หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ไปไหนไปกันอัพเดท On air 01 10 59 Ep7 Break02

ทั่วไป
558 views

มาตะลุยเชียงใหม่กันต่อในเบรคที่ 2 ของรายการไปไหนไปกันอัพเดท Ep.7 กิจกรรมสุดฮิตที่พลาดไม่ได้ในยามค่ำคืนคือการช้อปปิ้งที่ถนนคนเดินนั่นเอง โดยสองสาวพิธีกรพาเราไปดูบรรยากาศแหล่งช้อปปิ้งที่ถนนคนเดินประตูท่าแพ ที่เปิดทุกๆวันอาทิตย์ ซึ่งจะมีร้านค้ามาขายของชนิดต่างๆมากมายตั้งแต่ อาหาร ขนม เสื้อผ้า สินค้าแฮนด์เมด และสินค้าพื้นเมือง เรียกได้ว่าไปที่เดียวได้ครบทุกอย่าง ถนนคนเดินท่าแพยังมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครคือ คุณจะได้เห็นการแสดงทางวัฒนธรรมแบบต่างๆในบริเวณ เช่น ฟ้อนรำและดนตรีสด ซึ่งสอดแทรกความเป็นล้านนาออกมาได้อย่างสวยงาม

ใครที่อยากตามรอยสองสาวพิธีกรไปเที่ยวเชียงใหม่ ก็ลองหาตั๋วเครื่องบินและที่พักได้ที่ Traveloka ที่ให้ราคาไม่แพงและมีโปรโมชั่นเด็ดๆอยู่ทุกสัปดาห์ ใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ เพราะสามารถเลือกจ่ายผ่านทางตู้ ATM เคาเตอร์ธนาคาร และช่องทางการชำระเงินออนไลน์ของธนาคาร จองง่ายจ่ายง่ายแบบนี้ก็ออกไปเที่ยวกันเลย

หลังจากเที่ยวเชียงใหม่กันเสร็จแล้ว เรามาหาแรงบันดาลใจจากคนเก่งๆในสังคมกันกับช่วง “บุกบ้านไอดอล” ที่วันนี้เราพากันมาบุกสตูดิโอของดีเจชื่อดังอย่าง ดีเจเซเลสเต้ สยาม (DJ Celeste Siam) ดีเจสาวชาวไทยที่ได้โกอินเตอร์ไปมิกซ์เพลงมันส์ๆที่ปาร์ตี้ในอิบิซ่า ประเทศสเปนจนมีชื่อเสียง ซึ่งเธอทำมาอย่างต่อเนื่องนานถึง 8 ปีแล้ว นอกจากนี้เธอยังมีทัวร์ไปมิกซ์เพลงในยุโรปอยู่เสมอๆ ซึ่งก่อนจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ เธอก็เป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่ชอบฟังเพลงและเริ่มผสมผสานเพลงเองแบบง่ายๆโดยการอัดใส่เทป จากนั้นจึงเริ่มหัดใช้เครื่องเซ็ตของดีเจจนเกิดเป็นความชำนาญ

ใครที่อยากรู้เรื่องราวของดีเจเซเลสเต้ต่อก็อย่าลืมติดตามช่วง “บุกบ้านไอดอล” ในตอนหน้านะคะ