หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แร๊ง!!คุยโทรศัพท์เสียงดังในโรงหนัง เตือนยังหันมาด่ากลับอีก ... พร้อมบรรยายเหตุการณ์

ข่าวและเหตุการณ์
143K views

วันนี้ไปดูหนังกับแฟน เรื่องScream4 ที่Majorเอกมัย รอบ 21.20น. โรง 6

หนังเล่นไปไม่เกินครึ่งชั่วโมง ผู้หญิงด้านหลังมากับแฟนพูดไม่หยุดเลย เราก็อดทน เออ เดี๋ยวสามัญสำนึกคงตามมา ผ่านไปเกือบ15นาที ก็ยังไม่หยุดพูด เริ่มทนไม่ไหว (แฟนหนีไปนั่งด้านข้างเราอีกฝั่งแล้ว) เลยบอกเค้าไปว่า “เงียบๆหน่อยได้ไหม”

ทันทีที่บอกไปเค้าก็พูดอะไรไม่รู้ต่อเลย ดังกว่าเดิม ผ่านไปไม่ถึง 5นาทียังไม่หยุดพูด เราเลยหันไปอีกว่า “ช่วยหยุดพูดได้ไหม ที่นี่โรงหนังนะ” เท่านั้นแหล่ะ Sheตะโกนมาเลยว่า “มรึงจะทำไม กูก็จ่ายค่าตั๋วเท่ามรึง ทำไมกูจะทำไม่ได้” อ้าว…อีนี่ เราหันหน้าไปมองมัน และแฟนเราก็บอกSheไปว่า “หยุดพูดสักทีได้ไหมครับ” Sheก็พูดประโยคเดิม แต่เป็นตะโกนเลย แล้วก็ลุกขึ้นมาชี้หน้าด่าๆๆๆๆๆ เราก็ลุกขึ้นมาแล้วด่ากลับไปว่า “มารยาทน่ะมีรึเปล่า ที่นี่โรงหนัง ถ้าจะคุยก็ออกไปคุยที่บ้านไป” She กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด แล้วก็ถีบเก้าอี้เรากระหน่ำเลย ทั้งโรงเริ่มลุกขึ้นกว่าครึ่งแล้ว เราบอกแฟนให้ไปตามพนง.มาลากSheออกไป Sheก็พูดท้าทายว่า “เออมาเลย ไม่กลัว มรึงรู้ไหม กูเป็นใคร กูลูกใคร กูทำงานที่นี่รีบตามมาเลย” (โอ้โห ดูยิ่งใหญ่คับฟ้าเน๊อะ)แล้วก็บอกว่าจะตบเรา แต่แฟนเค้าคอยดึงเอาไว้

ทีนี้พอพนง.มา ก็เชิญเค้าออกไปดีๆ Sheไม่ยอม แถมด่าพนง.อีก “กูไม่ออก มรึงจะทำไมกู เงินกูก็จ่ายเข้ามาเท่าพวกมันทำไมกูจะอยู่ไม่ได้” แล้วก็หันมาด่าเราต่อ บอกว่าจะตบเราให้ได้ แฟนเราทนไม่ได้เดินมากันเรา กลัวโดนSheทำอะไร Sheเห็นอย่างนั้นเลยโดดตบแฟนเราที่หน้าไป 1ที เราก็ตกใจ กระชากหัวSheแล้วตบคืนไป 1ที แล้วเราก็บอกให้พนง.เรียกตำรวจมาเลยฐานทำร้ายร่างกาย น้องผู้ชาย 2คนที่อยู่แถวหน้าหันมาบอกเราว่า “เอาเลยพี่ผมเชียร์” (เย้ย เดี๋ยวพี่โดนคุณตำรวจจับไปด้วยนะจ๊ะ)

Sheกรี๊ดๆๆๆๆๆๆ บอกให้ไปตามตำรวจมาเลย เราก็ช่างหัวหล่อน เรียกตำรวจมา ระหว่างนั้นSheก็แผลงฤทธิ์ใหญ่โต จะมาตบเราให้ได้ เราก็รอเลย มาเด่ะ จะกระทืบให้หายซ่าเลย เราไม่ยอมให้ใครมาทำอะไรเราอยู่แล้ว

