หมวด

Take Me Out Thailand S10 ep.18 ปูน-กุ่ย 2/4 (6 ส.ค. 59)

เกย์ Gay
6.5K views

Take Me Out Thailand S10 ep.18 ปูน-กุ่ย (6 ส.ค. 59)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น10 สัปดาห์ที่ 18 คนโสดยังแน่นเหมือนเดิม หนุ่มโสดคนแรก ปูน ปรัชญ์ รัตตัญญู หนุ่มอายุ 24 ผู้ตรวจสอบบัญชี และนักร้องอิสระ มีเพื่อนเยอะ แฟนเก่ายังเอามาเป็นเพื่อนได้ เจอคนที่รู้จักเราดีที่สุด จะเลิกเป็นเพื่อนกันทำไมเล่า มีแฟนเก่าที่มาเป็นเพื่อนกันถึง 4 คน เออ เพื่อนเยอะดีนะ แต่ผู้หญิงคนไหนเค้าจะอยากไปรู้จักแฟนเก่าแกรกัน ใจเย็น งั้นขอร้องเพลง เล่นดนตรีให้สาวๆใจเย็นก่อนละกันนะ

หนุ่มโสดคนต่อไป สูงโคตร ผู้มาทำให้สาวๆยิ้มตาเยิ้มเลย กุ่ย กศษธร เสนางคนิกร สโลแกนดี ความรักไม่ใช่การลงทุน เพราะถ้าผมชอบคุณ กำไรหรือขาดทุน ผมก็ยินดี อ่ะฮึ๊ย แต่มาครึ่งเดียวจ้า อีกและ ติดตามใน เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ วันเสาร์-บ่ายสอง-ช่องสาม และ สามเอชดี

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=HuXJ38lPaHk คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=w9mYSszO72w คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=evHSkUDkBjw คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=VjSNKvdXAaU

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand