หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิดประตูรถควรระวัง !!.mp4

ทั่วไป
95 views

อุทาหรณ์ เปิดประตูรถไม่ระวัง อาจฆ่าคนตายโดยไม่รู้ตัว

   เปิดประตูรถไม่ระวัง อาจฆ่าคนตายโดยไม่รู้ตัว คลิปเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อรถกระบะเปิดประตูไม่ได้มอง โดนรถมอเตอร์ไซค์ที่ขับตามมาอย่างจัง แถมยังมีรถอีกเลนวิ่งสวน ลากร่างคนขับไปกับพื้น 

   เป็นคลิปที่ถูกแชร์ทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว (9 กันยายน 2557) สำหรับคลิป "เปิดประตูรถควรระวัง !!" เผยภาพอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันที่เพียงแค่เสี้ยววินาทีเดียว ความประมาทก็เป็นต้นเหตุที่ทำให้มีผู้เสียชีวิต ขณะเดียวกันก็ทำให้คนคนหนึ่งฆ่าคนตายโดยไม่รู้ตัว 

   โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพรถกระบะคันหนึ่งที่ขับมาจอดเทียบข้างทางในซอยค่อนข้างแคบ ก่อนที่รถมอเตอร์ไซค์ขับมาด้วยความเร็วปกติ ไม่ได้ขับซิ่งแต่อย่างใด แต่คนขับกระบะกลับเปิดประตูแบบไม่ได้ดูข้างขวา เป็นเหตุให้ประตูรถตีเข้าคนขับมอเตอร์ไซค์อย่างจัง แถมจังหวะนั้นยังมีรถขับสวนมาพอดิบพอดี จึงลากร่างของคนขับมอเตอร์ไซค์ติดไปด้วย 

   ทั้งนี้สภาพคนขับมอเตอร์ไซค์นอนแน่นิ่งกับพื้น แต่รายงานไม่ได้ระบุว่าเขาได้รับบาดเจ็บขนาดไหนหรือเสียชีวิตหรือไม่ อย่างไรก็ดีเรื่องนี้ถือเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนใช้รถใช้ถนน ว่าก่อนที่จะเปิดประตูรถทุกครั้ง ควรมองด้วยว่ามีรถวิ่งสวนมาหรือเปล่า ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเป็นฆาตกรโดยไม่รู้ตัว

คลิปที่เกี่ยวข้อง