หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

หนัง เสือคาบดาบ The Tiger Blade (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง
38 views

"...เขาไม่ใช่ตำรวจแต่...มีหน้าที่เก็บกวาดวายร้ายของสังคม..ก่อนส่งต่อให้ตำรวจ ปืน..ดาบ คือ อาวุธประจำกายรายล้อมด้วยสาว ๆ ..ที่เสมือนอาวุธประจำใจ..."

ยศธนา เจ้าหน้าที่ของหน่วยปฎิบัติการณ์ลับแห่งชาติได้ออกตามไล่ล่าจับตัว ผู้พันเก้ายอดคนร้ายที่ไม่ธรรมดาได้สำเร็จ และนำไปขังในเรือนจำ แต่แล้วปฎิบัติการณ์บุกชิงตัวคนร้ายอย่างอุกอาจได้เริ่มขึ้นท่ามกลางการคุ้มกันของตำรวจอย่างแน่นหนาซึ่งไม่รู้ว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง พวกเขาต้องการได้คนมากความสามารถอย่าง ผู้พันเก้ายอด มาร่วมงานกับ 3 สุดยอดวายร้ายอย่าง มเหศักดิ์จอมโจร 5 นัดและ จี ไอ เจนจิรา เพื่องานชิ้นสำคัญที่ส่งผลถึงสถานะของประเทศ

หน่วยปฎิบัติการณ์ลับแห่งชาติได้เบาะแสที่กบดานของแก๊งวายร้าย จึงระดมสุดยอดฝีมือเพื่อตามจับกุมแต่คนร้ายพวกนี้ไม่ธรรมดาอย่างที่คิด สมร หนึ่งในทีมปฏิบัติการณ์ลับค้นพบดาบโบราณชนิดหนึ่งดาบชนิดนี้นอกจากเจ้าของที่แท้จริงของมันแล้วไม่มีผู้ใดที่จะมีพละกำลังยกมันขึ้นมาได้และเป็นอาวุธชิ้นเดียวที่จะกำจัดเหล่าวายร้ายแก๊งนี้ได้ ยศธนา เป็นคนที่ยก "ดาบทาสเหล็กไหล" ขึ้นมาได้เขาจึงได้ฉายาว่า "เสือคาบดาบ" แล้วการเผชิญหน้าอันดุเดือดกับเหล่าวายร้าย ก็ได้เริ่มขึ้น...

คลิปที่เกี่ยวข้อง