หมวดคลิปวิดีโอ

คลิปยอดนิยมในแต่ละหมวด ถ้าดูคลิปเพิ่มเติม คลิกที่หัวข้อในแต่ละหมวดได้เลยนะคะ

ดารา

รวมช็อตเด็ด! งาน MTV Movie Awards 2014 0:00

รวมช็อตเด็ด! งาน MTV Movie Awards 2014 หากคุณพลาดการถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ MTV Movie Awards 2014 แล้วละก็ทางทีมงานCelebTVได้รวบรวมช็อตเด็ดที่เป็นไฮไลท์ประจำงานในครั้งนี้ไว้แล้ว เริ่มด้วยคู่พิธีกรสุดฮอตอย่าง Jessica Alba และนักร้องสาว Rita Ora ที่ฝ่ายหลังได้สร้างเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาวๆในงานเมื่ออยู่ๆนางก็จับหนุ่ม Zac Efron มาเปลื้องผ้าโชว์หุ่นบนเวทีซะงั้น ตามด้วยการสปีชสุดหยาบคายแต่ขำโคตรๆของ Mark Wahlberg เมื่อเขาขึ้นมารับรางวัล The Generation Award นอกจากนี้ยังมีโมเม้นท์สุดซึ้งของ Jordana Brewster ที่ขึ้นมากล่าวรำลึกถึง Paul Walker ดาราหนุ่มผู้จากไป ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์สุดทรงพลังจากคู่ดูโอ Eminem และ Rihanna ในเพลง Monster อีกด้วย

: CelebTV
: 47,748 ครั้ง

กีฬา

หลอกเนียน! ขนาดนี้ เอาประตูไปเลย 0:00

หลอกเนียน! ขนาดนี้ เอาประตูไปเลย หลอกเนียน! ขนาดนี้ เอาประตูไปเลย

: mosheeeee
: 44,846 ครั้ง

เทคโนโลยี

iWacth ที่สุดแห่งนาฬิกา ปี2014 0:00

iWacth ที่สุดแห่งนาฬิกา ปี2014 iWacth ที่สุดแห่งนาฬิกา ปี2014

: mosheeeee
: 29,486 ครั้ง

ครอบครัว

เน็ทไอดอลสาวสวย Goody Teacho Ep.6 0:00

เน็ทไอดอลสาวสวย Goody Teacho Ep.6 Goody Teacho Ep.6 ในเทปนนี้พี่หลางหลินจะมาสอนการถามสัญชาติ อยากรู้แล้วใช่ไหมค่ะว่า เขาถามกันยังไง ไปชมกันเลยค่ะ

: TDMC
: 9 ครั้ง

ทั่วไป

ตอนล่าสุด! เป้ง! สาดดดด...หมัด 0:00

ตอนล่าสุด! เป้ง! สาดดดด...หมัด ตัวอย่างเป้งไปป่ะสงกรานต์นี้ เรียกน้ำย่อยสาดน้ำเสร็จ มาสาดหมัดกันต่อ กับกีฬาไทยโบราณมวยคาดเชือก ติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเป้งได้ในแฟนเพ­จนะคร้าบ https://www.facebook.com/peangtv

: plenakorn007
: 86,971 ครั้ง

แฟชั่น

Allmerry Magic Scarf Introduction VDO 2013 0:00

Allmerry Magic Scarf Introduction VDO 2013 Product Name : AllMerry Magic Scarf ผ้าพันคอมหัศจรรย์ Brand : AllMerry Website : www.allmerry.com Online Shopping : www.allmerryshop.com Demonstration : www.magicscarf.allmerry.com Company : AllMerry Co.,Ltd. Location : Thailand Email : contact@allmerry.com Facebook : www.facebook.com/allmerrythailand Fanpage : www.facebook.com/allmerryshop Line : allmerry Instagram : allmerry Twitter : allmerryshop Skype : allmerryshop ============================ Magic Scarf Series * Plain Series * Stripe Series * Glitter Series * Candy Series * Multicolored Series

: allmerryshop
: 7 ครั้ง

เกมส์

War Thunder! ตู้เครื่องเล่นการบินหมุน 360 องศา 0:00

War Thunder! ตู้เครื่องเล่นการบินหมุน 360 องศา War Thunder! ตู้เครื่องเล่นการบินหมุน 360 องศา

: mosheeeee
: 5,333 ครั้ง

เพลง

MV เต็ม! dharmajāti (ดัม-มะ-ชา-ติ) bodyslam 0:00

MV เต็ม! dharmajāti (ดัม-มะ-ชา-ติ) bodyslam MV เต็ม! dharmajāti (ดัม-มะ-ชา-ติ) dharmajāti (ดัม-มะ-ชา-ติ)

: mosheeeee
: 31,747 ครั้ง

สยองขวัญ

เชื่อหรือไม่ดูเอา! กล้องหน้ารถจับติดภาพรถผี มีจริง? 0:00

เชื่อหรือไม่ดูเอา! กล้องหน้ารถจับติดภาพรถผี มีจริง? เชื่อหรือไม่ดูเอา! กล้องหน้ารถจับติดภาพรถผี มีจริง?

: mosheeeee
: 11,664 ครั้ง

รวมสัตว์

กนก เลียสด เลียๆ แผล่บๆ 0:00

กนก เลียสด เลียๆ แผล่บๆ กนก เลียสด แผล่บๆ เสียวสุด สุดติ่ง

: baadarathai
: 55,716 ครั้ง

ท่องเที่ยว

Three unique attractions in Tokyo, Japan 0:00

Three unique attractions in Tokyo, Japan .....

: prame9
: 6 ครั้ง

มายากล

ซ้อมเล่นๆนะ แหวนลอย 0:00

ซ้อมเล่นๆนะ แหวนลอย มายากล ซ้อมเล่นๆที่บ้าน แหวนลอย

: alino
: 7 ครั้ง

วีดีโอทำเอง

18+ พ่อต่อยหน้าลูกโชว์กล้อง! 0:00

18+ พ่อต่อยหน้าลูกโชว์กล้อง! 18+ พ่อต่อยหน้าลูกโชว์กล้อง!

: superlowfat
: 49,020 ครั้ง

เรื่องของผู้หญิง

เพลง กวิตา รับละคร ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก กระแสตอบรับดี 0:00

เพลง กวิตา รับละคร ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก กระแสตอบรับดี คันปาก - มาถึงอีกเรื่องถือเป็นกระแสดีมากๆกับละครเบาสมอง ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก นางเอกสาว เพลง กวิตา ทุ่มเทเต็มที่ หลายคนชมเลยว่า เล่นละครได้ดีมาก เจ้าตัวจะว่าอย่างไร แล้วเรื่องหัวใจที่ไม่รู้ว่าตอนนี้มีหนุ่มเข้ามาขายขนมจีบบ้างหรือยัง แล้วคุณแม่อ้อย กาญจนา ห่วงลูกสาวบ้างหรือเปล่าไปฟัง

: ch077
: 129 ครั้ง

รายการทีวี

ปิดตำนาน มานะ มานี ปิติ ชูใจ 0:00

ปิดตำนาน มานะ มานี ปิติ ชูใจ ข่าว 7 สี - ปิดตำนาน อาจารย์ผู้เขียนแบบเรียนภาษาไทย "มานะ มานี ปิติ ชูใจ" ตำราเรียน ระดับตำนาน ที่แปลงสภาพการเรียนภาษาไทย จากยาขมหม้อใหญ่เป็นขนมหวาน มานี มีตา อีกา มาดู รูปู ประโยคที่เด็กๆ ยุคก่อน ท่องจำขึ้นใจจากหนังสือเรียนภาษาไทย ระดับประถมศึกษา ของกระทรวงศึกษาธิการ จากตัวละครที่มีชีวิตชีวา น่ารัก ชวนติดตาม               เรื่องราวในแบบเรียน ม...

: ch077
: 19,749 ครั้ง

ยานยนต์

ตัวๆไปเลย F1 vs F18 0:00

ตัวๆไปเลย F1 vs F18 ตัวๆไปเลย F1 vs F18

: superlowfat
: 18,329 ครั้ง

สุขภาพ

เครื่องบันทึกการเต้นของหัวใจแบบพกพ­า 0:00

เครื่องบันทึกการเต้นของหัวใจแบบพกพ­า รายการกลมกิ๊ก เรื่องเครื่องบันทึกการเต้นของหัวใจแบบพกพ­า โดย ผศ.นพ.บัญชา ศันสนีย์วิทยกุล แพทย์ที่ปรึกษาด้านโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ โรงพยาบาลรามคำแหง ออกอากาศวันที่ 21 เมษายน 2556

