หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

BEETLEJUICE ผีขี้จุ๊ย [HD] .mp4

ทั่วไป
1.0K views

Beetlejuice ผีขี้จุ๊ย [HD]

บาร์บาร่าและอดัมเมทแลนด์ตัดสินใจที่จะใช้วันหยุดของพวกเขาการตกแต่งที่งดงามนิวอิงแลนด์ประเทศบ้านเกิดของพวกเขา ในขณะที่หนุ่มสาวคู่หนึ่งกำลังขับรถกลับมาจากเมืองบาร์บาร่าแซงเพื่อหลีกเลี่ยงสุนัขหลงทางถนนและเกิดปัญหาผ่านสะพานครอบคลุมจมดิ่งลงสู่แม่น้ำเบื้องล่าง พวกเขากลับบ้านและอยู่บนพื้นฐานของปมที่ลึกซึ้งเช่นการขาดของพวกเขาของการสะท้อนในกระจกและการค้นพบของพวกเขาจากคู่มือสำหรับตายเมื่อเร็ว ๆ นี้เริ่มที่จะสงสัยว่าพวกเขาอาจจะตาย อดัมพยายามที่จะออกจากบ้านที่จะหวนกลับขั้นตอนของเขา แต่พบว่าตัวเองอยู่ในที่แปลกเครื่องบินอยู่อย่างครอบคลุมในทรายและประชากรโดยหนอนทะเลทรายมหาศาล (เห็นได้ชัดดาวเคราะห์ดาวเสาร์เป็นไปตามคำพูดทำในภายหลัง)

หลังจากที่หลบหนีกลับเข้ามาในบ้านของพวกเขาสงบ Maitlands ‘จะหยุดชะงักเมื่อเร็ว ๆ นี้บ้านของพวกเขาจะขายและผู้อยู่อาศัยใหม่น่ารังเกียจ Deetzes, มาจากมหานครนิวยอร์กครอบครัวใหม่ประกอบด้วยชาร์ลส์อดีตนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์; ภรรยาคนที่สองของเขาเลีย, ประติมากรที่ต้องการ; และลูกสาวของชาวเยอรมันของเขาลิเดียจากการแต่งงานครั้งแรกของเขา ภายใต้การแนะนำของนักออกแบบตกแต่งภายใน Otho, Deetzes เปลี่ยนบ้านเป็นชิ้นฉูดฉาดของสีพาสเทลโทนศิลปะสมัยใหม่Maitlands ขอความช่วยเหลือจากชีวิตหลังความตายของพวกเขานักสังคมสงเคราะห์, จูโนใครบอกพวกเขาว่าพวกเขาจะต้องยังคงอยู่ในบ้านสำหรับ 125 ปี หากพวกเขาต้องการ Deetzes ออกจากบ้านก็ขึ้นอยู่กับพวกเขาที่จะทำให้ตกใจพวกเขาออกไปพยายาม Maitlands ‘ที่กลัวครอบครัวออกไปพิสูจน์ไม่ได้ผลอย่างเต็มที่

แม้ว่าจะยังคงมองไม่เห็น Maitlands ชาร์ลส์และเดเลียลูกสาวลิเดียของพวกเขาสามารถมองเห็นคู่ผีและมาตีพวกเขา กับคำแนะนำจูโนของ Maitlands ติดต่อสารเลว Betelgeuse, อิสระ “ไบโอผี” ผีจะฝ่อไป Deetzes อย่างไรก็ตามบีเทลจุอย่างรวดเร็วละเมิด Maitlands กับมันดิบและความประพฤติผิดปกติของเขาและพวกเขาพิจารณาจ้างเขา แต่สายเกินไปที่จะหยุดเขาจาก wreaking ความเสียหายเมื่อวันที่ Deetzesเสน่ห์ของเมืองเล็ก ๆ และเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่สร้างแรงบันดาลใจชาร์ลส์ที่จะเลือกเจ้านายของเขาแม็กซีนคณบดีเปลี่ยนเมืองที่เป็นจุดท่องเที่ยวที่ร้อน แต่แม็กซีนต้องการหลักฐานของผี การใช้คู่มือสำหรับตายเมื่อเร็ว ๆ นี้ Otho ดำเนินséanceหมายเรียกและอดัมและบาร์บาร่า แต่พวกเขาเริ่มที่จะสลายตัว Otho มีการดำเนินการโดยไม่เจตนาไล่แทน ตกใจลิเดียเรียก Betelgeuse เพื่อขอความช่วยเหลือเพียง แต่เขาตกลงที่จะช่วยให้เธอบนเงื่อนไขที่ว่าเธอแต่งงานกับเขาทำให้เขาได้อย่างอิสระที่จะทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายในโลกมนุษย์ Betelgeuse บันทึก Maitlands และพ้นจากแม็กซีนภรรยาของเขาและ Otho แล้วเตรียมงานแต่งงานก่อนที่จะเป็นรัฐมนตรีน่ากลัวMaitlands แทรกแซงก่อนที่พิธีจะเสร็จสมบูรณ์กับบาร์บาร่าขี่หนอนผ่านบ้านจะกิน Betelgeuse

สุดท้าย Deetzes Maitlands และตกลงที่จะอยู่ในความสามัคคีในบ้าน บีเทลจุในขณะเดียวกันจะเห็นรออยู่ในพื้นที่ต้อนรับชีวิตหลังความตายที่เขาโทสะแพทย์แม่มดที่หดหัวของเขา

คลิปที่เกี่ยวข้อง