หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

อิเยส เซียนซ์ นักข่าวสาว โดนผู้เล่นนิวยอร์ก เจ็ตส์ และสตาฟฟ์โค้ช พากันรุมล้อมในล็อกเกอร์รูม

ข่าวและเหตุการณ์
3.1K views

อิเยส เซียนซ์ นักข่าวสาวชาวเม็กซิกันของสถานีโทรทัศน์อาซเตคา ตกใจไม่น้อยหลังโดนทั้งผู้เล่นนิวยอร์ก เจ็ตส์ แห่งศึกอเมริกัน ฟุตบอล เอ็นเอฟแอล (NFL) และสตาฟฟ์โค้ช พากันรุมล้อมในล็อกเกอร์รูม

  "นิวยอร์ก ไทมส์" สื่อดังแห่งมหานครนิวยอร์ก ออกมาแฉว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมามีเหตุการณ์วุ่นวายในห้องแต่งตัวของ นิวยอร์ก เจ็ตส์ เกิดขึ้น เมื่อ อิเยส เซียนซ์ นักข่าวสาวจากสถานีโทรทัศน์ของเม็กซิโก พยายามเข้าไปสัมภาษณ์ มาร์ค ซานเชซ ควอเตอร์แบ็กรูปหล่อเชื้อสายเม็กซิกัน หลังทำการฝึกซ้อมเสร็จ
  
  ทว่าเหยี่ยวสาวโดนทั้งผู้เล่นและโค้ชรุมล้อม แหล่งข่าวแย้มว่า เดนนิส เธอร์แมน โค้ชดีเฟนซีฟ แบ็ก มีการล้อด้วยการขว้างบอลเฉียดตัวเธอ ขณะที่ เร็กซ์ ไรอัน หัวหน้าโค้ชก็มีแซวนักข่าวสุดเซ็กซี่ เช่นเดียวกับบรรดาผู้เล่นที่พยายามพูดจาส่อเสียดเกี่ยวกับเรื่องทะลึ่ง ทางด้าน คริส เจนกินส์ มีการคำรามเสียงดุๆ ใส่ เซียนซ์ ทำนองว่า "นี่เป็นล็อกเกอร์รูมของเรา"
  
  ภายหลัง เซียนซ์ ถึงกับโพสต์ข้อความเป็นภาษาสเปนในทวิตเตอร์ สื่อสังคมออนไลน์ของเธอว่า "ฉันอยู่ในล็อกเกอร์รูมเพื่อรอคุยกับ มาร์ค ซานเชซ ไม่ได้จะมองไปยังส่วนอื่นเลย แต่ฉันเกือบจะตายเมื่อต้องเจอความลำบากใจจากคนพวกนั้น"
  
  ด้าน วูดดี จอห์นสัน เจ้าของทีมเจ็ตส์ อยากจะขอโทษแทนพฤติกรรมสุดห่ามของคนในองค์กรไปยัง เซียนซ์ "ผมโทรศัพท์ไปหาเธอแล้วแต่ไม่สามารถติดต่อได้ หวังว่าจะได้คุยกับเธอในวันต่อๆ ไป ตอนนี้เรากำลังกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องภาพลักษณ์ เรายังต้องการให้นักข่าวมาทำงานไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ทุกคนสามารถทำงานได้ตามสะดวกไม่ว่าจะอยู่ข้างสนามหรือในล็อกเกอร์รูมของเรา ผมคิดว่าทีมต้องคงสร้างบรรยากาศแห่งความเป็นมืออาชีพเพื่อเป็นตัวแทนของ นิวยอร์ก เจ็ตส์ ให้ดี"

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด