หมวด

กลับมาแล้ว! โครงการ 'ไทยดี มีมารยาท ปี ๒' จัดโรดโชว์เชิญชวนเยาวชนประกวดภาพยนตร์สั้นชิงเงินแสน

จบไปแล้วกับกิจกรรมโรดโชว์ โครงการ ไทยดี มีมารยาท ปี ๒ ที่มหาวิทยาลัยทั้ง 3 แห่ง ได้แแก่ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์,  มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คณะอาจารย์และนักศึกษา ที่มาเข้าร่วมกิจกรรม โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้มีมาตรฐานป้องกันการกระจายของไวรัสโควิด -  19 ตามที่รัฐบาลประกาศเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน

.

.

ในครั้งนี้พี่ ๆ จาก MThai ร่วมกันประชาสัมพันธ์ พร้อมให้แง่คิด นำโดย พี่เสือ พิชย จรัญบุญประชา ผู้กำกับภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์ชื่อดังขวัญใจคนรุ่นใหม่ เข้าบรรยายให้ความรู้ในเรื่องของการทำภาพยนตร์ การวิเคราะห์โจทย์และหัวข้อที่ได้รับ รวมถึงบทบาทและหน้าที่พื้นฐานของคำว่า 'ไทยดี มีมารยาท'

 

เต็มไปด้วยสาระและความสนุก ตบท้ายด้วยการเชิญชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่ เข้าร่วมการประกวดหนังสั้น โครงการ ไทยดี มีมารยาท ปี ๒ ภายใต้หัวข้อ “ไทยดี มีมารยาท New Normal” เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้เยาวชน นักเรียนระดับเตรียมอุดมศึกษา นักศึกษาระดับอุดมศึกษา ร่วมเป็นกระบอกเสียงและประพฤติตนตามหลักมารยาทในแนวปฏิบัติในสังคมไทย และการใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้องและเหมาะสม

 

สำหรับใครที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการได้ที่ >> คลิก <<