หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ยาสมุนไพรไทยล้างพิษตับและช่วยต่อต้านมะเร็งลำไส้ได้ดี

สุขภาพ
122 views

"ยาเบญจามฤตย์" สมุนไพรรักษามะเร็งทุกชนิด กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยฯ เผย "ยาเบญจามฤตย์" ได้รับความนิยมหลังทำประชาสัมพันธ์ ทำผู้ป่วยมะเร็งแห่มาขอรับเพิ่มขึ้นวันละ 30 เท่า (http://www.thairath.co.th/content/401933) สถาบันวิจัยการแพทย์แผนไทย ได้นำสูตรยาสมุนไพรโบราณ ที่เรียกว่า เบญจามฤต ซึ่งเป็นสูตรยาในคัมภีร์แพทย์ศาสตร์สงเคราะห์ ประกอบด้วยมหาหิงคุ์ ยาดำบริสุทธิ์ รงทอง มะกรูด ขิงแห้ง ดีปลี พริกไทย รากทนดี และดีเกลือ มาทำการศึกษาถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยของสูตรยาดังกล่าว

   นางปารัณกุลรองผู้อำนวยการ (ฝ่ายวิชาการ) สถาบันวิจัยการแพทย์แผนไทย กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่า ตำรับยาเบญจามฤตมีสรรพคุณในการต้านเซลล์มะเร็ง ซึ่งในการประชุมผู้ทรงคุณวุฒิด้านการแพทย์แผนไทยที่ผ่านมา มีผู้รายงานว่าตัวยาดังกล่าว สามารถใช้รักษาโรคมะเร็งได้ เนื่องจากพบสารสำคัญที่ได้จากรงทอง ว่า มีฤทธิ์ต้านเซลล์มะเร็ง เพื่อยืนยันผลดังกล่าว สถาบันฯ จึงทำการศึกษาตั้งแต่ปี 2554 โดยได้ร่วมกับกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผลการทดสอบพบว่า มีประสิทธิภาพต้านเซลล์มะเร็ง เป็นอย่างดี

สำหรับ1เดือน เบญจามฤตแคปซูล100เม็ด ราคา700 บาท
Line:stellarich โทร : 084-703-0192 หมอเต้ย ยาต้านมะเร็ง, ยารักษามะเร็ง ,ยาเบญจามฤตย์, ยารักษามะเร็งที่ตับ, ยารักษามะเร็งที่มดลูก, ยารักษามะเร็งลำไส้

คลิปที่เกี่ยวข้อง