หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

G-twenty ถ่ายเอ็มวีตัวใหม่ "ของฟรีไม่มีในโลก"

เพลง
770 views

ฟังเพลงนี้ที่ http://youtu.be/WWOgnUHNeNs ▼ iTunes : Coming Soon ♫ Deezer : http://www.deezer.com/album/7952268 ♫ KKBOX : http://kkbox.fm/Hd09NJ ติดตามข่าว และคลิปเพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/monomusic และ http://www.facebook.com/G20Club http://www.Instagram.com/G20Club http://www.twitter.com/G20Club ติดต่องานโชว์และคอนเสิร์ตศิลปินค่าย Mono Music ที่คุณรัฐ โทร. 081-6599047 ของฟรีไม่มีในโลก (Ain't Nothing Free) : G-Twenty ของดีไม่ถูก ของถูก(ก็คง)ไม่ดี เพลงของผู้หญิงมั่นใจ และตรงไปตรงมา จาก "G-Twenty" (จี ทเวนตี้)

♪ เพลงเร็วเพลงแรกของ G-Twenty ในแนว Retro Soul ที่ยังคงเป็นดนตรีสดที่มีสีสันของเครื่องเ­ป่าและการร้องประสานในแบบของ G-Twenty อยู่เช่นเคย นอกจากเรื่องจังหวะที่เปลี่ยนไปแล้ว ยังได้ ปาร์ค ซึง มิน ครูสอนเต้นจากเกาหลี มาออกแบบท่าเต้นเฉพาะ เพื่อให้แสดงตัวตนของ G-Twenty ได้ชัดเจนยิ่งขึ้นไปอีก ในส่วนของเนื้อร้องเป็นเนื้อหาที่เกี่ยวกั­บผู้หญิงที่ตรงไปตรงมาที่กล้าพูดแรงๆ ออกไปว่า "ถ้าอยากได้ใจ ต้องใช้ใจแลกใจแทน" ทุกอย่างที่อยากได้ต้องมีการลงทุน ถ้าอยากได้ใจ ต้องลงทุนด้วยใจ แล้วคุณจะได้ใจพวกเธอไป นอกจากนี้ลุคส์ของพวกเธอยังแตกต่างและแปลก­ตาจากเพลงก่อน ๆ โดยการทำผิวสี suntan เพิ่มเสน่ห์เย้ายวน Sexy ให้เข้ากับแนว Retro Soul ของเพลงอีกด้วย" ขอย้ำอีกทีว่า "ของฟรีไม่มีในโลก"...G-Twenty ♪

Executive Producer : Ratchapol Chitpuengtham Produced by : Greennus,Mr.Holme Co Produced by : Kankanat Angkanajerathiti Music by : Kankanat Angkanajerathiti, Mr.Holme Lyrics by : Panya Komenpirin Additional English Lyrics by : Duangkamol Saleerat Recorded by : M.L Pittayakorn Rajani Mixed &Mastered by : Warut Rintaranukul Mixed and Mastered at Sevendogs Studio Art Director : Prawit Jensukhum Graphic Designer : Arisara Warasiri Photographer : Thiravich Lolertrattana Stylist : A-nak A-nan Choreographer : Park Seung Min Public Relation : New 087 685 4495 / Kae 089 967 4565

คลิป เพลง ล่าสุด

[SKE48] Innocence

ดู 126 ครั้ง

[SKE48] Seishun Girls 9th generation debut

ดู 201 ครั้ง

Undertale - Asgore Remix

ดู 20 ครั้ง

Honobono Log : morning

ดู 40 ครั้ง