คลิปวิดีโอมาใหม่

คลิปมาใหม่จากสมาชิก Video.MThai
Haiyore! Nyaruko-San W Ep05_BaKaWorld.com (1).mkv 24:26

Haiyore! Nyaruko-San W Ep05_BaKaWorld.com (1).mkv

: NarutoZel2o
: 1 ครั้ง

Red Data Girl Vol.4_BakaWorld.com (1) 00_24_55-00_49_21.flv 24:26
One Piece 3D2Y 1 ยาว 30นาที [ซับไทย] 33:51

One Piece 3D2Y 1 ยาว 30นาที [ซับไทย] One Piece 3D2Y 1 ยาว 30นาที [ซับไทย]

: animethsub.com
: 18 ครั้ง

Oasis - The Monsterplan 61:25

Oasis - The Monsterplan Oasis

: YouPain
: 4 ครั้ง

Oasis - (What's the Story) Morning Glory 50:06

Oasis - (What's the Story) Morning Glory Oasis

: YouPain
: 3 ครั้ง

Bakumatsu Rock ตอนที่ 8 [ซับไทยโดย Frezelot-FS] 23:42

Bakumatsu Rock ตอนที่ 8 [ซับไทยโดย Frezelot-FS] FanPage : https://www.facebook.com/FrezelotFansub?fref=ts ผลงานทั้งหมดจะหยุดแจกจ่ายทันทีเมื่อมี LC ในประเทศไทย

: เจสันKunG
: 4,154 ครั้ง

Radiohead - Pablo Honey 42:10

Radiohead - Pablo Honey Radiohead

: YouPain
: 6 ครั้ง

ล่ารักสุดขอบฟ้า - ฉาก เวียร์ ศุกลวัฒน์ แต่งงานกับ ทับทิม อัญรินทร์ 1:37

ล่ารักสุดขอบฟ้า - ฉาก เวียร์ ศุกลวัฒน์ แต่งงานกับ ทับทิม อัญรินทร์ เส้นทางบันเทิง - ภาพนี้ช่างบาดตาบาดใจ "มัทนา" เรียกว่าหัวใจสลายเลยก็ว่าได้ สำหรับฉากนี้ในละคร "ล่ารักสุดขอบฟ้า" เมื่อองครักษ์ "คามิน" ต้องเข้าพิธีแต่งงานกับ "หฤทัย" เต็มใจหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่ "มัทนา" ได้แต่อาลัยอาวรณ์น้ำตานองหน้า ผิดกับ "เจ้าชายมาคี" ที่ยิ้มชอบใจอยู่คนเดียว เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ ทับทิม อัญรินทร์ สวย หล่อ พร้อมเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาว ส่วนงานหนักตกอยู่ที่นางเอก มิน พีชญา เปิดฉากน้ำตาค่อยๆซึม ถึงก...

: ch077
: 3 ครั้ง

ลีลาทักษะของ แดนนี่ เวลเบ็ค ดาวยิงคนใหม่แห่งทัพ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล 5:22

ลีลาทักษะของ แดนนี่ เวลเบ็ค ดาวยิงคนใหม่แห่งทัพ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ลีลาทักษะของ แดนนี่ เวลเบ็ค ดาวยิงคนใหม่แห่งทัพ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล

: sportmthai007
: 2,593 ครั้ง

Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตอนที่ 8 [ซับไทยโดย TyrantFS] 23:41

Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตอนที่ 8 [ซับไทยโดย TyrantFS] FanPage : https://www.facebook.com/pages/Tyrant_FS/215641681949956?fref=nf ผลงานทั้งหมดจะหยุดแจกจ่ายทันทีเมื่อมี LC ในประเทศไทย

: เจสันKunG
: 3,606 ครั้ง

"ไปรษณีย์จอมพลัง" ทั้งโยน ทั้งทุ่มพัสดุ !! 0:57

"ไปรษณีย์จอมพลัง" ทั้งโยน ทั้งทุ่มพัสดุ !! คลิปไปรษณีย์ยอดมนุษย์โชว์พละกำลังมหาศาล ทั้งทุ่มทั้งโยนพัสดุ ไม่ได้กลัวความเสียหาย !! เห็นอย่างนี้ ยังจะมีใครกล้าส่งของ !? วันนี้ (2 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง HappyPhoneMBK ได้โพสต์คลิปชวนสะเทือนใจชาวเน็ตผู้นิยมส่งพัสดุทางไปรษณีย์ เป็นคลิปเห็นการพนักงานบริษัทขนส่ง กำลังคัดแยกพัสดุอย่างดุเดือด ทั้งโยน ทั้งขว้าง ทั้งทุ่มข้าวของอย่างไม่ปราณี โดยเขียนบรรยาใต้คลิปว่า "งานมันรีบไปรษณีย์เมืองจีน!!!" หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ต่อสายตาสมาชิก ก็มีผู้เข้าแชร์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่รู้สึกสะเทือนใจกับภาพการทำงานดังกล่าว เนื่องจากผู้ให้บริการไม่ได้ยี่หระแม้แต่น้อยว่า สินค้าในพัสดุนั้นจะเกิดความเสียหายจากการกระทำหรือไม่ นอกจากนี้ ยังมีความคิดเห็นส่วนมากที่นำการบริการของไปรษณีย์ไทยและจีน มาเปรียบเทียบกัน โดยหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า "หรือผู้ที่มีอาชีพส่งพัสดุ จะถูกฝึกมาแบบนี้ เนื่องจากช่วงหลังๆมา เห็นคลิปการโยนพัสดุสิ่งของไปรษณีย์บ่อยเหลือเกิน" อีกทั้งยังมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในทำนองเดียวกันด้วยว่า "มีความเป็นไปได้ ที่ไปรษณีย์ไทย อาจไปศึกษาดูงานที่จีนมา" เพราะสังเกตจากท่วงท่า และความดุดันของการโยนแล้ว เหมือนกันเปี๊ยบบ บ !!?

: samaboon
: 7 ครั้ง

ล่ารักสุดขอบฟ้า - เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยแฟชั่นเมืองรายาใส่เสื้อคอลึก 0:57

ล่ารักสุดขอบฟ้า - เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยแฟชั่นเมืองรายาใส่เสื้อคอลึก ชิดจอ รอดู 2 กันยายน 2557 - ชิดจอรอดูคืนนี้ยังอยู่ที่ละคร ล่ารักสุดขอบฟ้า กองละครนี้ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องแต่งตัว ที่แต่ละคนต้องจัดเต็มทุกชุด โดยเฉพาะหนุ่มๆนี่ละครับ หล่อ เข้ม เท่ ในชุดทหารเมืองรายา เรื่องนี้พระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขอยืนยันด้วยตัวเอง ว่าแต่เสื้อคอกว้างชุดนี้ของพี่เวียร์ ดูเซ็กซี่ไปหรือเปล่าครับ ละคร ล่ารักสุดขอบฟ้า ยังมีความเข้มข้นรออยู่ ทุกคืนวันจันทร์ และอังคาร 

: ch077
: 8 ครั้ง

ผู้ชาย 15 คนเลียครีมจากหน้าอก 1:44

ผู้ชาย 15 คนเลียครีมจากหน้าอก สาวอังกฤษซ่าให้ ผู้ชาย 15 คนเลียครีมจากหน้าอก

: menmthai007
: 425 ครั้ง

FairyTail ศึกจอมเวทอภินิหาร ตอนที่ 197 [ซับไทยโดย TFT-Fansub] 24:24
Gekkan Shoujo Nozaki-kun ตอนที่ 9 [ซับไทยโดย Minami-Fansub] 23:57

Gekkan Shoujo Nozaki-kun ตอนที่ 9 [ซับไทยโดย Minami-Fansub] FanPage : https://www.facebook.com/pages/Minami-Fansub/509791162392128?fref=ts ผลงานทั้งหมดจะหยุดแจกจ่ายทันทีเมื่อมี LC ในประเทศไทย

: เจสันKunG
: 3,117 ครั้ง

กรมราชทัณฑ์ไล่เจ้าหน้าที่ผิดร้ายแรง 0:00
สาวเกาหลี FX GIRL พามาเล่นน้ำกันก่อนเข้านอน 2:00

สาวเกาหลี FX GIRL พามาเล่นน้ำกันก่อนเข้านอน สาวเกาหลี FX GIRL พามาเล่นน้ำกันก่อนนอน

: mosheeeee
: 352 ครั้ง

สะเก็ดข่าว - นายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ ตีตะโพน 1:44

สะเก็ดข่าว - นายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ ตีตะโพน สะเก็ดข่าว 2 กันยายน 2557 - สะเก็ดข่าวแรกไปกันที่สมาคมชาวปักษ์ใต้ แถลงข่าวจัดงานประเพณีสาทเดือนสิบ ในวันที่ 17-23 กันยายน นี้ นายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ พลตำรวจเอกสุนทร ซ้ายขวัญ นำทีมนายกชาวปักษ์ใต้แต่ละจังหวัดแถลงข่าวการจัดงาน  บอกว่าวันนี้ในวันงานจะมีการออกร้านขายอาหารใต้แล้วยังมีการแสดงต่างๆทั้ง มโนราห์หนังตะลุงการตีตะโพนให้ชมกัน 7 วัน 7 คืน วันนี้การตีโพนให้ชมพอเป็นน้ำจิ้มด้วย เมื่อพร้อมแล้วก็ไปชมกันเล...

: ch077
: 6 ครั้ง

สะเก็ดข่าว - แข่งก็ฬาสีเด็กอนุบาล จ.นครศรีธรรมราช 1:24

สะเก็ดข่าว - แข่งก็ฬาสีเด็กอนุบาล จ.นครศรีธรรมราช สะเก็ดข่าว 2 กันยายน 2557 - สะเก็ดข่าวส่งท้าย ไปกันที่ จ.นครศรีธรรมราช ไปชมการแข่งขันกีฬาสีของนักเรียนอนุบาลครับ แบ่งออกเป็น 3 สี ฟ้า ส้ม และชมพู เนื่องจากยังเป็นเด็ก ยังไม่เข้าใจการแข่งขันแข่งอย่างไร คุณครูก็ต้องอธิบายวิ่งอย่างไร ปล่อยตัวไปแล้วคุณพ่อคุณแม่ต้องคอยกวักมือเรียกครับ ไม่อย่างนั้นบางคนไม่ยอมวิ่ง คนนี้ให้ความสนใจไม้ผลัด  มันมีอะไรในรูหรือเปล่า ส่องดู มาดูการแข่งขันคู่นี้ กรรมการยังไม่ทันเป...

: ch077
: 5 ครั้ง

วัยมันพันธุ์อสูร - บทบาท ปรัชญ์ ปรมิณ 1:30

วัยมันพันธุ์อสูร - บทบาท ปรัชญ์ ปรมิณ เส้นทางบันเทิง - แฟนๆเตรียมพบกับ 2 มาด 2 บุคลิกของ ปรัชญ์ ปรมิณ ที่พร้อมพิสูจน์ฝีมือการแสดง ในละครแฟนตาซี สร้างสรรค์สังคม ส่งเสริมกีฬา "วัยมันพันธุ์อสูร" ผลงานล่าสุดของค่ายมุมใหม่ กับบท "ไวกูร" หนุ่มนักศึกษาขี้เล่น ทะเล้น อารมณ์ดี ดีกรีนักกีฬาประจำมหาวิทยาลัย บทนี้ ปรัชญ์ บอกเข้าทางผมเลย นี่ๆฟิตหุ่นมาพร้อมค่ะ มาดูมาด อดีตชาติกับบท "ไกรทอง" พร้อมปราบชาละวัน ทั้งนิ่ง ขรึม ถนัดร่ายเวทมนตร์คาถา นอกจากเสื้อผ้าหน้...

: ch077
: 6 ครั้ง

คสช.เตรียมส่งมอบงานให้รัฐบาลใหม่ 2:03

คสช.เตรียมส่งมอบงานให้รัฐบาลใหม่ ข่าว 7 สี - คสช. ส่งมอบงานบริหารประเทศให้รัฐบาล หลังแถลงนโยบายต่อสภานิติบัญญัติแห่งชาติ หรือ สนช. ย้ำรัฐบาลใหม่ยึดหลักทำก่อน ทำจริง และสัมฤทธิ์ผลในปี 2558       โดยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. กำชับในที่ประชุมให้ทุกส่วนงานขับเคลื่อนเรื่องเร่งด่วน ก่อนคณะรัฐมนตรีชุดใหม่จะแถลงนโยบายต่อ สนช. เพราะหลังจากนี้จะมีการแบ่งงาน 19 กระทรวงให้ 5 รองนายกรัฐมนตรีดูแล ขณะที่งาน 5...

: ch077
: 2 ครั้ง

ผลตรวจเลือดหญิงกินี พบไม่ติดเชื้ออีโบลา 1:36

ผลตรวจเลือดหญิงกินี พบไม่ติดเชื้ออีโบลา ข่าว 7 สี - ผลเลือดของหญิงชาวกินี ที่อยู่ในข่ายสอบสวนโรคอีโบลา ออกมาแล้วเป็นลบ ไม่ติดเชื้ออีโบลา นายแพทย์ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ผลตรวจเลือดของหญิงชาวกินี วัย 24 ปี จากห้องปฏิบัติการกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ให้ผลตรงกัน ออกมาเป็นลบ คือ ไม่ติดเชื้อไวรัสอีโบลา แต่ยังต้องตรวจเลือดซ้ำอีกครั้งในวันพฤหัสบดีนี้ หากผลยังเป็นลบอีก จะนำผลเข้าสู่การพิจารณาของทีมผู้เชี่ยวชาญ...

: ch077
: 5 ครั้ง

สรรพกรลดหย่อนภาษีจากการท่องเที่ยว 1:37

สรรพกรลดหย่อนภาษีจากการท่องเที่ยว ข่าว 7 สี - กรมสรรพากรเสนอรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้ประชาชนและบริษัทเอกชน นำค่าใช้จ่ายจากการท่องเที่ยวมาหักลดหย่อนภาษีได้ นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร กล่าวว่า จะรายงานความคืบหน้าการปรับโครงสร้างภาษีทั้งหมดต่อ นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังในสัปดาห์นี้ โดยสรุปมาตรการลดหย่อนภาษีในส่วนของภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาและนิติบุคคล เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว สำหรับภาษีเงินได้บุคคลธรร...

: ch077
: 4 ครั้ง

She_is_Wow.E06.HDTV.720p-WITH (1).mp4 46:55

She_is_Wow.E06.HDTV.720p-WITH (1).mp4

: 3206
: 3 ครั้ง