หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เพลงใหม่ “ทุกหยาดเหงื่อเพื่อพ่อ” ถวายอาลัยพ่อหลวง ขับร้องโดย นก ประภาพร

เพลงแต่งเอง
6.0K views

เนื่องในเดือนตุลาคม เดือนแห่งความอาลัยของคนไทยทุกคน เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระกรุณามหาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พ่อหลวงของเรา

M.STAR Records จึงได้แต่งเพลง “ทุกหยาดเหงื่อเพื่อพ่อ” เพื่อเป็นการถวายอาลัยพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 เนื้อหาของเพลง “ทุกหยาดเหงื่อเพื่อพ่อ” ซาบซึ้งกินใจ จนฟังแล้วรู้สึกประทับใจ และซาบซึ้งในคำสอนของพ่อ นก ประภาพร เด็กสาวเสียงดี มากความสามารถ นักร้องน้องใหม่คนล่าสุดของค่าย M.STAR Records เป็นผู้ขับร้อง

ขั้นตอนของเพลงนี้ยังอยู่ในช่วงบันทึกเสียง แต่เราจะได้ฟังเพลงฉบับสมบูรณ์เร็วๆ นี้อย่างแน่นอนค่ะ เราไปฟัง Demo ของเพลง “ทุกหยาดเหงื่อเพื่อพ่อ” กันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าจะเพราะกินใจขนาดไหน https://www.youtube.com/watch?v=70HJE-89_VM

ด้วยเนื้อหาของเพลงที่สะท้อนให้รู้สึกถึงความรัก ความภักดี ต่อพ่อหลวง ในการดำเนินชีวิตของเรา และเสียงอันไพเราะ ซึ่งคีย์ในการร้อง น้องนก ประภาพร สามารถร้องเพลงนี้ได้อย่างลงตัว

ผลงานก่อนหน้านี้ของ นก ประภาพร ก็ยังมีเพลงสนุกๆ อย่าง “โสดนะไม่มีแฟน” เพลงจังหวะสนุกสนาน เป็นสไตล์ที่น้องนก ประภาพร ถนัด ลองไปฟังกันได้นะคะ https://www.youtube.com/watch?v=BS5Myak6NQc

ฝากเป็นกำลังใจให้นักร้องหน้าใหม่น้อง นก ประภาพร ด้วยนะคะ

คลิปที่เกี่ยวข้อง