จากนั้นจนท.ตำรวจก็มา 2นาย ถามไปถามมา หล่อยเมาค่ะ (เอ่อ 3ทุ่มเมา นี่หล่อนเมาสุรา หรือว่าเมายาคะ เดี๋ยวให้ตรวจฉี่เลยนี่) คุณตำรวจก็ถามว่าจะเอาเรื่องไหม เราก็บอกแฟนว่าเอาเรื่องสิ มาชี้หน้าด่า มาตบแฟนเรา ยอมได้ไง คุณตำรวจอีกคนก็บอกSheไปว่า ถ้าเมาอย่างนี้ไปสงบสติอารมณ์ในโรงพักไหม Sheแรงได้อีก ด่าคุณตำรวจเลยทีนี้ “มรึงอยู่สน.ไหน ทองหล่อรึอะไรบอกกูมา กูไม่กลัวหรอก มรึงรู้ไหม กูลูกใคร” (เอ่อ อย่าให้เค้ารู้เลยว่าลูกเต้าเหล่าใคร อายทั้งโคตรนะคะแบบนี้) คุณตำรวจเหมือนเริ่มฉุนเล็กๆแล้ว แต่คุณตำรวจอีกท่านบอกว่าให้เรื่องมันจบตรงนี้ได้ไหม ก็ให้คู่กรณีมาขอโทษ เราอ่ะไม่ยอม แต่แฟนเราคนโดนทำร้ายก็บอกให้ยอมๆไป ขี้เกียจไปโรงพักและสงสารแฟนผู้ชายด้วย เพราะเค้าโดนผู้หญิงด่า+จิกตีน่วมเลย Sheมีด่าแฟนSheด้วยว่า เลิกกับกูไปเลยไหม (เราว่าเลิกก็ดีนะคะผู้หญิงแบบนี้ ถ่วงความเจริญค่ะ) และแฟนเราถามคุณตำรวจว่าอย่างนี้ขอชื่อSheได้ไหม และทำงานอะไรที่ไหน คุณตำรวจก็ok เพราะมีพนง.โรงหนังชื่อ เพียว รู้จักShe ให้ถามจากคนนี้

เราเลยถ่ายคลิปเอาไว้คลิปนึงตอนแฟนเค้าพยายามกันเอาไว้เป็นหลักฐานเผื่อไว้ก่อน อยากเอาลง แต่กลัวผิดกฎ

ผลสรุปคือ เราได้ตั๋วฟรีมา 2ใบ ให้กลับมาดูใหม่ Sheโดนตำรวจลากลงไปคุยด้านล่าง ซึ่งหลังจากนั้นเราไม่รู้ว่าเป็นยังไงต่อ และที่ซวยที่สุดคือผู้ร่วมชมภาพยนต์ท่านอื่นๆอีกครึ่งโรงก็อดดูเหมือนกัน เค้าออกจากโรงตอนที่Sheคนนั้นโดนลากออกมาจากในโรงหนัง คงไม่มีอารมณ์จะดูต่อแล้ว ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าได้มาอ่านกระทู้นี้ ทำให้หนังหมดสนุกเลย T^T (ทางโรงหนังได้ให้ตั๋วฟรีเหมือนเรา)

ตอนหลังมารู้ว่าSheชื่อ พราว ทำงานเป็นพนักงานเพ้นท์เล็บอยู่ที่Majorสาขานี้แหล่ะ (ขอเอาลักษณะ+ตำแหน่งร้านออก เพราะทางร้านได้ให้Sheออกไปแล้ว)

เฮ้อ…แฟนSheก็เหมือนกัน รู้ว่าSheเมาก็ไม่น่าจะพามาที่สาธารณะเลย นาจะพากันไปพักผ่อนที่บ้าน ไม่ใช่มารบกวนคนอื่นอย่างนี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด