หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

มะนาว ยอมรับมือถ่ายคลิปสาวไซด์ไลน์

ทั่วไป
170K views

มติชนทีวี กระบวนการยุติธรรม 10 ส.ค. 2559 “มะนาว” พร้อมเข้าพบตำรวจรับทราบข้อกล่าวหา ยอมรับเป็นผู้ถ่ายคลิปหญิงแก้ผ้าและส่งต่อ โดยปฎิเสธไม่ได้โพสต์สื่อสังคมออนไลน์ วอนสังคมเข้าใจหัวอกผู้หญิง ที่ถูกฝ่ายชายนอกใจ

นางสาวมะนาว นางแบบ อดีตผู้ประกวดมิสแม็กซิม ยอมรับว่าเป็นผู้ถ่ายคลิปวีดีโอหญิงสาวเปลือยภายในคอนโดมิเนียม และส่งต่อให้เพื่อนจำนวน 3 คน พร้อมกำชับว่าไม่ให้นำไปเผยแพร่ และปฎิเสธว่าตัวเองไม่ได้เป็นผู้นำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ ในสังคมออนไลน์ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างแพร่หลาย

นางสาวมะนาว ระบุว่าตัวเองกับแฟนหนุ่ม คบหามานานกว่า 6 เดือน และวันเกิดเหตุ 31 กรกฎาคม ตัวเองพบฝ่ายชายอยู่กับผู้หญิง โดยไม่สวมเสื้อผ้า เกิดอารมณ์ชั่ววูบโมโหจึงถ่ายคลิปดังกล่าว และยืนยันตัวเองไม่มีอาวุธ และไม่คิดทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง ซึ่งตัวเองก็ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มไปแล้ว แต่ฝ่ายชายยังมาขอคืนดี

และที่ผ่านมาพยายามติดต่อฝ่ายหญิง แต่ถูกปฎิเสธ จึงไม่ได้ชี้แจงใดๆ ส่วนตัวเองยอมรับผิดในส่วนข้อกฎหมาย และกระแสสังคมที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ ที่ตัวเองถ่ายคลิป และส่งต่อ ยืนยันไม่ทราบว่าคลิปถูกเผยแพร่ได้อย่างไร แต่ยอมรับว่าหลังเกิดเหตุโทรศัพท์มือถือของตัวเองหายไป แต่ไม่ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ

นอกจากนี้นางสาวมะนาว กล่าวทั้งน้ำตาว่า ขอความเห็นใจจากสังคม เพราะตัวเองถูกฝ่ายชายหักหลัง และนอกใจ และยืนยันไม่มีเจตนาเหยียดหยามฝ่ายหญิงด้วย

คลิปที่เกี่ยวข้อง