คลิปวิดีโอมาใหม่

คลิปมาใหม่จากสมาชิก Video.MThai
เหรียญทองแรกทัพกีฬาไทย 0:00

เหรียญทองแรกทัพกีฬาไทย Motion News 23-09-57

: mono0029
: 6 ครั้ง

ถึงเกรียนคีบอร์ดในเพจ อัลเมเรีย 18 2:02

ถึงเกรียนคีบอร์ดในเพจ อัลเมเรีย 18 ถึงเกรียนคีบอร์ดในเพจ อัลเมเรีย 18

: maxbox1987
: 13 ครั้ง

ภาพยนตร์ฟินสุโค่ย รอบสื่อมวลชน 0:39

ภาพยนตร์ฟินสุโค่ย รอบสื่อมวลชน เส้นทางบันเทิง - สุดสัปดาห์นี้ใครยังไม่มีโปรแกรมไปไหน แนะนำให้มาชมภาพยนตร์รัก ที่จะทำให้ทุกคนได้ฟินไปกับหลากหลายคู่ในภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย หนังร่วมทุนระหว่างไทย-ญี่ปุ่น รอบสื่อมวลชนเมื่อค่ำวานนี้ ผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วารินทร์ นำทีมนักแสดงนำ เต๋า เศรษฐพงศ์, ติ๊นา ศุภนาฏ, กัสเบล ชวนภ, คิตตี้ อมาตยกุล มาร่วมการันตีความฟิน ที่เรื่องนี้แฟนๆชาวเจร็อคจะได้เห็น มาโกโตะ โคชินากะ นักร้องจากวงลูซิเฟอร์ มาร่วมแสดงด้วยค่ะ 25...

: ch077
: 6 ครั้ง

สะเก็ดข่าว - พ่อค้าอาหารเจสุดหล่อที่สามย่าน 1:29

สะเก็ดข่าว - พ่อค้าอาหารเจสุดหล่อที่สามย่าน สะเก็ดข่าว 23 กันยายน 2557 - ต้อนรับเทศกาลกินเจ สาวๆฟังทางนี้ มีร้านเจแนะนำ พ่อค้าอย่างหล่อเลย ไปที่สามย่านก่อนไปดูพ่อค้า เราไปดูการแข่งขันทานหมี่เจกันก่อน มีผู้แข่งขัน 5 คน มีผู้หญิงหนึ่งท่าน กติกาง่ายๆใครทานหมดก่อนยุติการแข่งขันเป็นผู้ชนะไปเลย ปริมาณไม่ใช่น้อยแต่ดูจากไซส์ผู้เข้าแข่งขัน ก็น่าจะพอทราบคุณพี่ไซส์ใหญ่สุดกินเรียบ พอจบการแข่งขันคุณผู้ชายไซส์เล็กที่ได้ที่ 2 มีข้ออ้าง จริงๆน่าจะชนะแต่เพราะไม่ชอบเต้าหู้ ...

: ch077
: 12 ครั้ง

สะเก็ดข่าว - พรานบุญ เงินมาผ้าหลุด 1:29

สะเก็ดข่าว - พรานบุญ เงินมาผ้าหลุด สะเก็ดข่าว 23 กันยายน 2557 - เป็นข่าวที่ยืนยันคำกล่าวที่ว่า "เงินมา ผ้าหลุด" ไปวัดอยู่ดีบำรุงธรรม หรือวัดออเงิน เขตสายไหม ในงานบุญสารทเดือนสิบของชาวปักษ์ใต้ งานนี้มีการแสดงมโนราห์ให้ชมสวยงามมาก แต่ดูเหมือนขาดๆอะไรไป อ๋อ ก็พรานบุญ ไม่มีไม่ได้ เลยต้องขออาสาสมัครในงาน มาเป็นร่วมเป็นพรานบุญ ได้พ่อหนุ่มคนนี้ขึ้นมาลีลาใช้ได้ แต่พรานบุญต้องไม่ใส่เสื้อ ผู้จัดงานบอกให้ถอดเสื้อ พร้อมยื่นแบงก์ 500 ให้เป็นค่าถอดเสื้อเลย พรานบ...

: ch077
: 10 ครั้ง

ช่อง 7 สี มอบเงิน 3 ล้านบาทช่วยเหลือกำลังพล ทบ. 1:16

ช่อง 7 สี มอบเงิน 3 ล้านบาทช่วยเหลือกำลังพล ทบ. ข่าว 7 สี - สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง ช่อง 7 มอบเงินจำนวน 3 ล้านบาทสมทบทุน "โครงการช่วยเหลือครอบครัวกำลังพลกองทัพบก" พลโทชาตอุดม ติตถะสิริ รองเสนาธิการทหารบกในฐานะกรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 รับมอบเงินสมทบทุนจำนวน 3 ล้านบาท จากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยมี นายพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วย นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง กรรมการผู้ช่ว...

: ch077
: 4 ครั้ง

โจ้ ญาณพล คว้าเหรียญทองแรกให้กับทัพนักกีฬาไทย เอเชียนเกมส์ 2014 0:49

โจ้ ญาณพล คว้าเหรียญทองแรกให้กับทัพนักกีฬาไทย เอเชียนเกมส์ 2014 ทัพนักกีฬาไทย ประเดิมเหรียญทองแรก จากโบว์ลิ่ง ญาณพล ลาภอาภารัตน์ โบว์ลิ่งประเภทบุคคล ไทยส่งแข่งขัน  5 คนประกอบด้วย ญาณพล ลาภอาภารัตน์, อรรณพ  อารมณ์สราญนนท์, อธิษฐรัตน์ เซ็ง, สิทธิพล คุณอักษร และ ภานุรุจ วิไลลักษณ์  ปรากฎว่า โจ้ ญาณพล ลาภอาภารัตน์ นักโบว์ลิ่งของไทย คว้าเหรียญทองแรกให้กับทัพนักกีฬาไทยได้สำเร็จ หลังจากโยนครบ 6 เกม ทำได้ 1,319 คะแนน ส่วนเหรียญเงินเป็นของ  ดู เจียน เฉา จากจีน ท...

: ch077
: 7 ครั้ง

สวนสัตว์พาต้ายืนยันไม่ย้าย กอริลาบัวน้อย 1:55

สวนสัตว์พาต้ายืนยันไม่ย้าย กอริลาบัวน้อย ข่าว 7 สี - สวนสัตว์พาต้า ยืนยันไม่ย้าย กอริลาบัวน้อย ไปที่อื่น ขณะที่กลุ่มตัวแทนรักสัตว์ ยังเดินหน้าขอให้เพิกถอนใบอนุญาตสวนสัตว์ลอยฟ้า นี่เป็นภาพความร่าเริงของเจ้า กอริลาบัวน้อย ที่ทางกลุ่มคนรักสัตว์ ต้องการให้ยกเลิกใบอนุญาตสวนสัตว์ลอยฟ้าพาต้าปิ่นเกล้า นำเจ้า กอริลาบัวน้อย และสัตว์อื่นๆ อีก 500 ตัวที่ถูกขังในกรงปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ความเป็นอยู่ของเจ้า กอริลาบัวน้อย วันนี้ ได้รับคำยืนยันจากผู้บริหารสวนสัตว์ว...

: ch077
: 5 ครั้ง

(ติดตามได้ที่  animednamic.blogspot.com)Attack on Titan Vol.4-2 (1).mkv 24:22
นายกรัฐมนตรี หยอกล้อเล่นกะนักข่าว (จะทุ่มโพเดี้ยมใส่นักข่าว) 0:40

นายกรัฐมนตรี หยอกล้อเล่นกะนักข่าว (จะทุ่มโพเดี้ยมใส่นักข่าว) นายกรัฐมนตรี หยอกล้อเล่นกะนักข่าว (จะทุ่มโพเดี้ยมใส่นักข่าว)

: maxbox1987
: 169 ครั้ง

Detective couple 03-5 15:15

Detective couple 03-5 Vol.3 คดีศึกชิงท่านฑูต เมื่อทูตพิเศษได้เดินทางออกจาเมืองหลวงไปยังชายแดน โดยระหว่างนั้นพวกเขาได้แวะพักที่เมืองสี่โจว จนกระทั่งพบว่าได้มีท่านทูตที่หายตัวไป ทั้งที่มีเหล่าทหารองครักษ์รักษาการอยู่ เมื่อซือถูกับหลี่เส้าเหว่ยรู้เรื่องก็ได้ออกตามล่าหาความจริง พวกเขาก็ได้รู้ความจริงในที่สุดว่าจอมบงการนั้นคือเบุคคลที่อยู่ใกล้ตัวเขานั้นเอง แล้วเหตุใดกันเล่า ท่านทูตผู้นี้ถึงได้ตกเป็นเป้าหมายในครั้งนี้

: poyetry
: 5 ครั้ง

โมโนกรุ๊ป ทำกิจกรรมปลูกป่า 0:00

โมโนกรุ๊ป ทำกิจกรรมปลูกป่า What's up 29 ? 23-09-57

: mono0029
: 9 ครั้ง

เจาะประเด็น สุนัขล้น...เพิ่มภาระพระสงฆ์ 9:33

เจาะประเด็น สุนัขล้น...เพิ่มภาระพระสงฆ์ ทุกวันนี้หลายต่อหลายวัดทั้งในกรุงเทพ และ ตามต่างจังหวัดนอกจากกิจสงฆ์แล้ว กลายเป็นว่า ทั้งพระทั้งเณรต้องคอยมารับภาระเลี้ยงดูสุนัข และ แมว ที่มีผู้นำมาปล่อยทิ้งไว้ วันนี้เจาะประเด็นได้รับแจ้งจากชาวบ้านในอำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง ว่ามีคนนำสุนัขมาทิ้งให้เจ้าอาวาสวัดที่นี่ต้องดูแล รวมแล้วเกือบแปดร้อยตัว จนตอนนี้เข้าขั้นวิกฤติ ไม่มีอาหารจะเลี้ยงดูสุนัข หลายตัวเริ่มอ่อนแอ ล้มป่วยลง ทีมข่าวลงพื้นที่จ.ลำปาง เจ้าอาวาสเปิดใจ ...

: ch077
: 5 ครั้ง

เดินหน้าประเทศไทย : บูรณาการ "คุมโรคติดต่อ" รับประชาคมอาเซียน 11:22

เดินหน้าประเทศไทย : บูรณาการ "คุมโรคติดต่อ" รับประชาคมอาเซียน เดินหน้าประเทศไทย : บูรณาการ "คุมโรคติดต่อ" รับประชาคมอาเซียน รายการ เดินหน้าประเทศไทย วันอังคารที่ 23 กันยายน 2557 พิธีกร : โศภณ นวรัตนาพงษ์ แขกรับเชิญ : นพ.โสภณ เมฆธน อธิบดีกรมควบคุมโลก

: ch077
: 9 ครั้ง

Detective couple 03-4 15:33

Detective couple 03-4 Vol.3 คดีศึกชิงท่านฑูต เมื่อทูตพิเศษได้เดินทางออกจาเมืองหลวงไปยังชายแดน โดยระหว่างนั้นพวกเขาได้แวะพักที่เมืองสี่โจว จนกระทั่งพบว่าได้มีท่านทูตที่หายตัวไป ทั้งที่มีเหล่าทหารองครักษ์รักษาการอยู่ เมื่อซือถูกับหลี่เส้าเหว่ยรู้เรื่องก็ได้ออกตามล่าหาความจริง พวกเขาก็ได้รู้ความจริงในที่สุดว่าจอมบงการนั้นคือเบุคคลที่อยู่ใกล้ตัวเขานั้นเอง แล้วเหตุใดกันเล่า ท่านทูตผู้นี้ถึงได้ตกเป็นเป้าหมายในครั้งนี้

: poyetry
: 8 ครั้ง

ยอดคุณหมอกับคดีปริศนา E10[1/2 พากย์ไทย] 23:13

ยอดคุณหมอกับคดีปริศนา E10[1/2 พากย์ไทย] ยอดคุณหมอกับคดีปริศนา E10[1/2 พากย์ไทย]

: Lian Xi
: 19 ครั้ง

(ติดตามได้ที่  animednamic.blogspot.com)Attack on Titan Vol.4-1 (1).flv 24:07
กรมอนามัยแนะวิธีกินผักให้ปลอดภัย 0:00
Detective couple 03-3 18:48

Detective couple 03-3 Vol.3 คดีศึกชิงท่านฑูต เมื่อทูตพิเศษได้เดินทางออกจาเมืองหลวงไปยังชายแดน โดยระหว่างนั้นพวกเขาได้แวะพักที่เมืองสี่โจว จนกระทั่งพบว่าได้มีท่านทูตที่หายตัวไป ทั้งที่มีเหล่าทหารองครักษ์รักษาการอยู่ เมื่อซือถูกับหลี่เส้าเหว่ยรู้เรื่องก็ได้ออกตามล่าหาความจริง พวกเขาก็ได้รู้ความจริงในที่สุดว่าจอมบงการนั้นคือเบุคคลที่อยู่ใกล้ตัวเขานั้นเอง แล้วเหตุใดกันเล่า ท่านทูตผู้นี้ถึงได้ตกเป็นเป้าหมายในครั้งนี้

: poyetry
: 13 ครั้ง

ยอดคุณหมอกับคดีปริศนา E9[2/2 พากย์ไทย] 21:40

ยอดคุณหมอกับคดีปริศนา E9[2/2 พากย์ไทย] ยอดคุณหมอกับคดีปริศนา E9[2/2 พากย์ไทย]

: Lian Xi
: 124 ครั้ง

มติแต่งตั้ง ผอ. ข่าวกรองและปลัดแรงงาน 0:00
ออกหมายจับมือแทงทันตแพทย์หนุ่มในผับ จ.ชัยนาท 1:13

ออกหมายจับมือแทงทันตแพทย์หนุ่มในผับ จ.ชัยนาท ข่าว 7 สี - แฟนเพจเฟซบุ๊ก "โหน่ง ชะชะช่า" นักแสดงตลกชื่อดัง เผยภาพเหตุการณ์ฆาตกรรมนักศึกษาทันตแพทย์จบใหม่ ในผับที่จังหวัดชัยนาท เหตุเกิด เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา โดยผู้ตายทราบเล่นคือ น้องเบส ที่เข้าไปดูคอนเสิร์ตในผับดังกล่าว และถูกคนร้ายใช้มีดแทงจนเสียชีวิต โดยกล่าวว่าการ์ดที่คุมผับไม่ได้เข้าระงับเหตุ และปล่อยให้คนร้ายหนีลอยนวล สำหรับน้องเบส กำลังจะเป็นทันตแพทย์ เพิ่งเรียนจบมาหมาดๆ แต่ต้องม...

: ch077
: 6,713 ครั้ง

เผยภาพวงจรปิดคนร้ายจ่อยิงเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเสียชีวิต 1:12

เผยภาพวงจรปิดคนร้ายจ่อยิงเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเสียชีวิต ข่าว 7 สี - เผยภาพวงจรปิดคนร้ายจ่อยิงเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเสียชีวิต ขณะที่ตำรวจพบรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้ว เป็นภาพวงจรปิดขณะที่คนร้ายวิ่งเข้าไปใช้อาวุธปืนจ่อยิง นายสุรชัย ลิมปนภัทร เจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยวอย่างโหดเหี้ยม 4 นัด กระสุนถูกที่บริเวณโหนกแก้ม ลำคอ ท้ายทอย และกลางหลัง เหตุเกิดภายในตลาดสดไทค้า สาขา 2 ซอยเศรษฐกิจ 25 เขตบางแค เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้...

: ch077
: 15 ครั้ง

รวบอดีตลูกจ้างวิ่งราวร้านโชว์ห่วย ได้เงินสดไป 6,000 บาท 1:09

รวบอดีตลูกจ้างวิ่งราวร้านโชว์ห่วย ได้เงินสดไป 6,000 บาท ข่าว 7 สี - ตำรวจพระนครศรีอยุธยา จับแล้วคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ร้านขายของชำ เป็นอดีตพนักงานที่ถูกไล่ออก เพราะขโมยของในร้าน ตำรวจ สภ.เสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำตัว นายเผด็จ แจ่มทิม อายุ 27 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุ สวมหมวกกันน๊อคปิดบังใบหน้า เข้าไปวิ่งราวทรัพย์เงินสดในลิ้นชัก จากร้านขายของชำในสวนอุตสาหกรรมบ้านแพน ตำบลสามกอ อำเภอเสนา ได้เงินสดไป 6,000 บาท เมื่อ 2 วันก่อน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ สำหรับนายเผด็จ เคยท...

: ch077
: 13 ครั้ง