คลิปวิดีโอมาใหม่

คลิปมาใหม่จากสมาชิก Video.MThai
เงินที่ต้องแลกมาด้วยชีวิต 1:09
กาโว กาโว 2:01

กาโว กาโว .....

: prame9
: 2 ครั้ง

พยากรณ์อากาศ the musical รับหนาว 1:23

พยากรณ์อากาศ the musical รับหนาว พยากรณ์อากาศ the musical รับหนาว

: maxbox1987
: 6 ครั้ง

เห็นอะไรหรือป่าว 4:05

เห็นอะไรหรือป่าว .....

: prame9
: 0 ครั้ง

กระบะอัดก๊อปปี้มอไซค์หวิดตกสะพาน 1:54

กระบะอัดก๊อปปี้มอไซค์หวิดตกสะพาน กระบะอัดก๊อปปี้มอไซค์หวิดตกสะพาน อ้างตกใจโดนทุบกระจก!

: newsmthai
: 152 ครั้ง

คุ้ม 7 นาที! รวมสุดยอดคลิปไวรัล แห่งปี 2014 6:44

คุ้ม 7 นาที! รวมสุดยอดคลิปไวรัล แห่งปี 2014 คุ้ม 7 นาที! รวมสุดยอดคลิปไวรัล แห่งปี 2014

: maxbox1987
: 217 ครั้ง

BestofStarWarsMusicChristmas 5:01

BestofStarWarsMusicChristmas ........

: prame9
: 2 ครั้ง

ดั่งสายน้ำ รวมฮิตความพริ้ว เมสซี่เจ ชนาธิป 3:10

ดั่งสายน้ำ รวมฮิตความพริ้ว เมสซี่เจ ชนาธิป ดั่งสายน้ำ รวมฮิตความพริ้ว เมสซี่เจ ชนาธิป

: sportmthai007
: 594 ครั้ง

ร่วมด้วยช่วยกันได้รับร้องเรียนจุดเสี่ยงบนนถนนมิตรภาพหน้าค่ายอดิศร คนมักง่ายกลับรถและขับย้อนศร 2:09

ร่วมด้วยช่วยกันได้รับร้องเรียนจุดเสี่ยงบนนถนนมิตรภาพหน้าค่ายอดิศร คนมักง่ายกลับรถและขับย้อนศร เส้นทางถนนมิตรภาพ หน้าโรงพยาบาลค่ายอดิศร อ.เมือง จ.สระบุรี เป็นอีกหนึ่งจุดเสี่ยงที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นอยู่บ่อยๆ โดยผู้ใช้รถใช้ถนนได้แจ้งผ่านศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันจังหวัดสระบุรี ว่ามีมอเตอร์ไซค์รับจ้างรวมถึงชาวบ้านใช้จุดนี้เป็นที่กลับรถ บางทีถึงขั้นขี่รถย้อนศรสวนเลน ก่อนหน้านี้ได้นำแบริเออร์มาปิดบริเวณที่กลับรถ แต่ก็ยังมีผู้เสี่ยงตายแอบกลับรถบริเวณดังกล่าว ซึ่งรถที่วิ่งผ่านจุดนี้จะใช้ความเร็วสูง เพื่อขึ้นสะพานยกระดับเข้าตัวเมืองสระบุรี ลพบุรี ส่วนรถมุ่งหน้ากรุงเทพฯ หากวิ่งขวาจะต้องรีบเบี่ยงซ้ายจึงกลายเป็นจุดตัดอันตราย รถที่จะข้ามเลนหรือเปลี่ยนช่องจราจร ทำได้ยากลำบาก อุบัติเหตุเลยเกิดขึ้นบ่อยครั้ง จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดำเนินการแก้ไข เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น ทางศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันจังหวัดสระบุรี จึงได้ประสาน ร.ต.อ.ไพศาล ทรงบุญเขตกุล รองสารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองสระบุรี รับเรื่องและเบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่จราจร ลงพื้นที่ตรวจสอบ

: ruamduay
: 4 ครั้ง

พลเมืองดีแจ้งผ่านร่วมด้วยช่วยกันช่วยเหลือคุณยายถูกสุนัขกัดแผลติดเชื้อค่ารักษาไม่เพียงพอ 2:09

พลเมืองดีแจ้งผ่านร่วมด้วยช่วยกันช่วยเหลือคุณยายถูกสุนัขกัดแผลติดเชื้อค่ารักษาไม่เพียงพอ หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันจังหวัดอุบลราชธานี จึงลงพื้นที่เยี่ยมคุณยาย ศรี ทองคำ อายุ 66 ปี ที่บ้านศรีสุข หมู่2 ตำบลศรีสุข อำเภอเขื่องใน อุบลราชธานี ที่โดนสุนัขกัดจนแผลติดเชื้อลุกลาม คุณยายเล่าว่าถูกสุนัขกัดก่อนช่วงเข้าพรรษา รักษาจนแผลเริ่มหายไม่ทันระวังเดินตามปกติ ทำให้แผลติดเชื้อลุกลาม ต้องขุดช้อนเนื้อข้อเท้าออกถึงกระดูกเอาเนื้อที่ต้นขามาแปะแทน ล่าสุดเท้าบวมมากและแผลมีน้ำไหล ใช้สิทธิ์บัตรทองรักษาแต่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เหมารถไปหาหมอถึงครั้งละ 200 บาท ซึ่งรายได้ทุกวันนี้จากเบี้ยยังชีพและจากลูกชายไม่เพียงพอ เบื้องต้นทางศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันจังหวัดอุบลราชธานี ได้ประสานไปยังกลุ่มจิตอาสาชาวอุบลราชธานี และเมื่อวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมาทางกลุ่มจิตอาสาชาวอุบลฯ ได้เดินทางไปเยี่ยมคุณยายและมอบเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่ง หากท่านใดอยากช่วยเหลือคุณยายสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ลูกชายคุณพิทักษ์ โทร 093-0530314

: ruamduay
: 8 ครั้ง

ชาวบ้านชุมชนบ้านหนองโพธิ์ อ.เมือง นครราชสีมา แจ้งผ่านร่วมด้วยช่วยกันว่าถนนทางเข้าวัดหนองหญ้างาม ชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ 2:50

ชาวบ้านชุมชนบ้านหนองโพธิ์ อ.เมือง นครราชสีมา แจ้งผ่านร่วมด้วยช่วยกันว่าถนนทางเข้าวัดหนองหญ้างาม ชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านชุมชนบ้านหนองโพธ์ ต.หนองกระทุ่ม อ.เมือง จ.นครราชสีมา ที่เดือดร้อนจากเส้นทางชำรุดยาวกว่า 50 เมตร ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันจังหวัดนครราชสีมา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ ถนนเซนเมรี่ ทางเข้าวัดหนองหญ้างาม ชุมชนบ้านหนองโพธ์ ต.หนองกระทุ่ม อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบถนนป็นหลุมเป็นบ่อลักษณะเป็นลูกคลื่น รถขับผ่านทีต้องเบรคกันตัวโก่ง ยิ่งผู้ขับขี่ที่ไม่ชินเส้นทาง หากมาด้วยความเร็วอาจเสียหลักเกิดอุบัติเหตุได้ ส่วนพื้นถนนที่เป็นหินคลุกเวลารถวิ่งผ่านไปมาโดยเฉพาะช่วงเวลาเร่งด่วนช่วงเช้าและช่วงเย็นที่มีผู้สัญจรเป็นจำนวนมากยิ่งทำให้เกิดฝุ่นคลุ้งทั่วบริเวณ ชาวบ้านที่ในพื้นที่ทำได้แค่นำน้ำมารดหน้าบ้านเพื่อลดปริมานฝุ่น ศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันฯนครราชสีมาจึงรับเรื่องและประสานงานไปที่ อบต.หนองกระทุ่ม โดยประสานกับปลัด อบต. คุณ มัลลิกา เสริฐนวลแสง ซึ่งได้ให้ข้อมูลว่าขณะนี้ทาง อบต.ได้รับทราบข้อมูลปัญหาดังกล่าวแล้วและไม่นิ่งนอนใจที่จะแก้ปัญหา เนื่องจากถนนในบริเวณที่ชำรุดเคยป็นคลองมาก่อนจึงต้องใช้งบประมานในการซ่อมแซมสูง ขณะนี้ทาง อบต.ได้เตรียมงบประมาณการที่จะดำเนินการซ่อมถนนเส้นดังกล่าวแล้วและจะรีบดำเนินการปรับปรุงแก้ไขให้กับชาวชุมชนบ้านหนองโพธ์ ต.หนองกระทุ่ม อ.เมือง จ.นครราชสีมาต่อไป

