หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

จับไข่.บีบนมบนเวที Spirit Awards

สุดเจ๋ง
3.5K views

ทำให้คนดูนั่งอ้าปากค้างได้อย่างมากทีเดียวสำหรับงานประกาศผลรางวัล Spirit Awards ที่สาว "โรซาริโอ ดอว์สัน" เอามือขยำเป้า "พอล รัดด์" ขณะขึ้นประกาศรางวัลบนเวทีก่อนที่นักแสดงหนุ่มจะใช้มือไปบีบหน้าอก"เอวา เมนเดส"ที่ยืนตะลึงอยู่ข้างๆ

   โดยงานประกาศผลรางวัล Spirit Awards ที่จัดขึ้นในซานตา โมนาโก แคลิฟอร์เนีย พอล รัดด์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังต้องเป็นผู้เชิญรางวัล Best Screenplay ร่วมกับนักแสดงสาวเซ็กซี่ เอวา แมนเดส
  
   ซึ่งขณะขึ้นประกาศอยู่ที่หน้าไมค์ นักแสดงสาวผิวเข้ม โรซาริโอ ดอว์สัน ก็เดินขึ้นเวทีไปหาทั้งคู่ก่อนที่เธอจะใช้มือขยำเป้า พอล รัดด์ ซึ่งสร้างความตกตะลึงไปทั่ว แม้ว่าตัวนักแสดงหนุ่มจะทำท่าทางตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่เขาก็ยังคงดูมี ความสุขและปล่อยให้ดอว์สันขยำเป้าของเขาต่อไป
  
   หลังจากที่เอวา เมนเดส ผู้ประกาศรางวัลได้เผยผู้ชนะรางวัลออกมาว่าเป็น The Kids Are Alright ที่นำแสดงโดย จูลีแอน มัวร์ และ แอนเนทท์ เบนนิง พอล รัดด์ จึงได้ปัดมือของโรซาริโอ ดอว์สัน ออกแต่ความตกตะลึงยังไม่จบเท่านั้นเพราะเขาหันไปเอามือของตนเองขยำไปที่หน้า อกของเอวา เมนเดสแทน งานนี้ทำเอาคนดูต่างอ้าปากค้างบ้างก็หัวเราะขบขันกับสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวที
  
   รางวัล Independent Spirit Awards เป็นการมอบรางวัลที่จัดขึ้นโดยองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Film Independent และมักจะจัดขึ้นในคืนก่อนการประกาศผลรางวัลออสการ์
  
   โดยผู้ชนะในการประกาศผลรางวัลประจำปีนี้มีทั้ง นาตาลี พอร์ตแมน ที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Black Swan ทางด้าน เจมส์ แฟรงโก ได้รับรางวัลในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง 127 Hours ซึ่งเขามีชื่อเข้าชิงสาขานี้ในรางวัลออสการ์ด้วยซึ่งต้องขับเคี่ยวกับ คอลิน เฟิร์ธ จากภาพยนตร์เรื่อง The King's Speech ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Independent Spirit Awards ในสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน

ขอบคุณขอความจาก Nick http://board.nickcs.com/index.php?topic=15588.0

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป สุดเจ๋ง ล่าสุด