หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

มารู้จัก Poreotics แดนเซอร์ลิง จาก MV The Lazy Song

สุดเจ๋ง
17K views

กลายเป็นเพลงฮิตประจำปีนี้ที่มียอดผู้เข้าชมมิวสิควิดีโอทางยูทูบถล่มทลาย สำหรับเพลง The Lazy Song ของนักร้องหนุ่ม บรูโน มาร์ส (Bruno Mars) ซึ่งนอกจากจะมีจังหวะฟังสบาย เพลงเพราะติดหูแล้ว ยังมีจุดเด่นอยู่ที่การเต้นของนักร้องหนุ่มกับแดนเซอร์หน้ากากลิงทั้งห้ากับท่าเต้นทะเล้นทะลึ่งที่เต้นพร้อมเพรียงกันแบบเป๊ะ ๆ ...

       แต่ที่เห็นออกสเต็ปกันง่าย ๆ โดยเฉพาะท่าฮิตพยักหน้าเข้าจังหวะ ก็ไม่ใช่ว่า 5  แดนเซอร์หน้ากากลิงของหนุ่มบรูโน มาร์ส ในเพลง The Lazy Song จะเป็นแค่ใครก็ได้ที่มาร่วมแจม หรือแค่นักเต้นสมัครเล่นกันนะจ๊ะ เพราะหลังจากไปสืบมาแล้วก็ทราบว่า พวกเขาน่ะ ไม่ใช่แค่นักเต้นธรรมดา ๆ มีดีกรีคว้ารางวัลจากการเต้นเป็นทีมมาแล้วมากมาย

       โดยพวกเขาฟอร์มกลุ่มของตัวเองในชื่อว่า Poreotics และเป็นผู้ชนะการแข่งขันจากรายการ ABDC หรือ America's Best Dance Crew ซีซั่นที่ 5 ที่ผ่านไปเมื่อเดือนเมษายน ปีที่แล้ว นอกจากนี้ ยังคว้ารางวัลเหรียญเงิน จากการประกวด Hip Hop International 2010 และล่าสุด กับรางวัล Team of the Year 2011 ในการประกวดรายการ World of Dance รายการแข่งขันการเต้นที่มีนักเต้นจากทั่วโลกมาเข้าร่วมอีกด้วย เอาล่ะคราวนี้ถึงเวลาที่เราจะไปทำความรู้จักกับพวกเขา Poreotics กันแล้ว !

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป สุดเจ๋ง ล่าสุด