หมวด

อาสาร่วมด้วย ช่วยเปิดประตูรถยนต์ที่ลืมกุญแจไว้ในรถ

ทั่วไป
308 views

ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกัน มีภารกิจของอาสาร่วมด้วยช่วยกันมาให้ติดตามกันครับ วันนี้เป็นการลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนลืมกุญแจไว้ในรถยนต์ เปิดประตูไม่ได้ ซึ่งทุกเรื่องราวที่เรานำเสนอ คุณเองก็สามารถร่วมเป็นเครือข่ายพลเมืองดีช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนแบบนี้หรือโทรมาแจ้งที่สายด่วน 1677

 เวลาประมาณ 11.15 น. ศูนย์วิทยุร่วมด้วยช่วยกันได้รับแจ้งจากอาสาร่วมด้วย เฉพาะกิจปรีดี58  พบคุณปู ขอความช่วยเหลือ ลืมกุญแจไว้ใน รถกระบะ ภายในซอยปรีดีพนมยงค์26แยก5

แต่เนื่องจากอุปกรณ์ช่วยเหลือไม่พร้อม ทางศูนย์วิทยุร่วมด้วยช่วยกัน จึงแจ้งขอกำลังอาสาสมัครสนับสนุน ในพื้นที่ โดยใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง อาสาร่วมด้วย RD20 ได้เข้าถึงในจุดเกิดเหตุและดำเนินการช่วยเหลือ เปิดประตูรถที่ล็อคได้เรียบร้อย…ฝากกันไว้ด้วยนะครับ ลงจากรถทุกครั้งตรวจเช็คกุญแจและปิดอุปกรณ์ต่างๆ ให้เรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

       ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com  ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ระบบ IOS และ Android