หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เครื่องชั่งหน้าจอทัชสกรีน.mp4

ทั่วไป
56 views

1.เครื่องชั่งน้ำหนักหน้าจอทัชสกรีน ขนาด 10 นิ้ว มี RS-232 3port , USB 4 port มีหน่วยความจำภายใน 16GB Ram 2GB ตัวเครื่องเป็นสแตนเลส , มีปุ่ม zero และ tare แยก , ภายในเครื่องติดตั้ง PLC (mitsubishi)เพื่อรับ-ส่ง ข้อมูลภายนอก 2.มี printer slip หน้าเครื่อง 3.แท่นชั่งขนาด 40x50 เซนติเมตร พิกัด 30kg ความละเอียด 10 กรัม 4.สแกนเนอร์ QR Code

  1. โปรแกรมใน office 1.1 โปรแกรมสามารถดึงข้อมูลสูตรจาก Web Service มาจัดเก็บในระบบชั่งได้ 1.2 บันทึกสูตร ดูข้อมูลชั่ง แก้ไขข้อมูลชั่งได้ 1.3 รับเข้าสินค้า บันทึก LOT วันที่รับสินค้าเข้า 1.4 ดูยอดสต๊อกสินค้าตาม LOT ดูสต๊อกคงเหลือ ดูการเคลื่อนไหวสินค้ารายตัว 1.5 ดูสถานะการชั่ง ของแต่ละเครื่องว่า อยู่ในขั้นตอนใด 1.6 Export Data เพื่อรองรับการเชื่อมต่อกับระบบ ERP 1.7 ดูรายงานข้อมูลการชั่งน้ำหนักตามวันที่ ตามสินค้า ตามเครื่องชั่ง 1.8 เพิ่มเครื่องชั่งได้ไม่จำกัด 1.9 Export ข้อมูลเป็น Excel File

  2. โปรแกรมสำหรับสำหรับชั่ง 2.1 โปรแกรมสามารถ สแกน QR CODE ได้ตามรูปแบบที่กำหนด 2.2 โปรแกรมสามารถคำนวณค่า P/L ได้ คำนวณสารที่ต้องชั่ง ตามน้ำหนักสูตรที่กำหนดได้ 2.3 ประเภทของสถานะมี 2 แบบ คือ AUTO,WEIGHT โดย AUTO ไม่ต้องทำการชั่ง แต่ต้องรอสถานะเครื่องผสมก่อนว่าส่งสัญญาณ­มาหรือยังจึงจะ Complete Batch ได้ และเมื่อชั่งเสร็จ 1 Batch จะต้องส่งสถานะ OUT PUT ออกมาด้วย และ ถ้าชั่งครบทุก Batch ต้องส่งสัญญาน Output ออกไปด้วย 2.4 สามารถเลือกชั่งแบบสูตร หรือแบบ Manual ได้โดยต้องป้อน Password เมื่อจะทำการชั่งแบบ Manual เพื่อให้หน้าจอเป็นการชั่งเหมือนเครื่องชั­่งปกติทั่วไป

คลิปที่เกี่ยวข้อง