: โรงพยาบาลรามคำแหง
: 10 ครั้ง

กระแสม็อบ

29-3-57นาทีพุทธะอิสระ กระชับพื้นที่คืนจาก กวป. 0:00

29-3-57นาทีพุทธะอิสระ กระชับพื้นที่คืนจาก กวป. 29-3-57 วันนี้ ทุกสายตา จับตาไปที่ม็อบ กำนันสุเทพ ที่จะเคลื่อนจากสวนลุมพินี 17 กิโลเมตร แต่ดูแล้ว ม็อบกำนันสุเทพ โครงเรื่องเหมือนเดิม ไม่มีอะไรใหม่ เพราะตลอด 5 วันที่ผ่านมาก็เป็นแบบนี้ ในห้วงเวลาเดียวกัน คนส่วนใหญ่ กดรีโมท หรือ หันสนใจ มาดูอีกมุมหนึ่งที่เมืองนนทบุรี เมื่อ พุทธะอิสระ นำทัพนับพันคน กระชับพื้นที่หน้า สำนักงานป.ป.ช. คืนจาก กวป. เพราะเวลาเดียวกัน หน้าสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติหรือ ป.ป.ช. กลุ่ม กปปส.นำโดย พุทธะอิสระ แกนนำ กปปส.แจ้งวัฒนะ นาย ณัฐวัตน์ ชั้นอินทร์งาม ผู้ประสานงานเครือข่ายชาวนา นายระวี รุ่งเรือง ประธานศูนย์ข้าวชุมชนภาคตะวันตก แกนนำมวลชนชาวนาพร้อมมวลชนเกือบ 1,000 คน มีทั้งรถอีแต๊ก รถอีแต๋น รถบัส รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ส่วนบุคคล ได้เคลื่อนขบวนจากศูนย์ราชการถนนแจ้งวัฒนะมายังสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลถ.สนามบินน้ำ เป้าหมาย เพื่อจะนำข้าวของชาวนามาขายให้สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อแบ่งเบาช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้พี่น้องชาวนาได้ในระดับหนึ่งระหว่างทางขบวนต้องเคลื่อนผ่านเข้ามายังเส้นถนนสนามบินน้ำที่จะต้องผ่านเวทีของ กวป.ของนายศรรัก มาลัยทองและนายชาญ ไชยะ หรือหนุ่ม โคราช ที่เดินทางมาสร้างเวทีปักหลัก เรียกร้องให้คณะกรรมการ ป.ป.ช.ลาออกทั้งคณะ เมื่อมวลชนกลุ่ม กปปส.ของพุทธะอิสระ จำนวนมาก มาถึงเวที กวป.และไม่สามารถทำให้ขบวนของพระพุทธอิสระผ่านไปได้ พระพุทธอิสระจึงได้ให้กลุ่มชาวนาที่มีรถไถ รถอีแต๊ก รถอีแต๋น ที่เป็นทัพหน้าไถเกลี่ยโต๊ะ เก้าอี้ ที่วางขวางอยู่ จากนั้นมวลชน กปปส.ได้พากันรื้อ สิ่งของ บนเวทีและด้านล่างเวทีของ กวป.ที่ขวางทางออกอยู่ออกไปให้พ้นทาง ขณะที่กำลังรื้อเวทีของ กวป.อยู่นั้นทางการ์ดของ กปปส.ได้แจ้งว่าได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น 2 ครั้ง ภายในร้านขายอาหาร ชื่อร้านกินเส้นที่อยู่ด้านหน้าสำนักงาน ป.ป.ช. จึงได้ประสาน พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร ผกก.สภ.นนทบุรี นายนัฐเดช กังสุกุล ป้องกันภัยจังหวัดนนทบุรี พร้อมสื่อมวลชนและการ์ดอาสาจำนวน 10 คน เข้าค้นและตรวจสอบภายในร้านอาหารดังกล่าวเพื่อความสบายใจของทางการ์ด กปปส.จากการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฏหมายหรืออาวุธปืนใดๆ พบแต่เพียงสมาชิกผู้ชุมนุมของทาง กวป.อยู่ภายในร้านอาหาร 1 คน จึงควบคุมตัวมาให้หลวงปู่สอบสวนว่ามาจากไหน และมาทำอะไร ชายนิรนามดังกล่าวบอกกับพุทธะอิสระว่าเพิ่งมารวมชุมนุมกับทาง กวป. และสาเหตุที่หลบอยู่ภายในร้านเพราะไม่อยากออกไปเดี๋ยวมีปัญหาเกิดขึ้น จากนั้น กปปส.ได้ปล่อยตัวไป ต่อมาการ์ด กปปส.ได้ควบคุมตัวการ์ดของ กวป.เพิ่มอีก 2 คน ระหว่างควบคุมตัวมาได้โดนมวลชนของ กปปส.เข้าทำร้ายช่วงเวลาหนึ่งทางการ์ดกปปส.ได้เข้าห้ามช่วยเหลือการ์ดของ กวป.ทำให้การ์ดของ กวป.บาดเจ็บเล็กน้อย พุทธะอิสระได้สอบถามชายดังกล่าวทั้ง 2 คน ได้ความว่าเพิ่งจะมาร่วมกับกลุ่มของ กวป.ได้ 2 วันเอง พุทธะอิสระ ถามต่อว่าวันนั้นที่ได้รุมกระทืบพระกันทำไมไม่เกรงใจพระสงฆ์กันบ้าง ชาย2คนของการ์ด กวป.บอกว่า ไม่รู้เรื่องดังกล่าวเพราะเพิ่งจะเข้าร่วมชุมนุม กวป.ได้สองวันเอง จากนั้นได้ทำการเข้าตรวจค้นในกระเป๋าพบอาวุธมีด 1 เล่ม ประทัดหลายลูกและผ้าพันคอสีแดง จึงได้ควบคุมตัวไว้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปสอบสวนต่อไป

: nidsable
: 72 ครั้ง

สารคดี/ภัยธรรมชาติ

ปรากฏการณ์ธรรมชาติ!! พายุหมุนไฟสวยปนสยอง 0:00

ปรากฏการณ์ธรรมชาติ!! พายุหมุนไฟสวยปนสยอง ปรากฏการณ์ธรรมชาติ!! พายุหมุนไฟสวยปนสยอง

: superlowfat
: 788 ครั้ง