Video Clip

เตือน! ฟิลม์ รัฐภูมิ ยังเจอปัญหาเรื่องธุรกิจทับซ้อนคนอื่น ระวังอย่าให้อ้วน

27 Feb 17
67 views

วิเคราะห์เจาะลึก โหงวเฮ้ง ฟิล์ม รัฐภูมิ โดย อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

สำหรับ คุณฟิล์ม รัฐภูมิ ด้านใบหน้าทั้ง 3 ส่วน จะมีความสมดุล 

ช่วงบนของใบหน้า หน้าผาก เรียกว่า "เนินท้องฝ้า" บ่งบอกถึงความคิด คิดเยอะ สติปัญญาเฉลียวฉลาด

ช่วงกลางของใบหน้า ส่งผลในเรื่องของการตัดสินใจปฏิบัติงาน บ่งบอกถึงการลงมือกระทำสูง

จมูกพลังของการหาทรัพย์สินเงินทอง สันจมูกตรง โด่ง ปีกจมูกกว้าง มองหน้าตรงไม่เห็นรูจมูก บ่งบอกว่าหาทรัพย์สินเงินทองได้เก่ง และการบริหารจัดการเงินทองได้ดี

ในด้านของริมฝีปากนั้น มีริมฝีปากบาง บ่งบอกว่ามีวาจาที่เฉียบคม การเจรจาพูดดีเป็นศรีแก่ตัว

ในส่วนโครงหน้า คุณฟิล์ม รัฐภูมิ เป็นโครงหน้าของธาตุไม้ มีลักษณะของสี่เหลี่ยมผืนผ้า เห็นได้ง่ายจากจากคนที่เป็นนักวิชาการ ครู อาจารย์ และนักแสดงค่อนข้างเยอะ แต่คุณฟิล์มไม่ได้มีแค่ธาตุเดียว เพราะเวลาผอมแล้ว จะมีธาตุไฟเข้ามาเจอปน ซึ่งลักษณะของธาตุไฟคือคางแหลม แล้วเมื่อธาตุไม้รวมกับธาตุไฟปน ส่งผลทำให้ช่วงนั้นรุ่งโรจน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง จะมีผลงานเด่นเข้ามา

แต่ถ้าเมื่อไหร่คุณฟิล์มอ้วนขึ้น!! พลังของธาตุไฟลดน้อยลงไป ซึ่งจะมีพลังของธาตุทองเยอะขึ้น (จะมีความเหลี่ยมของใบหน้า) นั้นก็หมายความว่าส่งผลให้เกิดเรื่องติดขัด เพราะเกิดการพิฆาตกัน เมื่อธาตุทองพิฆาตธาตุหลักของใบหน้าที่เป็นธาตุไม้ จะส่งผลให้ที่มองผลประโยชน์มากเกินไป ซึ่งจะส่งผลต่อการตัดสินใจได้ง่าย

และช่วงอายุจรที่ 33 ปี อยู่ที่เนินเปลือกตา ซึ่งเปลือกตาเล็กไปนิดหนึ่ง ไม่ได้กว้างมาก ให้ระวังเรื่องของการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจ อาจไปยุ่งหรือธุรกิจที่ทับซ้อนกับคนอื่นได้ง่าย หรือการทำอะไรที่ไม่โปร่งใสจะส่งผลเสียหรือปัญหาที่เป็นความยุ่งยากใจตามมา และระวังในเรื่องของปัญหาคดีความ หากทำธุรกิจต้องตรงไปตรงมา ชัดเจน จะทำให้ปัญหาหรือวิกฤติในช่วงนั้นผ่านพ้นไปได้

ดังนั้น โหงวเฮ้งดีอยู่แล้วแต่อย่าให้อ้วนมาก เพราะพลังของาตุทองเข้ามาทำให้เกิดการตัดสินใจผิดได้ง่าย เป็นกำลังใจให้คุณฟิลม์นะคะ

--------------------------------------------------------------------------------

ติดตาม อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ได้ที่  http://seeme.mthai.com/ch/pat

สามารถพูดคุยตรวจสอบดวงชะตา กับ อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์  https://neptune.horolive.com/

แจ้งลบวิดีโอคลิปนี้
เลือกเหตุผล :

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปแนะนำ