หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ขายบริการทางเพศ ใน อินเตอร์เน็ต Internet

ข่าวและเหตุการณ์
3.7K views

เมื่อวันที่ 30 ม.ค. โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้พบกลุ่มหญิงสาวอายุระหว่าง 18-25 ปี อ้างตัวเป็นนักเรียน นักศึกษา สาวออฟฟิศ

ใช้ภาพของตัวเองที่ลงในเว็บต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเว็บดัง “hi5” หรือ “www.mthai.com” โปรโมตเสนอขาย ตัวเองผ่านทางวิธีการส่งเมล์ต่อๆกัน หรือที่เรียกอย่างแพร่หลายว่าการฟอร์เวิร์ดเมล์ (forward mail) โดย ไม่ผ่านเอเย่นต์หรือมาม่าซังแบบสมัยก่อน รายละเอียดของการเสนอขายบริการทางเพศที่พบใน forward mail จะมีลักษณะเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมข้อความบรร-ยายคุณสมบัติของตัวเองเอาไว้ เช่น บอกราคาค่าตัว สัดส่วน อายุ อาชีพ สถานที่พักอาศัย และท่วงท่าลีลาที่จะทำให้ ลูกค้าเกิดความสนใจเข้ามาซื้อบริการ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวลองติดต่อสอบถามไปยังหญิงสาว ผู้ขายบริการที่ให้เบอร์โทรศัพท์ไว้ในอีเมล์รายหนึ่ง ชื่อ “น้องฟา” อายุ 21 ปี

ให้รายละเอียดว่า “เป็นสาวออฟฟิศเสนอขายบริการครั้งละ 1,500 บาท ไม่รวมค่าโรงแรม สัดส่วน 32-24-35 สูง 167 ซม. น้ำหนัก 50 กก. หากสนใจให้โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารก่อนครึ่งหนึ่ง ที่เหลือให้จ่ายหลังเสร็จภารกิจ ส่วนที่หันมาเสนอขายบริการทางเพศผ่านทางอีเมล์นั้น เพราะลูกค้าให้ความสนใจมาก กว่าผ่านทางมาม่าซังซึ่งจะถูกหักค่าตัว นอกจากนี้ บาง ครั้งเมื่อไปโชว์ตัวกับลูกค้าแล้วไม่ได้งาน แต่พอหันมาใช้รูปแบบผ่านทางอีเมล์จะได้เงินเต็มจำนวน และยังสามารถตัดสินใจเลือกลูกค้าได้ด้วย

ที่นำเสนอ ก็ ลงตาม เนื้อหาข่าว มิได้ จะประจานใครทั้งนั้น โดยส่วนตัว ไม่เคยแสดงความรังเกียจ หรือ อคติ เพราะ ทุกคนมีสิทธิ์เลือกที่จะทำ อยู่ที่ความพอใจทั้งฝ่าย ผู้ซื้อและผู้ขาย และ กลับ ขอบคุณด้วยซ้ำ ที่ช่วยให้ลด คดี ข่มขืน และ การ ข่มขืนแล้วฆ่าให้ลดลงได้ ในกลุ่ม ผู้หญิง ที่ไม่ยินยอม ให้ ถูก กระทำชำเรา แต่มันแค่ความเห็นส่วนตัวนะค่ะ และ กรุณาอย่านำไปตีความ ที่ทำให้เสียหาย ทั้งส่วนตัวและส่วนรวม

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด