หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ ดอนเมือง-โอซาก้า 2 ที่นั่ง กับ MAXX Publishing

กิจกรรมแจกรางวัล
4.0K views

Maxx Publishing ร่วมกับ นิตยสาร DACO และสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จะพาคุณบินตามรอยสถานที่สุดโรแมนติกจากหนังสือ “พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน” Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You กับกิจกรรมพิเศษลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ ดอนเมือง-โอซาก้า 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ – 24 มีนาคม 2560

กติกาง่ายๆ 3 ข้อดังนี้

  1. กดไลค์โพสท์และแชร์ภาพกิจกรรมนี้ในเฟซบุ๊กของคุณ (ตั้งค่าการแชร์เป็นสาธารณะ)

  2. ถ่ายรูปคุณกับหนังสือ "พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน" ตามแต่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณ (ไม่บังคับว่าต้องให้เห็นหน้าชัดเจน) จากนั้นโพสท์รูปถ่ายกับหนังสือที่เฟซบุ๊กของคุณเอง โดยกติกาการใส่คำบรรยายภาพนั้นต้องมีสองหัวข้อนี้ด้วยกันคือ

ข้อ A. เลือก 1 จาก 4 สถานที่เหล่านี้ในเกียวโต ที่คุณอยากไปมากที่สุด (1) สวนสัตว์เมืองเกียวโต (2) ย่านซันโจ (3) วัดคุระมะ (4) สวนทะคะระงะอิเคะ พร้อมบอกเหตุผลที่คุณเลือกสถานที่นั้น  (อ่านข้อมูลของสถานที่ทั้ง 4 ในเกียวโตได้ที่คอมเมนต์แรก)

ข้อ B.เลือกคนที่คุณอยากจะพาไปเกียวโตด้วยเพียง 1 คน  พร้อมบรรยายเหตุผลเช่นกัน ซึ่งใครคนนั้นอาจจะเป็นแฟน เพื่อน พี่น้อง คนในครอบครัว หรือใครบางคนที่คุณอยากพาเขาไปญี่ปุ่นด้วยกันก็ได้

และอย่าลืมใส่แฮชแท็กให้ครบ 4 ประโยคดังนี้ (โดยตั้งค่าโพสท์ของคุณเป็นสาธารณะ) #พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน #MaxxPublishing  #DACOนิตยสารสำหรับคนอยากรู้เรื่องญี่ปุ่น  #NowEveryoneCanFlyExtraLong

  1. แคปเจอร์โพสท์ภาพถ่ายของคุณมาใส่ที่คอมเมนต์ใต้ภาพของกิจกรรมนี้เพื่อยืนยัน

โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องทำตามกติกาที่กำหนดให้ครบถ้วน ซึ่งรูปภาพพร้อมเหตุผลของใครที่โดนใจทีมงานจากนิตยสาร DACO มากที่สุด ก็จะได้รับตั๋วเครื่องบินไปกลับ ดอนเมือง-โอซาก้า 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล โดยสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ส่วนผู้ร่วมกิจกรรมท่านอื่นที่พลาดรางวัลไป ก็จะได้รับของรางวัลปลอบใจจากทาง maxx publishing แทนครับ

***สิทธิ์ในการรับของรางวัล จำกัดเพียง 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น ประกาศผลรางวัลในวันที่ 27 มีนาคม 2560 ผ่านทางแฟนเพจ Maxx Publishing และ DACO THAI ***

มาร่วมสนุกกันครับ ไม่แน่ว่าคุณและคนที่คุณรัก อาจจะได้ไปเกียวโตด้วยกันนะ :)

ใครที่ยังไม่มีหนังสือ สั่งซื้อกันได้เลยที่ http://bit.ly/2kSZX7Q

ร่วมสนุกได้ที่แฟนเพจ maxxpublishing

คลิปที่เกี่ยวข้อง