ดารา

ดารา

ดาราไทย ดาราเกาหลี นักแสดงเกาหลี รายการเกาหลี เกาะติดบันเทิงเกาหลี
พาเหรดซุปตาร์สาวควงทอม หนุ่มๆ โฮหนักมาก!! 4:16

พาเหรดซุปตาร์สาวควงทอม หนุ่มๆ โฮหนักมาก!! พูดเลยว่าผู้ชายแท้ๆ โฮหนักมาก!! เมื่อเหล่าสาวๆ ซุปตาร์หลายท่านเดี๋ยวนี้หันมาควงสาวหล่อกันเป็นว่าเล่น บางคู่จริงจังถึงขั้นคบหากันมาแล้วหลายปี บ้างควงกรุบกริบแก้เซ็งก็ว่ากันไป งานนี้บอกเลยว่าหนุ่มๆ คงต้องกลับไปทำการบ้านกันแล้วล่ะจ่ะ สาวๆ เค้าจะได้ไม่เ…

: Gossip Star
: 789

เอมี่ ชูเมอร์ ควง เซเรนา วิลเลียมส์ เปลือยกาย ถ่ายปฏิทิน 0:42

เอมี่ ชูเมอร์ ควง เซเรนา วิลเลียมส์ เปลือยกาย ถ่ายปฏิทิน เอมี่ ชูเมอร์ (Amy Schumer ) ควง เซเรนา วิลเลียมส์ (Serena Williams) เปลือยกาย ถ่ายปฏิทิน

: CelebTV
: 720

คู่รัก คู่ลับ!! คบมาราธอน ไม่ชอบออกสื่อ 2:39

คู่รัก คู่ลับ!! คบมาราธอน ไม่ชอบออกสื่อ ถึงแม้ว่าเรื่องดารามีแฟน!! จะไม่ใช่ความลับอีกต่อไปในยุคโซเชียล แต่ก็ยังมีเหล่าศิลปิน-ดารา หลายท่านที่ขอเก็บ "แฟน" ไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ควงออกสื่อ แม้ว่าจะคบหาดูใจกันมานานมว๊ากกก บางคู่นานยิ่งกว่าคู่รักมาราธอนเสียอีก แต่ไม่เปิดตัวก็ใช่ว่าจะไม่หวาน…

: Gossip Star
: 31

ฟังกันชัดๆ ! น้องแนท MUT ขอกำลังใจก่อนไปเวกัส 0:14

ฟังกันชัดๆ ! น้องแนท MUT ขอกำลังใจก่อนไปเวกัส ฟังกันชัดๆ ! น้องแนท MUT ขอกำลังใจก่อนไปเวกัส

: dichan007
: 15

สุดอาลัย รวมภาพตำนานตลก สีหนุ่ม เชิญยิ้ม ก่อนจากไป 1:33
แม่เป้ยถึงกับปรี๊ดแตก...เมื่อน้องโปรดพูดคำแรงๆคำนี้ออกมา! 0:16
โอลิเวีย คัลโป สะบั้นรัก ทิม ทีโบว์ เพราะเรื่องบนเตียง 0:38

โอลิเวีย คัลโป สะบั้นรัก ทิม ทีโบว์ เพราะเรื่องบนเตียง โอลิเวีย คัลโป (Olivia Culpo) สะบั้นรัก ทิม ทีโบว์ (Tim Tebow) เพราะเรื่องบนเตียง

: CelebTV
: 1,013

เมื่อ กุ้ง สุธิราช ทำเซอร์ไพรส์น้องสาวแบบนี้ ทำเอาน้ำตาซึมกันทั้งงาน 5:48

เมื่อ กุ้ง สุธิราช ทำเซอร์ไพรส์น้องสาวแบบนี้ ทำเอาน้ำตาซึมกันทั้งงาน "ขอให้ครอบครัวเราผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้ด้วยดี" คำพูดให้กำลังใจสั้นๆจากพี่ชาย"กุ้ง สุธิราช" ถึงน้องสาว วิรดา วงศ์เทวัญ ในการทำเซอร์ไพรส์วันเกิดปีนี้ ทำเอาบรรดาแฟนๆน้ำตาซึมไปตามๆกัน นับว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก

: Goodzap
: 88

น้ำตาซึมกันทั้งงาน เมื่อ กุ้ง สุธิราช เซอร์ไพรส์น้องสาวแบบนี้ 5:48

น้ำตาซึมกันทั้งงาน เมื่อ กุ้ง สุธิราช เซอร์ไพรส์น้องสาวแบบนี้ "ขอให้ครอบครัวเราผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้ด้วยดี" คำพูดให้กำลังใจสั้นๆจากพี่ชาย"กุ้ง สุธิราช" ถึงน้องสาว วิรดา วงศ์เทวัญ ในการทำเซอร์ไพรส์วันเกิดปีนี้ ทำเอาบรรดาแฟนๆน้ำตาซึมไปตามๆกัน นับว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก

: Goodzap
: 886

คลิป ณเดช คูกิมิยะ! เข้าพิธีปลงผมนาค ก้าวสู่ ร่มกาสาวพัสตร์ 1:45
ย้อนตำนาน ดารานักบู๊ บรูซ ลี 1:01

ย้อนตำนาน ดารานักบู๊ บรูซ ลี ย้อนตำนาน ดารานักบู๊ บรูซ ลี (Bruce Lee) หากวันนี้ บรูซ ลี ยังมีชีวิตอยู่เขาจะมีอายุครบ 75 ปี

: CelebTV
: 1,310

บรรยากาศงานแต่ง มัดหมี่-สัว โชว์ร้องเพลงสุดโรแมนติก 1:04

บรรยากาศงานแต่ง มัดหมี่-สัว โชว์ร้องเพลงสุดโรแมนติก ดาราสาว มัดหมี่ พิมดาว ควงเจ้าบ่าวนักธุรกิจหนุ่ม สัว ศุภชัย ฉลองมลคลสมรส ไปเมื่อคืนวันที่ 29 พย.ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศธีมงานในสวนโดยทั้งคู่มีโชว์สุดพิเศษกับการร้องเพลง My Favorite Star ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่มัดหมี่แต่งขึ้นเองโดยเ…

: Gossip Star
: 2,886

มัดหมี่-สัว ฉลองแต่งธีมในสวนสัญญาจะรักตลอดไป!! 4:29

มัดหมี่-สัว ฉลองแต่งธีมในสวนสัญญาจะรักตลอดไป!! สละโสดกันไปอีกคู่แล้วสำหรับนางเอกสาว มัดหมี่ พิมดาว ที่ควงเจ้าบ่าวสุดหล่อหนุ่ม สัว ศุภชัย เข้าพิธีหมั้นไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้(29พย.)และได้ฉลองมงคลสมรสในค่ำคืนวันเดียวกันโดยเจ้าบ่าวได้หยอดหวานต่อหน้าสื่อมวลชนว่าจะขอรักสาวมัดหมี่ตลอดไป...

: Gossip Star
: 2,128

เอาละสิ! เมื่อหวานใจ กุ๊บกิ๊บ เกิดล้มขณะแสดงสด บี้ KPN จึงมีวิธีช่วยแบบนี้ 1:21
แฟนคลับพี่หนุ่ม วงกะลา เต้นได้ฮ่าๆกวนๆ 0:00

แฟนคลับพี่หนุ่ม วงกะลา เต้นได้ฮ่าๆกวนๆ แฟนคลับพี่หนุ่ม วงกะลา เต้นได้ฮ่าๆกวนๆ

: BEEILL
: 8

รวมแฟชั่นสุดชิค น้องมะลิ ซุปตาร์ตัวน้อย 2:01

รวมแฟชั่นสุดชิค น้องมะลิ ซุปตาร์ตัวน้อย น่ารักน่าชังได้อีกกกกกก น้องมะลิ วัย 2 ขวบลูกสาวแท้ๆ ของพ่อ ปอ ทฤษฎี กับแม่ โบว์ แวนดา สหวงษ์ ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจสื่อมวลชนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้เราขอรวบ รวมแฟชั่นสุดชิค น้องมะลิ ซุปตาร์ตัวน้อย มาให้ชมกันนน

: Gossip Star
: 27,546

รวมข่าวฮอตประจำสัปดาห์...ที่มียอดคนดูมากที่สุด (23-27พย.) 4:24

รวมข่าวฮอตประจำสัปดาห์...ที่มียอดคนดูมากที่สุด (23-27พย.) -เอ็ม ควงว่าที่เจ้าบ่าวบอกฤกษ์แต่ง พ่อหม่ำฮา ทำไมไม่ท้องก่อน!! -อย่าคิดเยอะ!! อั้ม แจงภาพนั่งตัก แอมป์ ร้องไห้เพราะภูมิแพ้ -เปิดกรุเซตภาพ พ่อปอ-น้องมะลิ เที่ยวเขาใหญ่ ไม่เคยเห็นที่ไหน? -คู่รัก คู่ลับ!! คบมาราธอน ไม่ชอบออกสื่อ

: Gossip Star
: 452

เม้าท์! ดีเจพุฒิ เรื่องเยอะทำอีเว้นท์หด โต้สารถีรับ-ส่ง จุ๋ย! 2:31

เม้าท์! ดีเจพุฒิ เรื่องเยอะทำอีเว้นท์หด โต้สารถีรับ-ส่ง จุ๋ย! ดีเจสุดฮอต พุฒ พุฒิชัย เคลียร์กระแสข่าวเม้าท์ดังแล้วเรื่องเยอะ ทำอีเว้นท์หด แจงไม่มีคิว เพราะเร่งถ่ายละคร 2 เรื่อง ดีใจหวนร่วมงานละคร จุ๋ย วรัทยา อีกครั้ง วอนแฟนคลับติดตาม ส่วนจะจิ้นเหมือนเรื่องที่ผ่านมาหรือเปล่าให้ผู้ชมเป็นคนตัดสิน โต้อาสาเป็นสารถี…

: Gossip Star
: 3,421

ไม่ต้องสืบเต้นเก่งเหมือนใคร? พ่อปอ VS น้องมะลิ!! 1:50

ไม่ต้องสืบเต้นเก่งเหมือนใคร? พ่อปอ VS น้องมะลิ!! งานนี้ไม่ต้องสืบเลยจ้าว่า น้องมะลิ พาขวัญ เต้นเก่งเหมือนใคร? เพราะก่อนหน้านี้ พ่อปอ ทฤษฎี เคยโชว์เต้น ''กังนัมสไตล์'' เรียกเสียงฮือฮามาแล้ว วันนี้เราเลยรวบรวมมาให้ดูกันชัดๆ อีกครั้งว่า พ่อปอ VS น้องมะลิ ใครโชว์ลีลาการเต้นได้โดนใจกว่ากัน แต่ที่แน่ๆ ต…

: Gossip Star
: 58,424

เมื่อ โจ๊ก โซคูล รู้สึกเหนื่อยมาก! เลยอยากขอกำกลังใจด้วยวิธีนี้? 0:16
เทรซี่ มอร์แกน เปิดใจหลังหายดีจากอุบัติเหตุ 0:44

เทรซี่ มอร์แกน เปิดใจหลังหายดีจากอุบัติเหตุ เทรซี่ มอร์แกน (Tracy Morgan) เปิดใจหลังหายดีจากอุบัติเหตุ

: CelebTV
: 17,679

บินดี้ เออร์วิน ชนะการแข่งขัน Dancing With The Stars 0:42

บินดี้ เออร์วิน ชนะการแข่งขัน Dancing With The Stars บินดี้ เออร์วิน (Bindi Irwin) ชนะการแข่งขัน Dancing With The Stars

: CelebTV
: 30,491

อาเล็ก-มิน มาในลุคเจ้าหญิง-เจ้าชาย โชว์เต้นรำสุดโรแมนติก 1:11

อาเล็ก-มิน มาในลุคเจ้าหญิง-เจ้าชาย โชว์เต้นรำสุดโรแมนติก เมื่อพระ-นางสุดฮอตอย่าง อาเล็ก ธีรเดช และ มิน พีชญา ควงคู่มาในลุคเจ้าหญิง-เจ้าชายแห่งเทพนิยาย โชว์เต้นรำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกในค่ำคืนแสนวิเศษกับการเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขงานนี้ทั้งหนุ่มอาเล็ก และ สาวมิน ไม่มีอาการเคอะเขินแต่อย่างใด ส่งสายตาห…

: Gossip Star
: 1,498

หน่อย ถอนตัว ตะวันยอแสง เคน จ่อชิมลางผู้กำกับ!! 2:08

หน่อย ถอนตัว ตะวันยอแสง เคน จ่อชิมลางผู้กำกับ!! ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า หน่อย บุษกร เซย์เยสรับเล่นละคร ''ตะวันยอแสง'' ของผู้จัด นก สินจัย หลังหายหน้าไปนานเกือบ 10 ปี! ล่าสุดเจอ สาวหน่อย ในงาน พิธีมอบรางวัลแก่ผู้อ่านในวาระก้าวสู่ปีที่ 37 แพรว เจ้าตัวอัพเดตว่า ตอนนี้ได้ถอนตัวจากละคร ตะวันยอแสง แล้ว เน…

: Gossip Star
: 4,963