หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เสื่อมอีก!!เด็กป.5ขอมีเซ็กซ์กับหญิง11ปี

ข่าวและเหตุการณ์
31K views

วันที่ 9 พฤษภาคม 2554 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดพิษณุโลกได้รับเรื่องร้องเรียน จากผู้ปกครอง วัย 37 ปี อาศัยอยู่ ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ไม่ขอเปิดเผยชื่อจริง ว่า ตนเองรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เห็นข้อความที่ถูกส่งมาเข้าเครื่องโทรศัพท์มือถือ ของลูกสาว โดยข้อความดังกล่าวถูกส่งมาในวันที่ 4 และ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีข้อความว่า “อยากเห็นของจริง” “อยากลอง...” อยาก มี sex

  โดยผู้ปกครองรายนี้ ได้กล่าวว่า ลูกสาวของตนเอง มีอายุเพียง 11 ปี และเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองพิษณุโลก โดยเริ่มเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงปัจจุบันเพราะเป็นโรงเรียนใกล้บ้าน ที่ผ่านมาลูกสาวเริ่มใช้โทรศัพท์ ตั้งแต่ชั้น ป.3 ที่ให้ใช้โทรศัพท์เพื่อสะดวกในการติดต่อรับส่ง และสื่อสารกับลูกสาว ที่ผ่านมาลูกไม่เคยโทรศัพท์พูดคุยกับเพื่อนมากนัก เพราะจำกัดเรื่องเงินค่าโทรไว้ จนกระทั่งช่วง ป.5 เริ่มมีการติดต่อกับเพื่อนที่มีโทรศัพท์เหมือนกัน
  
  ที่น่าตกใจ คือช่วงปิดเทอมนี้มีข้อความลักษณะนี้ออกมา เมื่อสอบถามลูกสาวทราบว่า รู้จักกับ ด.ช.แทงค์ ( นามสมมุติ) เนื่องจากเป็นเพื่อนห้องเดียวกัน ด.ช.แทงค์เป็น หัวหน้าห้อง ก่อนปิดเทอมมีการทำกิจกรรมร่วมกันระยะหนึ่ง จนเมื่องันที่ 4 พฤษภาคม ด.ช.แทงค์ ได้ส่งข้อความ มาเป็นตอน ๆ ที่ระบุว่า “ แกคิดยังไงกับเค้า” “อยากรู้” “แกเคยมี...ป่ะ” “แกอยากลองป่ะ” “sex” “น่าจะ” “......” “ดูหนัง” “เค้าอยากลอง” “อยากลองกับแก””มีอารม” “ไม่รู้ แค่ต้องเป็นแก” “ตกลงลองป่ะ” “ถามพูม”“ดูหนัง”…” “ไง””หลับอยู่ เค้าอยากเห็น... ของผู้หยิง” “ไม่เคยไงถึงอยากดู” “ที่แกถามว่าของใครเค้าตอบว่าของแก” “ได้ป่ะ” “ให้แกส่งรูปมา” “ได้ป่ะ” และข้อความสุดท้าย “อยากดูของจริง” หลังจากเห็นข้อความลูกสาวมาปรึกษา บอกว่ากลัวไม่กล้าไปโรงเรียนช่วงเปิดเทอมนี้ กลัวว่าจะเจอเพื่อนคนนี้รังแก ตอนนี้ไม่กล้าใช้โทรศัพท์เลย

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด