คลิปวีดีโอ
ซีรีส์เกาหลี Hong Gil Dong จอมโจร โดนใจ ช่องรายการ: KBS จำนวนคลิป: 94
ซีรีส์เกาหลี Hong Gil Dong จอมโจร โดนใจ ช่องรายการ: KBS จำนวนคลิป: 94
Hong Gil Dong จอมโจร โดนใจ 쾌도 홍길동 ซีรีส์สุดฮิตที่ผสมผสานระหว่างภาพยนตร์ย้อนยุคกำลังภายในกับความเป็นสมัย ใหม่ได้อย่างลงตัวกับตำนานจอมโจรมาดเท่ขวัญใจคนยาก ปล้นคนรวยมาแจกคนจน หรือ โรบินฮูดฉบับเกาหลีที่ถือกำเนิดขึ้นในรัชสมัยพระเจ้าเซจงแห่งราชวงศ์โชซอน ตัวละเอกเอกในเรื่อง ฮงกิลดอง Hong Gil-Dong คือ ลูกชายของเจ้ากระทรวงฮงที่เกิดกับนางชุมซอม (Chum-Seom) คนรับใช้แห่งกรุงโซลเมืองหลวง ในรัชสมัยเซจง Sejong) ของราชวงศ์โจซอน (Joseon) กิลดอง (Gil-Dong) ฝึกมนตร์วิเศษแห่งเต๋าตั้งแต่ยังเด็ก จนได้วิชากล้าแกร่งเมื่อเติบใหญ่ แต่เนื่องจากการเป็นลูกนอกสมรส เขาจึงมีปมในใจที่ไม่อาจเปิดเผยได้ว่าใครคือบิดาหรือพี่น้องของตนครอบครัว ของกิลดองหวั่นเกรงวิชาสุดยอดที่ติดตัวเขาว่า อาจยังหายนะมาสู่ตระกูลในวันข้างหน้า จึงว่าจ้างมือสังหารมากำจัดกิลดอง กิลดองต้องเร่ร่อนเพื่อหลีกหนีภยันตรายครั้งนี้ จนในที่สุดเขาก็กลาย มาเป็นหัวหน้าแก๊งโจรปล้นสะดมภ์ กิลดองวางแผนปล้นทรัพย์สินจากเฮอินซา ภายใต้ชื่อขบวนการ ฮวาลพินดัง (กองทัพพิทักษ์ยาจก) ตระเวนปล้นเหล่าข้าราชการคอร์รัปชั่นไปทั่วประเทศด้วยความสามารถในวิทยา ยุทธอันลึกล้ำ นั้น และนำทรัพย์สินที่ขโมยมา ไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้านผู้ยากไร้ โดยที่ไม่เคยปล้นทรัพย์จากประชาชนที่ทำมาหากินสุจริตทั่วไปเลย ต่อมา กิลดองเข้ายึดทรัพย์ของผู้ว่าเมืองฮัมคยอง และท่านผู้ว่าก็นำเรื่องขึ้นฟ้องร้องต่อศาลหลวง ด้วยเหตุนี้เอง ฮงกิลดองจึงกลายเป็นกบฎคนสำคัญที่ทางการต้องการตัวเป็นอย่างยิ่ง แต่ไม่ว่านายพลอีฮัพจะพยายามไล่ล่าฮงกิลดองอย่างไร เขาก็คว้าน้ำเหลว แม้แต่คำสั่งของพระราชาที่ประกาศให้จับกิลดองเอง ก็ยังไม่อาจท่วงทันมนตร์วิเศษของเขา ที่มีทั้งโฮปึงฮวานวู (วิชาเรียกลมเรียกฝน) และดึนกัพจางซิน (วิชาหายตัว) เจ้ากระทรวงฮง พร้อมด้วยแรงสนับสนุนของอินฮยอง ผู้เป็นพี่ชายของกิลดอง ทำ ให้ศึกศาลพยายามจับครั้งนี้ยุติลงได้ ด้วยการยื่นฎีกาขอแต่งตั้งกิลดองเป็นรัฐมนตรีกระทรวงทัพศึกและสงคราม กิลดองจึงได้กลับกรุงโซลดำรงตำแหน่งดังกล่าว ทว่าหลังจากนั้น กิลดองก็ลาจากบ้านเกิดสู่นามคยอง จนได้ค้นพบนครยูลโด ดินแดนแห่งขุนเขาและแม่น้ำ ที่นั่น กิลดองเข้าปราบเหล่าภูติร้ายและช่วยชีวิตสาวงามที่ถูกจับเป็นตัวประกันไว้ ได้ จึงได้ครองบัลลังก์ราชันย์แห่งยูลโดในที่สุด แต่เมื่อได้ยินข่าวการเสียชีวิตของบิดา เขาก็กลับแผ่นดินเกิด และตรอมทุกข์อยู่นานถึง 3 ปี ก่อนที่จะหวนคืนนครยูลโด และบริหารบ้านเมืองจนมั่งคั่งรุ่งเรือง
ซีรีส์เกาหลี The Partner พลิกรักนักกฎหมาย ช่องรายการ: KBS จำนวนคลิป: 49
ซีรีส์เกาหลี The Partner พลิกรักนักกฎหมาย ช่องรายการ: KBS จำนวนคลิป: 49
The Partner พลิกรักนักกฎหมาย 파트너 คิมฮยอนจู รับบท คังอึนโฮ อาจุมม่า ที่เริ่มต้นอาชีพทนายความทีหลังคนอื่น หลังจากฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย เธอได้เข้าทำงานในสำนักงานกฎหมายเล็กๆ แห่งหนึ่งในโซล ลีดองวุค รับบท ลีแทโจ ทนายความที่ดูเย็นชาและหยิ่งยโส ทำงานที่สำนักงานกฎหมายเดียวกัน ทั้งคู่ถูกจับให้เป็นพาร์ทเนอร์ ทำงานร่วมกัน แต่ต่างก็มีมุมมองในการทำงานที่แตกต่างกัน เธอเชื่อว่าทนายความคือ "ตัวแทนของผู้ที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ" ส่วนเขามองว่าทนายความเป็น "แค่นักธุรกิจด้านกฎหมาย
ซีรีส์เกาหลี The Thorn Birds
ซีรีส์เกาหลี The Thorn Birds
The Thorn Birds 가시나무새 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวสองคนคือ โซจองอึน กับ ฮันยู กยอง ทั้งสองคนนี้เดินบนเส้นทางของชีวิตที่แตกต่างกันอย่างมากเพื่อที่จะบรรลุสู่ความปรารถนาของพวกเธอ โซจองอึนเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและกล้าหาญ มีชีวิตที่ยากลำบาก เติบโตขึ้นมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนที่อยู่รอบข้าง จองอึนหวังว่าจะได้พบกับแม่ ถ้าเธอได้เป็นดารา เธอมุ่งมั่นที่จะพุ่งชนเป้าหมายและเอาชนะความทุกข์ยากด้วยนิสัยอันบริสุทธิ์ใสซื่อ ตรงกันข้ามกับ ฮันยู กยอง ผู้ที่เกิดมาอย่างเป็นความลับและทิ้งทุกอย่างเพื่อที่จะแก้แค้น Thorn Birds เป็นนกที่มีเสียงร้องอันไพเราะกว่าสัตว์ชนิดใดๆ ไม่มีใครจะปานเปรียบ แต่มันชอบเอาหนามจาก ต้น Thorn Tree มาแทงที่อกตัวเองแล้วร้องเพลงอันเพราะพริ้งออกมาแล้วตัวเองก็ตายจากไป