: ruamduay
: 9 ครั้ง

สร้างสรรค์!! ศิลปะจากทราย เนรมิตรภาพลวงตาสวยงาม (ชมคลิป) 2:40
เรื่องร้ายแรง (Badness) ซิงเกิ้ลจาก “Romeo Robot” 0:00
Shigatsu wa Kimi no Uso เพลงรักสองหัวใจ ตอนที่ 11 [ซับไทยโดย Hara-FS&Loveneko-fs] 23:00

Shigatsu wa Kimi no Uso เพลงรักสองหัวใจ ตอนที่ 11 [ซับไทยโดย Hara-FS&Loveneko-fs] FanPage : https://www.facebook.com/HaraFanSub?fref=ts https://www.facebook.com/Loveneko.fs?fref=ts ผลงานทั้งหมดจะหยุดแจกจ่ายทันทีเมื่อมี LC ในประเทศไทย

: เจสันKunG
: 1,573 ครั้ง

"ปัตตานี" อ่วม! น้ำทะลักท่วมตัวเมือง ชาวบ้านเดือนร้อนกว่า 500 ครัวเรือน 1:41

"ปัตตานี" อ่วม! น้ำทะลักท่วมตัวเมือง ชาวบ้านเดือนร้อนกว่า 500 ครัวเรือน "ปัตตานี" อ่วม! น้ำทะลักท่วมตัวเมือง ชาวบ้านเดือนร้อนกว่า 500 ครัวเรือน

: tnews
: 21 ครั้ง

“The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ” 0:00

“The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ” Entertainment Now 19-12-57

: mono0029
: 3 ครั้ง

ใจเย็นๆ!! เจ้าเหมียวของขึ้น ตะปบเจ้าหมาแบบไม่ยั้งมือ (มีคลิป) 0:28
ดาราแห่ประชันเต้าทะลัก งานประกาศผล 50 สาวเซ็กซี่ Star's Light Award 2014 1:14

ดาราแห่ประชันเต้าทะลัก งานประกาศผล 50 สาวเซ็กซี่ Star's Light Award 2014 ทำเอาตากล้องรัวชัตเตอร์กระจาย!! เมื่อเหล่าดาราเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยตบเท้าร่วมงาน ประกาศผล 50 สาวเซ็กซี่ Star's Light Award 2014 ของ หนังสือพิมพ์สยามบันเทิง ที่งานนี้แต่ละคนขอสลัดผ้าใส่น้อยชิ้นประชันเต้าทะลักกันแบบไม่มีใครยอมใคร บอกเลยว่าแซ่บสุดติ่ง!! หนุ่มๆ หลายคนในงานถึงกับร้องซี๊ดดดดด สาวแต่ละคนจะแซ่บได้ขนาดไหนนั้นไปชมกันเล๊ยยยย!! -อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48895

: maxbox1987
: 26,274 ครั้ง

จับ สำนักสงฆ์อ้างรักษาโรคใช้เข็มเย็บผ้าสะกิดเส้น 0:00
"กันต์ กันตถาวร" โร่แจ้งความคู่กรณีกลับ เหตุชนแล้วหนี 0:00
เบื้องหลังนักแสดงถ่ายปฏิทินช่อง 7 สี 2:48

เบื้องหลังนักแสดงถ่ายปฏิทินช่อง 7 สี คันปาก - วันนี้มีบรรยากาศการนักแสดงถ่ายปฏิทินช่อง 7 สี มาฝากกันจะสวยงามขนาดไหนไปชมเบื้องหลังกันเลย

: ch077
: 27 ครั้ง

กันต์ กันตถาวร เข้าแจ้งความคู่กรณี รับตบหน้า-กระชากกุญแจรถคู่กรณีจริง 2:35

กันต์ กันตถาวร เข้าแจ้งความคู่กรณี รับตบหน้า-กระชากกุญแจรถคู่กรณีจริง คันปาก - จากกรณี ตำรวจ สน.โชคชัย รับแจ้งจากนายกานต์ ไตรอัมพวงศ์ อายุ 30 ปี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทแห่งหนึ่ง ว่า ถูกนายกันต์ กันตถาวร ดารานักแสดงชื่อดัง ทำร้ายร่างกาย ด้วยการตบหน้าหลายครั้ง แล้วยึดเอากุญแจรถไป เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. ของวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมานั้น ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (18 ธ.ค.) นายกันต์ กันตถาวร อายุ 29 ปี ได้เดินทางมาที่ สน.โชคชัย พร้อมแจ้งความกลับคู่กรณี โดยนายกันต์ให้การว่า ...

: ch077
: 11 ครั้ง

ปู ไปรยา คว้าอันดับ 1 รางวัล 50 สาวเซ็กซี่ Star’s Light Awards 2014 3:12

ปู ไปรยา คว้าอันดับ 1 รางวัล 50 สาวเซ็กซี่ Star’s Light Awards 2014 คันปาก - มาถึงเรื่องราวในวงการบันเทิงกันบ้าง สาวๆในวงการบันเทิงตบเท้าไปงานประกาศรางวัล 50 สาวเซ็กซี่สยามบันเทิง 2014 หรือ Star’s Light Awards 2014 เรียกได้ว่า มองไปทางไหนก็สดใสซาบซ่า ประกาศผล 50 สาวเซ็กซี่สยามบันเทิง 2014 10 อับดับแรก  อันดับ 1 ปู ไปรยา อันดับ 2 ขวัญ อุษามณี อันดับ 3 ซาร่า มาลากุล อันดับ 4 เนย โชติกา อันดับ 5 ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ อันดับ 6 แก้ม กวินตรา อันดับ 7 โม อมีนา อันดับ 8 มะลิ มาลินี ...

: ch077
: 9 ครั้ง

ซันนี่ ขึ้นแท่นพระเอก 100 ล้าน เมินคนเปรียบเทียบ เต๋อ 1:26

ซันนี่ ขึ้นแท่นพระเอก 100 ล้าน เมินคนเปรียบเทียบ เต๋อ คันปาก - ข่าวของ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอก 100 ล้าน กับภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ กับฉายาพระเอกหน้าเดียว และได้ถูกเอาไปเปรียบเทียบกับพระเอกรุ่นพี่อย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ภาพยนตร์ที่ได้ 100 ล้านเหมือนกันคือเรื่อง เอทีเอ็ม เออรักเออเร่อ เมื่อ ซันนี่ ได้เป็นพระเอก 100 ล้านแล้วจะอัพค่าตัวเพิ่มหรือไม่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกมาเผยว่า "ไม่ใช่ 100 ล้านแต่ 200 ล้านขึ้น ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรที่โดนเปรีย...

: ch077
: 10 ครั้ง