หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

หวิดดับเพราะไขมันพอกตับ น้ำหนักมาก

สุขภาพ
56 views

ผมป้อมครับ ผมกลายเป็นคนกินแหลก อาจเป็นเพราะต้องพาลูกค้า ไปเลี้ยงรับรองจนติดเป็นนิสัย ผมดื่มเบียร์เป็นประจำ จัดว่าดื่มหนักเลยหล่ะครับ หยุดเสาร์อาทิตย์ ต้องตะเวนหาของกินตลอด พออ้วนกลับกลายเป็นคนปล่อยเนื้อปล่อยตัวแก่เหมือนอาแป๊ะ หัวหงอก พุงพลุ้ย

วันหนึ่ง นั่งทำงานอยู่ดีดี รู้สึกหน้ามืด วูบหมดสติ มารู้ตัวอีกที่ก็อยู่บนเตียงโรงพยาบาลละ หมอให้คำขาดว่า ไม่คุมอาหาร ไม่ออกกำลังกาย"คุณ ตาย แน่" เพราะผลเลือดไขมันสูงมาก เลือดเป็นน้ำมันเลยก้อว่าได้ ค่าตับก็สูงลิบลิ่ว ไขมันพอกจนจะมองไม่เห็นตับอยู่แล้ว

ผมก็เคยเป็นคนที่ดูแลสุขภาพนะครับ เคยทั้งวิ่ง ปั่นจักรยานประจำ แต่ชั่วโมงนี้อ้วนเพละอย่างนี้ จู่ ๆ จะให้ออกกำลัง ขอตายดีกว่า แค่เดินยังจะเดี้ยง คุมเรื่องกินเหรอ ยากยิ่งกว่า ใจนึงก็อยากถามว่านะ ที่หมอบอก " หมอทำเองอย่างที่บอกให้ผมทำนี่ได้มั้ย " ทรมานมาก บอกเลยไม่ไหว

วันหนึ่งรุ่นพี่ผมเป็นโปรดิวเซอร์ ผลิตโฆษณาของคิโอไลท์ ได้มาทาบทามให้ผมมา ทดลองใช้และรีวิว ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ชื่อว่า คิโอไลท์

คิดอยู่เหมือนกันครับว่า มันคือยาลดความอ้วน มีอันตรายมั้ย ยิ่งเราเองสุขภาพไม่ดีอยู่แล้ว ใช้ไปจะกลายเป็นซ้ำหนักหรือเปล่า หาข้อมูลเพิ่มก่อนเลยครับ ครั้งแรกที่ผมได้เห็นรีวิวของผู้ใช้สินค้า มันดูเวอร์มาก…หลายคนทั้งผู้หญิงผู้ชาย น้ำหนักลดลงเป็น สิบยี่สิบโลเลย ไม่โทรม ไม่เหี่ยว ผมสนใจอย่างมาก

คิโอไลท์ใช้หลักการลดไขมันส่วนเกิน โดยต้องไม่สูญเสียกล้ามเนื้อหรือน้ำ พอเราเห็นข้อมูลเรื่องการลดไขมัน โดยการไม่สูญเสียกล้ามเนื้อ ไม่ใช่ขับน้ำ ซึ่งหลักการมันใช่เลย มันจริง และดันตรงกับสิ่งที่เราเป็นอยู่ด้วย เลยตอบรับคำทาบทาม พอหลังจากเริ่มใช้ คิโอไลท์ น้ำหนักก็เริ่มลดลง ผมก็สามารถที่จะออกกำลังกายได้สะดวกขึ้น ผมใช้วิธีการเดินชันร่วมด้วยครับ ซึ่งมันไม่ได้หนักหรือหักโหม และยังใช้คิโอไลท์อย่างต่อเนื่อง 3 เดือน ผลลัพธ์ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆกำลังใจก้อมาสิครับ ไขมันหายไปตั้ง 30 โล ดูซิครับ เปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน จากพุงใหญ่มาก แก่เหมือนอาแปะ

มาเป็นคนหุ่นดีขึ้น ใครๆก็ทักว่าผมดูเด็กลงเยอะมาก ที่สำคัญกว่านั้น ผมกลับไปตรวจสุขภาพอีกครั้ง ผลเลือดผมดีขึ้นเป็นปกติแล้ว ไขมันที่พอกตับ และไขมันหน้าท้อง หายเกลี้ยง

มันเป็นวิธีการลดน้ำหนักที่ง่ายมากๆจริงๆ และนี่คือเหตุผลที่ทำไมผมจึงอยากให้คุณได้ลองใช้คิโอไลท์"คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อผม ถ้าคุณยังไม่ได้ลองด้วยตัวคุณเอง"

http://m.me/kioliteofficial

คลิปที่เกี่ยวข้อง