หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

พ่อชาวจีนคลั่ง จับลูกสาวเป็นตัวประกัน

ข่าวและเหตุการณ์
3.7K views

พ่อชาวจีนคลั่ง จับลูกสาวเป็นตัวประกัน

เหตุการณ์ระทึกนี้ เกิดขึ้นเมื่อคนขับรถชาวจีนรายหนึ่ง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดกั้นถนนไว้ เนื่องจากนาย ชาง กัง วัย 34ปี ประสบอุบัติเหตุรถชนกับรถอีกคันหนึ่ง แทนที่จะหยุดเพื่อตรวจสอบความเสียหาย เขากลับเร่งความเร็วแล้วพยายามหลบหนี

เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามสกัดจับรถของนาย ชาง กัง จนกระทั่ง15 นาทีต่อมา ชายดังกล่าวถูกสกัดจับ บริเวณตลาด เมืองหยงเกรียน มณฑลยูนาน แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเขาอุ้มตัวลูกสาวออกมาจากรถ พร้อมกับถือมีดดาบซามูไรอันแหลมคมข่มขู่ตำรวจให้หลีกทางให้เขาออกไป ขณะที่ ลูกสาวตกอยู่ในสภาพช็อค กับสิ่งที่เกิดขึ้น จากนั้นก็เริ่มร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว

หลู หยิน ผู้อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ตนได้ยินเสียงรถยนต์วิ่งมาด้วยความเร็วสูงแล้วเบรคกระทันหัน เนื่องจากตำรวจปิดกั้นถนนเอาไว้ โดยมือข้างขวาถือมีดแหลมคมขนาดใหญ่แกว่งไปมาพร้อมกับร่างของลูกสาว แล้วขู่ว่า “ถ้าไม่หลีกทางออกไปจะฆ่าลูกสาวให้ตาย "

จนในที่สุดเจ้าหน้าที่ต้องนำตัวญาติของเขาเข้ามาเจรจาให้เขาสงบสติอารมณ์ พร้อมทั้งปล่อยตัวลูกสาวไม่ให้เกิดอันตราย การเจรจาเป็นไปกว่าครึ่งชั่วโมงจนในที่สุดเขาก็ยอมปล่อยตัวลูกสาว แล้วให้เจ้าหน้าที่นั่งไปในรถด้วย ก่อนที่จะขับรถออกไปจากพื้นที่

(เนื้อหาข่าว จาก Mthai News ครับ)

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด