หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

น้องหมาป่วยโรคชัก ทั้งน่ารัก ทั้งน่าสงสาร.mp4

ตลก
351 views

อารมณ์ไหนดี ?? น้องหมาป่วยเป็นโรคชัก.. ทั้งน่ารัก ทั้งน่าสงสาร !! (ชมคลิป)

น้องหมาป่วย มีอาการชักกระตุก เดินท่ามกลางงานเลี้ยงเปิดเพลงเสียงดัง ดูคล้ายกำลังเต้นไปตามฟังหวะเพลง ชาวเน็ตทั้งขำ ทั้งสงสาร เร่งหาช่องทางช่วยเหลือ

วันนี้ (22 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจ Like Clip มีการโพสต์คลิปวีดิโอ น้องหมาซึ่งป่วยมีอาการคล้ายเป็นโรคพาร์กินสัน ซึ่งชักกระตุกตลอดเวลา ในขณะที่บริเวณดังกล่าวกำลังเปิดเพลงเสียงดังด้วยจังหวะสนุกสนาน ประกอบกับอาการป่วยของน้องหมาตัวดังกล่าวแล้ว ราวกับว่า น้องหมาตัวนี้ได้โยกย้ายตามจังหวะเพลง ด้วยอารมณ์สนุกสนาน

โดยคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า "หมาป่วยน่าสงสาร แต่ก็อดขำไม่ได้ -" ซึ่งมีที่มาจาก สมาชิกเฟซบุ๊ก นามว่า ศันสนีย์ แช่มทรัพย์ ซึ่งได้ทำการโพสต์มาตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. 2556

หลังจากทางแฟนเพจได้โพสต์คลิปดังกล่าวได้ไม่นาน ก็มีสมาชิกเข้ามาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ถึงลีลาโยกย้ายของน้องหมา ซึ่งดูเข้ากับจังหวะเพลงเอามากๆ บ้างก็เข้าในแสดงความขบขันกับพฤติกรรมดังกล่าว และบ้างก็เข้ามาแสดงความเห็นใจ ถึงอาการป่วยของน้องหมาตัวนี้ ว่าคงได้รับความทรมานเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ดี ภายหลังได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพยายามหาทางช่วยเหลือน้องหมาตัวดังกล่าวให้ได้รับการรักษาอาการป่วย ก็ไม่รู้จะอารมณ์ไหนดี จะสงสารเห็นใจก็ใช่ แต่ด้วยจังหวะเพลงและความเหมาะเจาะพอดิบพอดีในคลิปแล้ว มันก็ทั้งน่าขำ น่าเอ็นดูไปพร้อมๆกัน ทางทีมงานก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจและเป็นกระบอกเสียงให้น้องหมาตัวนี้ ได้พบกับผู้ใจบุญและหายจากอาการป่วยในเร็ววัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ตลก ล่าสุด