KBS

รวมซีรี่ย์ดังสุดฮิตถูกลิขสิทธิ์จากค่าย KBS

จำนวนคลิป 2007 คลิป
จำนวนเพลย์ลิสต์ 30 เพลย์ลิสต์
จำนวนซีรีย์ 32 ซีรีย์

เพลย์ลิสต์อัพเดทล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิปอัพเดทล่าสุด

ดูทั้งหมด
ดูซีรีส์ The Thorn Birds เต็มเรื่อง 00:59

ดูซีรีส์ The Thorn Birds เต็มเรื่อง

ดู 57K ครั้ง

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี IRIS 02:29

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี IRIS

ดู 150K ครั้ง

ดูซีรีส์  Terms of Endearment เต็มเรื่อง 03:54

ดูซีรีส์ Terms of Endearment เต็มเรื่อง

ดู 245K ครั้ง

คลิปอัพเดทล่าสุด

ดูทั้งหมด
ดูซีรีส์ The Thorn Birds เต็มเรื่อง 00:59

ดูซีรีส์ The Thorn Birds เต็มเรื่อง

ดู 57K ครั้ง

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี IRIS 02:29

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี IRIS

ดู 150K ครั้ง

ดูซีรีส์  Terms of Endearment เต็มเรื่อง 03:54

ดูซีรีส์ Terms of Endearment เต็มเรื่อง

ดู 245K ครั้ง

ศิลปิน จากช่อง KBS

ดูทั้งหมด
이지은 Lee Ji Eun

ชื่อเล่น: ไอยู

วันเกิด: 16 พฤษภาคม 2536

유인나  Yoo In Na

ชื่อเล่น: ยูอินนา

วันเกิด: 5 มิถุนายน 1982

장근석 Jang Geun seok

ชื่อเล่น: Jang Geun seok

วันเกิด: 4 สิงหาคม 2530

김태희 Kim Tae Hee

ชื่อเล่น: คิมแตฮี

วันเกิด: 29 มีนาคม 2523

Moon Geun Young

ชื่อเล่น: Moon Geun Young

วันเกิด: 6 พฤษภาคม 2530

김아중 Kim Ah Joong

ชื่อเล่น: Kim Ah Joong

วันเกิด: 16 ตุลาคม 2525

구혜선 Koo Hye Sun

ชื่อเล่น: Maggot's Mistake และ Pig

วันเกิด: 9 พฤศจิกายน 2527

이동욱 Lee Dong Wook

ชื่อเล่น: Lee Dong Wook

วันเกิด: วันเกิด 6 พฤศจิกายน 2524