ข่าวและเหตุการณ์

ข่าวและเหตุการณ์

ข่าวด่วน คลิปข่าว เกาะติดกระแสข่าวดัง ข่าวต่างประเทศ เหตุการณ์ข่าวสาร
คลิป "น้องก้อย"นำพวงมาลัยขอขมา"โค้ชเช" ที่สมาคมเทควันโด้ 1:48

คลิป "น้องก้อย"นำพวงมาลัยขอขมา"โค้ชเช" ที่สมาคมเทควันโด้ คลิป "น้องก้อย"นำพวงมาลัยขอขมา"โค้ชเช" ที่สมาคมเทควันโด้ Credit ข่าวสด http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRRd05qRXdOakF3T1E9PQ%3D%3D

: superlowfat
: 1,313
: น้องก้อย   โค้ชเช   สมาคมเทควันโด้  

น้ำปะปาที่บุรีรัมน์ 0:54
เตือนภัยเงียบ! หัวขโมยจอมฉกกระเป๋าที่ Paragon 0:49

เตือนภัยเงียบ! หัวขโมยจอมฉกกระเป๋าที่ Paragon เตือนภัยเงียบ! หัวขโมยจอมฉกกระเป๋าที่ Paragon

: mosheeeee
: 46
: คลิปเตือนภัย   ขโมยกระเป๋า  

ชัดๆ คำขอโทษจากโค้ช เช ยอง ซอก ฉบับเต็ม!!! 12:04

ชัดๆ คำขอโทษจากโค้ช เช ยอง ซอก ฉบับเต็ม!!! ชัดๆ คำขอโทษจากโค้ช เช ยอง ซอก ฉบับเต็ม!!! Credit มติชน

: superlowfat
: 920
: โค้ชเช   น้องก้อย   ขอโทษ  

มึงไม่อินดี้ มึงไม่เข้าใจหรอก 1:18
มารศาสนาชัด ๆ 6:55
เผยคลิปเหตุการณ์สุดระทึก หินถล่มบนทางหลวงในจีน เสียชีวิต 11 ราย 1:26

เผยคลิปเหตุการณ์สุดระทึก หินถล่มบนทางหลวงในจีน เสียชีวิต 11 ราย เผยคลิปเหตุการณ์สุดระทึก หินถล่มบนทางหลวงในจีน เสียชีวิต 11 ราย เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2557 เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ เปิดเผยคลิปวิดีโอสุดระทึก เมื่อจากบนเขาได้ถล่มลงมาบนทางหลวง ที่มณฑลเสฉวนของจีน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตถึง 11 ราย และบาดเจ็บ 19 ราย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่รถยนต์หลายคันกำลังแล่นไปตามทางหลวงที่ลัดเลาะริมเขา แต่แล้วจู่ ๆ เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีหินจำนวนมากทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ ถล่มลงมาจากบนเขาโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์และคนที่นั่งมาด้วย หนีออกมาจากตัวรถแล้วเผ่นออกจากที่เกิดเหตุ แต่บางคนก็หนีไม่ทัน เสียชีวิตและบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 11 ราย และบาดเจ็บอีก 19 ราย ส่วนสาเหตุของเหตุการณ์นี้ ยังไม่เป็นที่ยืนยันแต่อย่างใด

: samaboon
: 130
:

หนุ่มพิเรนทร์ใช้ค้อนทุบแบตสมาร์ทโฟน ระเบิดบึ้มไฟลุก.mp4 0:19

หนุ่มพิเรนทร์ใช้ค้อนทุบแบตสมาร์ทโฟน ระเบิดบึ้มไฟลุก.mp4 คลิปหนุ่มพิเรนทร์ใช้ค้อนทุบแบตสมาร์ทโฟน ก่อนระเบิดไฟลุก เตือนห้ามชาร์จไปเล่นไป เพราะถ้าเกิดระเบิดจะอันตรายมาก ด้านชาวเน็ตชี้ไม่เกี่ยวกัน เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์และส่งต่อคลิปจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ "รายงานอุบัติเหตุ กระบี่" ที่เผยให้เห็นภาพหนุ่มเล่นพิเรนทร์ใช้ค้อนทุบแบตเตอรี่สมาร์ทโฟน ก่อนที่จะเกิดการระเบิดอย่างรุนแรง โดยทางเฟซบุ๊กแฟนเพจได้เผยภาพหนุ่มรายหนึ่งทดลองใช้ค้อนทุบอุปกรณ์ไฟฟ้าคล้ายแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนอย่างแรงเพียง 1 ครั้ง ก่อนที่มันจะระเบิดไฟลุก จนซากลอยกระเด็นขึ้นไปบนอากาศ พร้อมกับบรรยายคลิปดังกล่าวไว้ว่า "มาดูอันตรายจากแบตเตอรี่มือถือกันครับ ห้ามชาร์จไปเล่นไปเด็ดขาดนะครับ หากมันเกิดการระเบิดขึ้นมา มือของท่านจะกระจายทันที" อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการเผยคลิปดังกล่าว ชาวเน็ตก็ได้วิพากษ์วิจารณ์ว่า การทดลองดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวข้องกับการการชาร์จไฟแต่อย่างใด และหากชายหนุ่มคนดังกล่าวไม่ใช้ค้อนทุบ แบตเตอรี่ก็จะไม่เกิดการระเบิดแน่นอน ทั้งนี้ เรื่องการชาร์จแบตขณะเล่นจะทำให้เกิดการระเบิดได้จริงหรือไม่ ยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัด

: samaboon
: 51
:

ก้อย รุ่งระวี เตรียมเข้าขอโทษโค้ชเช รับที่ผ่านมาเพราะอารมณ์ชั่ววูบ 7:37

ก้อย รุ่งระวี เตรียมเข้าขอโทษโค้ชเช รับที่ผ่านมาเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ก้อย รุ่งระวี เตรียมเข้าขอโทษโค้ชเช รับที่ผ่านมาเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

: mosheeeee
: 21
: ก้อย รุ่งระวี   โค้ชเช   ทีมชาติไทย  

ด้านมืด!! แชร์ว่อนคลิปโจรสุดเถื่อนใช้ไม้ฟาดหน้าดักปล้นมอไซค์ก่อนชิ่งหนี !!.flv 2:01

ด้านมืด!! แชร์ว่อนคลิปโจรสุดเถื่อนใช้ไม้ฟาดหน้าดักปล้นมอไซค์ก่อนชิ่งหนี !!.flv แชร์สนั่นโลกออนไลน์ คลิปโจรชั่วดักปล้นใช้ไม้ฟาดหน้าเหยื่อล้มทั้งมอเตอร์ไซค์ก่อนลงมือชิงทรัพย์ก่อนหนีอย่างรวดเร็ว ด้านชาวเน็ตแห่วิจารณ์ยับ วันนี้ ( 23 ก.ค.57 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปด้านมืดของสังคม โดยเนื้อหาในคลิปคาดว่าเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดในสถานที่แห่งหนึ่ง ได้มีชายขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดรอเพื่อดักปล้น หลังจากนั้นได้มีมอเตอร์ไซค์อีกคันหนึ่งขี่มาตามทาง โจรคนดังกล่าวได้ใช้ไม้ฟาดเข้าที่หน้าเหยื่ออย่างจังจนล้มทั้งคนและมอเตอร์ไซค์ ก่อนลงไปนำทรัพย์สินของเหยื่อก่อนหนีไปอย่างรวดเร็ว ขณะชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ในทางประณามโจรชั่วรายนี้ พร้อมมองไปถึงความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สิน

: samaboon
: 180
:

โค้ชเชลงคุมทีมซ้อมนัดแรก พร้อมให้โอกาสก้อย รุ่งระวี หวนทีมชาติ 4:36

โค้ชเชลงคุมทีมซ้อมนัดแรก พร้อมให้โอกาสก้อย รุ่งระวี หวนทีมชาติ โค้ชเชลงคุมทีมซ้อมนัดแรก พร้อมให้โอกาสก้อย รุ่งระวี หวนทีมชาติ

: mosheeeee
: 68
: โค้ชเช   ทีมชาติไทย   เทควันโด  

เครื่องบินขับไล่แฮริเออร์ กองทัพเรือวิ่งกลางถนน 2:48

เครื่องบินขับไล่แฮริเออร์ กองทัพเรือวิ่งกลางถนน ชาวบ้าน ในอำเภอสัตหีบได้แตกตื่น หลังพบเห็นเครื่องบินขับไล่ กองการบินทหารเรือ กองทัพเรือ วิ่งจาก กม.10ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มุ่งหน้าไป ในหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ใช้เส้นทางบนถนนสุขุมวิทต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

: newsmthai
: 27,469
: เครื่องบินขับไล่แฮริเออร์   เครื่องบินรบวิ่งกลางถนน   สัตหีบ  

คลิปร้อน กระฉ่อนเน็ต "แทค" แต่งเงาะป่า ยื้อหัวใจ "ดีเจต้นหอม" 5:04

คลิปร้อน กระฉ่อนเน็ต "แทค" แต่งเงาะป่า ยื้อหัวใจ "ดีเจต้นหอม" คลิปร้อน กระฉ่อนเน็ต "แทค" แต่งเงาะป่า ยื้อหัวใจ "ดีเจต้นหอม" สตูดิโอแทบระเบิด หนุ่ม"แทค" ทาตัวดำ แต่งเงาะป่า ง้อแฟนสาว "ดีเจต้นหอม" ชาวเน็ตปลื้มแชร์คลิปกระฉ่อนโลกโซเชี่ยล เรียกว่ามีเรื่องเซอร์ไพร์สให้ชาวโซเชี่ยลได้ยิ้มตามตลอดสำหรับคู่ของ"ดีเจต้นหอม" กับหนุ่ม "แทค ภรัญยู" ซึ่งทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมาได้ซักระยะ จนหลายคนคิดว่าคู่นี้อาจจะไปไม่รอด เพราะมีข่าวเลิกรากันไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุด ชาวโซเชี่ยลแชร์คลิปวิดิโอที่หนุ่ม แทค ทาตัวดำ แต่งตัวเป็นเงาะป่า ไปง้อขอคืนดีสาวต้นหอมที่สตูดิโอเอไทม์ สร้างความฮือหาและรอยยิ้มให้ชาวโซเชี่ยลไปตามๆกัน งานนี้สาวต้นหอมถึงกับอึ้ง และตกใจไม่น้อย ส่วนความรักทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไป

: samaboon
: 83
:

แถลงทั้งน้ำตา น้ำเพชร ตัดพ้อถูกปลดอย่างไม่ยุติธรรม 3:57

แถลงทั้งน้ำตา น้ำเพชร ตัดพ้อถูกปลดอย่างไม่ยุติธรรม แถลงทั้งน้ำตา น้ำเพชร ตัดพ้อถูกปลดอย่างไม่ยุติธรรม

: superlowfat
: 39
: แถลงทั้งน้ำตา   น้ำเพชร  

อันตรายจากแบ็ตมือถือ 1:29
หนุ่มทดสอบเอาค้อนทุบแบตมือถือ (อันตรายห้ามลอกเลียนแบบ) 0:19
Israeli sniper killing wounded civilian 3:22
พระศิวะอวตาน 0:36

พระศิวะอวตาน ......

: prame9
: 279
: news  

โลกนีมีเพียงเรา 0:24
คลิปแจ๊ส พุ่งชนเด้กแว้น ย่านบางนา - ตราด 1:28
ฟังเต็ม เอมี่ น้ำเพชร รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ร่ำไห้ขอโอกาสแก้ตัว 5:13

ฟังเต็ม เอมี่ น้ำเพชร รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ร่ำไห้ขอโอกาสแก้ตัว เป็นข่าวสะเทือนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์­ส ไทยแลนด์ 2014 อีกครั้ง เมื่อกองประกวดตัดสินใจตัดสิทธิ์ตำแหน่งรอ­งชนะเลิศอันดับ 2 ของ น.ส.สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ หรือ น้ำเพชร อดีตรองอันดับ 2 จากกรณีที่มีผู้เผยแพร่ภาพถ่ายในอดีต ซึ่งกองประกวดพิจารณาว่าไม่เหมาะสม แม้จะตัดสินใจคืนตำแหน่งแต่ไม่ขอคืนมงกุฏ โดยยืนยันว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นการถู­กกดดันจากกองประกวดที่ไม่ยุติธรรม

: samaboon
: 66
:

ลุงชาวจีนโดนหมาป่ากัดปากเยิน 1:20

ลุงชาวจีนโดนหมาป่ากัดปากเยิน คุณลุงชาวจีนถูกหมาป่ากัดปากยับเยิน ฟันออกมาอยู่ภายนอกปาก ล่าสุดศัลยแพทย์ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือแล้ว

: newsmthai
: 31,683
: คนไร้ริมฝีปาก   จีน   ผ่าตัดปากเยิน   ศัลยแพทย์   หมากัดปากพังยับเยิน   หมากัดปากเยิน   หมาป่ากัด  

รายงานพิเศษ - 4 ประตูการค้าชายแดนไทยรับ AEC 3:43

รายงานพิเศษ - 4 ประตูการค้าชายแดนไทยรับ AEC ห้องข่าว 7 สี - แต่ละปี 1 ใน 4 ของการส่งออกของไทยเป็นการส่งออกตามชายแดน จะเป็นโอกาสทางการค้าของไทยในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนอย่างไร ติดตามจากรายงานของ คุณสุคนธ์เพชร ผลประดิษฐานนท์ การค้าตามแนวชายแดน ส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง เมียนมาร์ ลาว กัมพูชา และมาเลเซีย แต่ละปีมีมูลค่าการซื้อขายกว่า 900,000 ล้านบาท และมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง      &nb...

: ch077
: 10
: ห้องข่าว 7 สี ประตูการค้าชายแดนไทยรับ   AEC  

รถบรรทุกส่งน้ำแข็งซิ่งชนท้ายรถ 10 ล้อบรรทุกดิน คนขับติดภายใน 1:37

รถบรรทุกส่งน้ำแข็งซิ่งชนท้ายรถ 10 ล้อบรรทุกดิน คนขับติดภายใน ห้องข่าว 7 สี - รถบรรทุก 6 ล้อส่งน้ำแข็งรีบทำเวลาไปส่งของให้กับลูกค้า เกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถ 10 ล้อ บรรทุกดิน มีคนขับติดภายใน  เจ้าหน้าที่ใช้ความพยายามอยู่นานกว่าจะนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ โดยเหตุเกิดบนถนนสายจันทนิมิต ฝั่งขาออกเมือง  โค้งไทยประกันตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ติดภายใน 1 คนและผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน พบรถบรรทุก 6 ล้อ ส่งน้ำแข็ง ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะ...

: ch077
: 12
: ห้องข่าว 7 สี   รถบรรทุกส่งน้ำแข็งซิ่งชนท้ายรถ 10 ล้อ