ซีรี่ย์

ซีรี่ย์

ซีรี่ย์เกาหลีย้อนหลัง 2014 ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ดูซีรี่ย์ออนไลน์
Ryusei no Kizuna E06-1 17:02

Ryusei no Kizuna E06-1 "When we grow up… We'll kill him together". Koichi, Taisuke, and Shizuna are three siblings whose parents had been brutally murdered when they were just in elementary school, and they vowed to avenge their death. Fourteen years later, their vengeful…

: poyetry
: 8
: Ryusei   no   Kizuna  

Ryusei no Kizuna E05-3 14:05

Ryusei no Kizuna E05-3 "When we grow up… We'll kill him together". Koichi, Taisuke, and Shizuna are three siblings whose parents had been brutally murdered when they were just in elementary school, and they vowed to avenge their death. Fourteen years later, their vengeful…

: poyetry
: 10
: Ryusei   no   Kizuna  

คิมทัคกู ยอดชายนายขนมปัง19-1 23:00

คิมทัคกู ยอดชายนายขนมปัง19-1 คิมทัคกู ยอดชายนายขนมปัง19-1

: nidsable
: 52
: คิมทัคกู   ยอดชายนายขนมปัง19-1  

คิมทัคกู ยอดชายนายขนมปัง18-3 22:45

คิมทัคกู ยอดชายนายขนมปัง18-3 ละครเรื่อง Love Bread and Dream เป็นละครที่เกี่ยวกับการทำขนม ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมอย่างมาก เรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อ 12 ปีก่อน เมื่อแม่บ้านคิมมิซุนได้ให้กำเนิดเด็กชายที่มีชื่อว่าทักกู คิมมิซุนถูกซูอินซุกเมียหลวงบังคับให้ออกจากบ้าน ทันที่ที่รู้ว่าเ…

: nidsable
: 25
: คิมทัคกู   ยอดชายนายขนมปัง18-3  

Ryusei no Kizuna E05-2 14:35

Ryusei no Kizuna E05-2 "When we grow up… We'll kill him together". Koichi, Taisuke, and Shizuna are three siblings whose parents had been brutally murdered when they were just in elementary school, and they vowed to avenge their death. Fourteen years later, their vengeful…

: poyetry
: 11
: Ryusei   no   Kizuna  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่7 44:42

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่7 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 15
: Beauty   knows   No   Pain  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่10 44:36

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่10 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 15
: Beauty   knows   No   Pain  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่9 44:37

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่9 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 24
: Beauty   knows   No   Pain  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่6 44:39

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่6 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 17
: Beauty   knows   No   Pain  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่8 44:35

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่8 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 10
: Beauty   knows   No   Pain  

Ryusei no Kizuna E05-1 17:59

Ryusei no Kizuna E05-1 "When we grow up… We'll kill him together". Koichi, Taisuke, and Shizuna are three siblings whose parents had been brutally murdered when they were just in elementary school, and they vowed to avenge their death. Fourteen years later, their vengeful…

: poyetry
: 32
: Ryusei   no   Kizuna  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่5 44:49

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่5 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 16
: Beauty   knows   No   Pain  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่4 44:43

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่4 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 13
: Beauty   knows   No   Pain  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่2 44:43

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่2 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 21
: Beauty   knows   No   Pain  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่1 44:42

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่1 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 55
: Beauty   knows   No   Pain  

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่3 44:42

Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย] ตอนที่3 เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล…

: 3206
: 18
: Beauty   knows   No   Pain  

Haeundae Lovers ลูกสาวมาเฟีย ขอเคลียร์หัวใจ  [พากย์ไทย] ตอนที่ 6-2 อัพใหม่ 21:24

Haeundae Lovers ลูกสาวมาเฟีย ขอเคลียร์หัวใจ [พากย์ไทย] ตอนที่ 6-2 อัพใหม่ เรื่องราวของพนักงานอัยการคนหนึ่งซึ่งแฝงตัวเข้าไปอยู่กับครอบครัวมาเฟียใน ย่านแฮอุนแดของเมืองปูซาน แต่แล้วก็มีเหตุให้เขาสูญเสียความทรงจำระหว่างปฏิบัติหน้าที่และเกิดไปรัก กับลูกสาวหัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย หลังความทรงจำกลับคืนมา เขาจึงต้องตัดสินใจว่าจะหันหลั…

: 3206
: 64
: Haeundae   Lovers  

Flower Boy Next Door รักใสใส...ของนายข้างบ้าน [พากย์ไทย] ตอนที่ 3-2 อัพใหม่ 16:24

Flower Boy Next Door รักใสใส...ของนายข้างบ้าน [พากย์ไทย] ตอนที่ 3-2 อัพใหม่ "โก ทงมี" สาวน้อยขี้อายและมัธยัสถ์ที่หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นบรรณาธิการต้นฉบับอิสระ เธอขังตัวเองอยู่แต่ภายในอพาร์ทเมนท์และไม่ชอบสุงสิงกับใคร ถึงกระนั้นก็ยังมีคนแอบส่งข้อความทักทายสั้นๆ บนกล่องนมให้เธอทุกเช้า โก ทงมี แอบปิ๊ง "ฮัน เทจุน" ซึ่งเป็นชายหน…

: 3206
: 64
: Flower   Boy   Next   Door  

School 2013 โรงเรียนหัวใจใส [พากย์ไทย] ตอนที่4-1 อัพใหม่ 16:00

School 2013 โรงเรียนหัวใจใส [พากย์ไทย] ตอนที่4-1 อัพใหม่ ละคร เรื่องนี้เป็นภาคล่าสุดของ "School" ซีรีส์ ที่ทยอยออกอากาศตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999-2002 โดยในภาคนี้จะสะท้อนให้เห็นปัญหาและการต่อสู้ดิ้นรนของเด็กวัยรุ่นในยุค ปัจจุบัน เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยม "ซึงรี" ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีคะแนนด้…

: 3206
: 60
: School   2013  

My Husband Got A Family สะใภ้จอมแสบ [พากย์ไทย] ตอนที่25 64:28

My Husband Got A Family สะใภ้จอมแสบ [พากย์ไทย] ตอนที่25 ชายุนฮีสาวที่ตั้งใจแน่วแน่ว่าจะไม่ยอมเป็นลูกสะใภ้ที่ต้องโดนแม่สามีโขกสับแบบในละคร จนวันหนึ่งเธอได้แต่งงานกับคุณหมอที่แสนจะเพอร์เฟค เพราะเขานั้นเป็นเด็กกำพร้าและพ่อแม่บุญธรรมของเขาก็อยู่ที่อเมริกาด้วยสิ เธอใช้ชีวิตอย่างแสนสุขโดยที่ไม่มีญาติของสามีมาว…

: 3206
: 173
: My   Husband   Got   Family  

My Husband Got A Family สะใภ้จอมแสบ [พากย์ไทย] ตอนที่26 63:08

My Husband Got A Family สะใภ้จอมแสบ [พากย์ไทย] ตอนที่26 ชายุนฮีสาวที่ตั้งใจแน่วแน่ว่าจะไม่ยอมเป็นลูกสะใภ้ที่ต้องโดนแม่สามีโขกสับแบบในละคร จนวันหนึ่งเธอได้แต่งงานกับคุณหมอที่แสนจะเพอร์เฟค เพราะเขานั้นเป็นเด็กกำพร้าและพ่อแม่บุญธรรมของเขาก็อยู่ที่อเมริกาด้วยสิ เธอใช้ชีวิตอย่างแสนสุขโดยที่ไม่มีญาติของสามีมาว…

: 3206
: 151
: My   Husband   Got   Family  

ดาบมังกรหยกep3-2.mp4 22:56
ดาบมังกรหยกep3-1.mp4 19:49
ดาบมังกรหยกep2-2.mp4 23:10