: Keefundongsoosoo
: 28

รู้จักไหม ผีห่า ซอมบี้ไทยสุดโหดจากอโยธยา 2:07

รู้จักไหม ผีห่า ซอมบี้ไทยสุดโหดจากอโยธยา รู้จักไหม ผีห่า ซอมบี้ไทยสุดโหดจากอโยธยา

: trafficker01
: 8,900

ตั้งหลักก่อนทำสวย 0:00

ตั้งหลักก่อนทำสวย --- คลิปที่ผู้หญิงอยากสวยทุกคนต้องดู -- เพราะไม่ว่าคุณอยากสวยแบบไหน ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ และเปลี่ยนไปตลอดกาล "ตั้งหลักก่อนทำสวย" โดย นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ หมอวิทยากรสอนแพทย์ร้อยไหมฟิลเลอร์ระดับเอ­เชียน

: trafficker01
: 1,982

โฆษณาที่ดูจนจบ ก็ไม่เบื่อ 0:00

โฆษณาที่ดูจนจบ ก็ไม่เบื่อ พลอยนี่สุดยอดเลยครับ เล่นแสงกับอารมณ์ ดูจนจบ ก็ไม่เบื่อ

: สิงโตเจ้าเล่ห์
: 27

Best of Summer by Citra – 2015 Fashion Update with Tuniez83 0:00

Best of Summer by Citra – 2015 Fashion Update with Tuniez83 อัพเดทเทรนแฟชั่นหน้าร้อน 2015 นี้ที่สาวตูนนี่แนะนำ แค่ใส่เสื้อผ้าคล่องตัว แถมแอบโชว์ผิวขาวสุขภาพดีน่ามอง หรือ ใส่เครื่องประดับเก๋ๆ กับการทาลิปสติกสีสดใส บวกกับ ซิตร้าไลท์ ทัช ไวท์ที่เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งหมดอยู่ใน Best of Summer Box b…

: trafficker01
: 287

ปลูกผมไร้แผลเย็บ เทคนิคFUE @ DRK Beauty Clinic 0:00

ปลูกผมไร้แผลเย็บ เทคนิคFUE @ DRK Beauty Clinic ปลูกผมไร้แผลเย็บ เทคนิคFUE @ DRK Beauty Clinic

: TomoaIjung
: 29

แฟนไม่สนใจ ทำไงดี? แบบนี้ต้องงัดวิธีเด็ดๆ จาก GALAXY E7 มาใช้ซะแล้ว :) 0:00

แฟนไม่สนใจ ทำไงดี? แบบนี้ต้องงัดวิธีเด็ดๆ จาก GALAXY E7 มาใช้ซะแล้ว :) แฟนไม่สนใจ ทำไงดี? แบบนี้ต้องงัดวิธีเด็ดๆ จาก GALAXY E7 มาใช้ซะแล้ว :)

: trafficker01
: 1,296

R3HAB Live in Safe House Bkk 0:30

R3HAB Live in Safe House Bkk สุดยอดดีเจอันดับที่ 23 ของโลก ที่พุ่งทะยานขึ้นมาจากอันดับที่ 58 ด้วยฝีมือที่ไม่ธรรมดาทำให้ดีเจชาวดัทช์คนนี้เล่นบนเวทีระดับโลกมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Tomorrowland, Ultra และ EDC พร้อมกับขนเพลงฮิตอย่าง Karate, Burnin' และ How We Party ที่ทุกคนพร้อมที…

: menmthai007
: 59

เพลงฝีมือชน คนสร้างชาติ - Rock Rider (Official Music Video "เพลงพิเศษ เพื่อ ฝีมือชน") 0:00

เพลงฝีมือชน คนสร้างชาติ - Rock Rider (Official Music Video "เพลงพิเศษ เพื่อ ฝีมือชน") “เพราะฟันเฟืองเล็กๆ เหล่านี้ มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศชาติ” เพลง ‘ฝีมือชน คนสร้างชาติ’ จึงเกิดขึ้นจากความตั้งใจของมูลนิธิเอสซีจ­ีที่จะส่งมอบบทเพลงนี้ให้เป็นเสมือนเพลงที­่พูดแทนกลุ่มฝีมือชนทั่วประเทศ ไม่เพียงเท่านั้นยังปรารถนาให้สังคมไทยได้­…

: trafficker01
: -549,725

เป็นพี่ก้องมันดียังงี้!! 0:00

เป็นพี่ก้องมันดียังงี้!! บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง บริการทางการเงินผ่านสมาร์ทโฟน และไอแพด จากธนาคารกรุงเทพ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.bangkokbank.com/mbanking

: trafficker01
: 2,757

ผู้หญิงคนนี้…..ทำได้ทุกอย่างจริงๆ 0:00

ผู้หญิงคนนี้…..ทำได้ทุกอย่างจริงๆ คำว่า ‘แม่’ ทำให้เราต้องเป็นได้ทุกอย่างสาหรับลูก D-Nee ขอให้กาลังใจคุณแม่ทุกคน...เชื่อในสัมผัสข­องคุณ #MomCanDo www.facebook.com/DNeeThailand

: trafficker01
: 1,639

Best of Summer by Citra – 2015 Make Up Update with Mayrr 0:00

Best of Summer by Citra – 2015 Make Up Update with Mayrr อัพเดทเทรนการแต่งหน้าของซัมเมอร์นี้ที่สา­วเมย์อาแนะนำ คือการเน้นที่ผิวเนียนใสเป็นธรรมชาติ ปัดแก้มและทาลิปสติกด้วยสีชมพูให้ดูสดใสสุ­ขภาพดี เหมาะกับอากาศร้อนๆแบบนี้ และขาดไม่ได้คือ Best of Summer Box by Citra ที่ประกอบไปด้วยแว่นตาดอกไม้สดใส และลิปสติก…

: trafficker01
: 2,374

NEW!!! สมัครโปรเน็ตเสริมต่างๆ ของ วันทูคอล, 12Call, One-2-Call ช่วยคุณประหยัด!! 0:39

NEW!!! สมัครโปรเน็ตเสริมต่างๆ ของ วันทูคอล, 12Call, One-2-Call ช่วยคุณประหยัด!! ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://เน็ต3gใหม่ล่าสุด69บาท.blogspot.com โปรเน็ตสมัครง่ายๆ บนมือถือ ได้ที่นี่ จาก AIS 3G แนะนำ โปรเน็ตที่กำลังฮ้อตฮิตอยู่ตอนนี้ โปรเน็ตเอไอเอส สามจี วันทูคอล! 69 บาท/สัปดาห์ ผู้คนใช้เยอะมากในตอนนี้! 3G2100 One time Internet …

: nangfarsansuy
: 24