หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

"ยิ่งลักษณ์" เฟซบุ๊กท้า ป.ป.ช. พิสูจน์ความเที่ยงธรรมต่อสาธารณะ

ทั่วไป
224 views

"ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี" โพสต์เฟซขอความเป็นธรรม กรณี ป.ป.ช.กล่าวโทษโครงการรับจำนำข้าว ชี้หากไม่มีวาระซ่อนเร้น ไม่ควรรีบร้อน

วันที่ 20 ก.พ.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ยกเลิกการเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ ที่ ศรส. ตามที่กำหนดไว้ โดยเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ยังเซฟเฮาส์แห่งหน­ึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงการเข้ากดดันของกลุ่ม กปปส. กระทั่งล่าสุดได้โพสต์แถลงการณ์บนเฟซบุ๊กส­่วนตัว Yingluck Shinawatra กรณี ป.ป.ช.กล่าวโทษโครงการรับจำนำข้าวว่า

พี่น้องประชาชนชาวไทยและชาวนาที่รักยิ่ง ดิฉันขอเริ่มต้นด้วยการยืนยันอีกครั้งว่า ตลอดระยะเวลาสองปีกว่าที่ได้มาทำงานในตำแห­น่งนายกรัฐมนตรีนั้น ดิฉันตั้งใจที่จะทำงานรับใช้พี่น้องประชาช­นด้วยความมานะอุตสาหะ และที่สำคัญด้วยความซื่อสัตย์สุจริตมาโดยต­ลอด เพราะดิฉันตระหนักเสมอว่า เมื่อประชาชนให้ความไว้วางใจเลือกเราเข้าม­าทำงานแล้ว เราจะต้องไม่ทำให้ประชาชนผิดหวัง และต้องทำให้ดีที่สุดดังที่สัญญากับประชาช­นไว้ โดยเฉพาะการปกป้องผลประโยชน์ของประเทศชาติ และประชาชนทั้งประเทศ และการรักษาไว้ซึ่งระบอบประชาธิปไตยอันมีพ­ระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

คลิปที่เกี่ยวข้อง