หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

รวบสาวประเภท 2 ลักทรัพย์นักท่องเที่ยวต่างชาติ

ทั่วไป
8.6K views

มติชนทีวี กระบวนการยุติธรรม 16 ส.ค. ตำรวจ191 รวบ สาวประเภทสองตระเวนก่อเหตุทำทีชวนนักท่องเที่ยวต่างชาติซื้อบริการทางเพศก่อนลักทรัพย์สิน

นายทิตยาภรณ์ ชายทวีป / นายประทัย ใจศิริ / และ นายเบญจรงค์ อุบล สาวประเภทสอง ถูกตำรวจกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติพิเศษ หรือ 191 จับกุมตัวได้ พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือ 7 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร 2 เล่ม และบัตรเครดิต จำนวน 4 ใบ ของผู้เสียหายที่ผู้ต้องหาร่วมกันลักทรัพย์มา

โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ได้ตระเวนขายบริการให้กับนักท่องเที่ยวย่านถนนข้าวสาร และ ในวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ต้องหาได้เข้าไปตีสนิทกับผู้เสียกหายชาวโปแลนด์ให้ร่วมประเวณีแต่ถูกปฏิเสธ จึงทำที ทะเลาะกับผู้เสียหายและลักเอาทรัพย์สิน โดยนำเอาบัตรเครดิตไปกดเงินรวมกว่า 35,000บาท.

นายทิตยาภรณ์ ให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่า เคยทำงานขายเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าและรู้จักกับผู้ต้องหาที่เหลือ แต่ตกงานจึงได้มาขายบริการทางเพศย่านถนนข้าวสาร โดยก่อเหตุมาแล้ว 5 ครั้ง และนำบัตรเครดิตของผู้เสียหายไปกดเงินและรูดซื้อสินค้ามาแล้วกว่า 9 ครั้ง เนื่องจากอยากได้เงินไว้ใช้จ่ายและเกิดความโลภจึงฝากเตือนสาวประเภทสองที่ตกงานอย่าก่อเหตุแบบตัวเองเพียงเพราะอยากได้เงิน และขอโทษสังคมที่ทำให้ประเทศเสียชื่อเสียง