หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

Working Girl เวิร์คกิ้ง เกิร์ล หัวใจเธอไม่แพ้ [HD.mp4

ทั่วไป
559 views

Working Girl เวิร์คกิ้ง เกิร์ล หัวใจเธอไม่แพ้ [HD]

เทสส์กิล (เมลานีกริฟฟิ) เป็นเลขานุการไอริชอเมริกันชนชั้นนายหน้าจากเกาะสตาเตที่มีการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปจากชั้นเรียนตอนเย็น เธอฝันถึงตำแหน่งผู้บริหาร หลอกโดยเจ้านายของเธอ (โอลิเวอร์แพลต) ลงวันที่กับเพื่อนร่วมงานของเขามีความใคร่ (เควินสเปซีย์) เธอได้รับเป็นปัญหาโดยสาธารณชนดูถูกเขาและมีพระราชเสาวนีย์เป็นเลขานุการผู้บริหารทางการเงินใหม่ ๆ , แคทเธอรีปาร์คเกอร์ (Sigourney Weaver) สนับสนุนดูเหมือนแคทธารีส่งเสริมให้อาจารย์ที่จะแบ่งปันความคิด เทสส์แสดงให้เห็นว่าลูกค้า, ราสก์อุตสาหกรรมควรลงทุนในวิทยุจะได้ตั้งหลักในสื่อ แคทธารีฟังความคิดและบอกว่าเธอจะผ่านมันผ่านบางคน หลังจากนั้นเธอกล่าวว่าความคิดที่ไม่ได้รับอย่างดี แต่เมื่อแบ่งแคทธารีสกีขาของเธอในยุโรปเธอก็ถามอาจารย์ไปที่บ้านนั่ง ในขณะที่สถานที่ของแคทธารี, Tess ค้นพบบันทึกการประชุมบางอย่างที่แคทธารีวางแผนที่จะออกความคิดผ่านการควบรวมกิจการเป็นของตัวเอง ที่บ้านอาจารย์พบว่าแฟนของเธอ (อเล็กซ์บอลด์วิน) อยู่บนเตียงกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ไม่แยแสเธอกลับไปที่อพาร์ทเม้นแคทธารีและเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงของเธอ

เทสส์ตั้งค่าการประชุมกับผู้บริหารแจ็คเทรนเนอร์ (แฮร์ริสันฟอร์ด) ใช้ชื่อเจ้านายของเธอเป็นentrée เธอต้องการที่จะเห็นเทรนเนอร์ตอนเย็นก่อนการประชุมในงานปาร์ตี้ที่เธอจะเข้าร่วมในการแต่งกายของแคทเธอรีของ ก่อนที่จะมีบุคคลที่เพื่อนของเธอซินเทีย (โจนคูแซ็ค) ทำให้เธอ valium จากห้องน้ำของแคทเธอรีเมื่อ Tess ทนทุกข์ทรมานตระหนก ในงานปาร์ตี้, Tess ไม่รู้ตรงกับแจ็คที่เป็นที่ประทับใจของเธอ พวกเขามีคู่ของเครื่องดื่มและผลรวมของ valium และนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เธอตื่นเช้าวันถัดไปอยู่บนเตียงของแจ็ค เธอออกก่อนที่เขาจะตื่นและเข้าประชุมตระหนักถึงแจ็คผู้ฝึกสอนเป็นคนที่เธอใช้เวลาทั้งคืนกับ เธอรู้สึกสนามไปไม่ดี กลับไปที่โต๊ะทำงานของเธอเธอตกใจเกี่ยวกับคืนก่อน แต่แจ็คมาในและบอกว่าพวกเขามีความสุขกับความคิดของอาจารย์ วันต่อมาเทสส์และแจ็ค Gatecrash ของราสก์ (ฟิลิป Bosco) ลูกสาวของ (บาร์บาร่าแกร์ริก) งานแต่งงานและกางแผนของพวกเขา ราสก์เป็นที่สนใจและที่ประชุมมีการตั้งค่า เทสส์และแจ็คต่อมาสิ้นสุดในเตียงด้วยกัน เทสส์ต้องการที่จะอธิบายสถานการณ์ของเธอจริง แต่เก็บเงียบหลังจากที่รู้แจ็คได้รับในความสัมพันธ์กับแคทธารีซึ่งเขาบอกว่าเป็นสิ่งที่ แต่กว่า

แคทธารีมาบ้านในวันที่มีการประชุมกับราสก์ Tess ได้ยินแคทธารีแจ็คขอให้ยืนยันความรักที่เขามีต่อเธอ แต่เขาหลีกเลี่ยงการตอบรับและรีบออก เทสส์ยังวิ่งทิ้งสมุดนัดหมายของเธอซึ่งแคทธารีอ่านการประชุมเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งพายุแคทธารีในกล่าวหา Tess, เลขานุการเพียงขโมยความคิดของเธอ การประท้วง Tess แต่ใบขอโทษ วันต่อมาเทสส์ล้างออกโต๊ะทำงานของเธอแล้วกระแทกเข้ากับแจ็ค, แคทเธอรีและราสก์อยู่หน้าลิฟท์ล็อบบี้ Tess confronts แคทธารีและเริ่มต้นที่จะบอกทุกคนที่ด้านข้างของเรื่องราวของเธอ แคทธารีพยายามที่จะนำกลุ่มไป แต่แจ็คบอกว่าเขาเชื่อว่าเทสส์ เมื่อราสก์ได้ยินอาหารอันโอชะเชื่อเขากระโดดออกจากลิฟท์ปิดออกจากแคทธารียังคงอยู่ในลิฟท์ ราสก์ได้รับในลิฟท์อีกด้วยแจ็คและเทสส์ที่เทสส์จากนั้นให้สนามลิฟท์ของเธอที่จะราสก์บอกเขาทางอ้อมที่เธอมากับความคิดสำหรับการควบรวมกิจการ เมื่อพวกเขาได้รับกับพื้นสำนักงานของพวกเขา, ราสก์ confronts แคทธารีถามเธอว่าเธอมากับความคิด เธอสะดุดและ balks และไม่สามารถจริงๆอธิบายความคิดที่มาจาก แคทธารียิงในจุดและราสก์เทสส์มี “รายการระดับ” งานกับ บริษัท ของเขา

เทสส์เริ่มงานใหม่ของเธออาวุธกับกล่องอาหารกลางวันที่จัดทำขึ้นโดยแจ็ค กำกับการสำนักงานเธอเห็นผู้หญิงคนบนโทรศัพท์ถือว่าเธอเป็นเจ้านายคนใหม่ของเธอและที่นั่งตัวเองอยู่ในสระว่ายน้ำการพิมพ์หญิง (เอมี่กัว) แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นในความเป็นจริงของเทสส์เลขานุการ เทสส์ยืนยันว่าพวกเขาทำงานร่วมกันเป็นเพื่อนร่วมงานแสดงเธอจะแตกต่างกันมากจากแคทธารี จากนั้นเธอก็เรียกซินเทียจากสำนักงานของเธอสามารถมองเห็นวิวแมนฮัตตันที่จะบอกว่าเธอเป็นเจ้าของที่ดินงานในฝันของเธอ

คลิปที่เกี่ยวข้อง