หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

รักอยู่ : หนึ่ง อภิวัฒน์ [Official MV]

เพลง
4.1K views

เผยแพร่เมื่อ 14 พ.ค. 2015 รักอยู่ - Love's Still Here : หนึ่ง อภิวัฒน์ [Official MV] เพลงล่าสุดจากอัลบั้ม Close Your Eyes and See ▼ iTunes : http://bit.ly/RakYu-1Apiwat ▼ Mobile : *33669017 โทรออก ♫ Deezer : http://www.deezer.com/album/10141504 ♫ KKBOX : http://kkbox.fm/Rd0qGa

หลายครั้งที่เราทะเลาะกัน และมักจะเกิดคำถามขึ้นเสมอว่า “เรายังรักกันอยู่มั้ย?”...และทุกๆ ครั้งที่เรากลับมาคิดทบทวนนึกถึงเรื่องราว­ดีๆ ที่เรามีให้กัน คำตอบสุดท้ายที่เรามักจะตอบตรงกันก็คือ... ยัง “รักอยู่”

หลังจากเพลงชุดวิวาห์ feat. ILLSLICK จาก Close Your Eyes and See อัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มแรกที่ลงมือโปรดิวซ์เองทั้งหมดขึ้น­สู่ชาร์ตอันดับ 1 คลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว.... “รักอยู่” เพลงช้าจังหวะบัลลาด Single ที่ 2 ต่อจากเพลงชุดวิวาห์เพลงนี้ เป็นเหมือนสื่อกลางที่จะบอกให้รู้ว่าการที­่คนสองคนมีความรักให้กัน ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ย่อมมีเรื่องที่คิดเห็นต่างกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดของการจะใช้ชีวิตคู่­ก็คือ หากทั้งสองคนมีความเชื่อมั่นในกันและกันเห­มือนกับวันแรกที่บอกรักแล้ว ไม่ว่าจะเจอเรื่องราวอะไร จะทะเลาะกันแค่ไหน ก็ไม่ทำให้ความรักที่มีอยู่เปลี่ยนแปลงได้ โดยเพลงนี้ยังคงเอกลักษณ์และตัวตนของ หนึ่ง อภิวัฒน์ ทั้งเสียงร้องที่อบอุ่นผสมผสานกับแนวเพลง R&B และ Soul ได้อย่างกลมกล่อมลงตัวที่สุด

ส่งต่อเพลงนี้ให้กับคนที่คุณ “รักอยู่” เพื่อให้เขาได้รู้ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน..­. “รักอยู่” จาก หนึ่ง อภิวัฒน์

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/monomusic https://www.facebook.com/1Apiwat

Executive Supervisor : Ratchapol Chitpuengtham Executive Producer : M.L Pittayakorn Rajani Producer : 1Apiwat Lyrics, Melody, Arrangement : 1Apiwat ,Mac Saran Keys : Mac Saran All other instruments, chorus : 1Apiwat Mix and Mastering : Matt Marrin Mix Coordinator : Noom Prachya Guitar Tech Assistant : O Jetset’er Art Director : Kan Suwanthada, Prawit Jensukhum Graphic Designer : Arisara Warasiri, Chanatanon Uchupantapat Photographer : Kachain Wongleamthong Stylist : Paphasaji Sermsri Hair Stylist : Chaikamphon Chantharak ติดต่องานศิลปิน MonoMusic ที่ คุณโบว์ 02-502-0700 ext.7179 / 087-662-7654

คลิป เพลง ล่าสุด

[SKE48] Innocence

ดู 125 ครั้ง

[SKE48] Seishun Girls 9th generation debut

ดู 199 ครั้ง

Undertale - Asgore Remix

ดู 20 ครั้ง

Honobono Log : morning

ดู 40 ครั้ง