หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แฉเปิดโปง..คลิปที่ฮือฮาในข่าวช่อง3..ปลอมทั้งเพ

ข่าวและเหตุการณ์
34K views

ชายคนนึงจากวีดีโออีกชุดนึงกล่าวว่า "นี้เป็นวิดีโอแสดงให้เห็นว่าวิดีโอ"Pranks ไม่ได้สนุกเสมอ"เป็นของปลอม .... นอกจากนี้ยังมาในข้อมูลใหม่ ๆ เกี่ยวกับนักแสดงหญิงคนที่ถูกรถชน, ชื่อของเธอคือ Cindy Vela และเธอพูดถึงเกี่ยวกับภาพยนตร์สั้นในหน้า Facebook ของเธอ ... อย่าเชื่อฉัน, เธอเป็นนักแสดงและยังมีชีวิตอยู่มีวีดีโอยืนยันว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ ถ้าเสริชชื่อเธอในยูทูปคุณจะเห็นว่าเธอคือนักแสดงและยังมีชีวิตอยู่

การเฉลยนี้ ก็โดยเจ้าตัวคนที่โดนรถชนตายในคลิปนั่นเองครับ เจ้าตัวชื่อว่า Cindy Vela เป็นดาราคนหนึ่ง(ไม่ได้ดังมากอะไร) เธอออกมาบอกว่า ตอนเห็นคลิปนี้ที่เป็นคลิปสำเร็จแล้วก็อดตกใจไม่ได้ว่าตัดต่อได้ดี ออกมาสมจริงมากๆ โดยคลิปนี้จัดเป็น short film ยาวประมาณ 4 นาที (โดยที่เอามาให้ดูนี้เป็นคลิปสั้นๆแค่นาทีกว่าๆเท่านั้น) ชื่อเรื่องคือ Exhibit B-5

ถ้าใครยังไม่แน่ใจอีก ว่าเธอเป็นคนแสดงในคลิปนั้นจริงๆ และตอนนี้ก็สบายดีอยู่นั้น ก็ดูที่เวบ http://www.cindyvela.com ต่ออีกเวบหนึ่งครับ ^ ^ ดูในหัวข้อ Credits นะครับ ^ ^ จะเห็นชัดเจนว่าในหัวข้อเครดิตนั้น ในส่วนของ Short Film มีเรื่อง Exhibit B-5 (aka Girl Dies) ที่เธอแสดงเองอยู่ด้วย ^ ^

ทีนี้คงไม่ต้องเถียงกันแล้วนะครับ ว่าจริงหรือปลอม สรุปก็คือ "ไม่ใช่ของจริง" ครับ (ของปลอมนั่นเอง ^ ^") แต่เป็น short film หรือพูดง่ายๆก็คือ "หนังสั้น" เรื่องหนึ่งเท่านั้นเองครับ ^ ^

และนี่คือคลิปหนังแท้ๆ ที่ยาว 4 นาทีกว่าๆครับ ^ ^ http://www.youtube.com/watch?v=yKjsUL-escE

แรงจูงใจหนังสั้นเรื่องนี้ ก็เหมือนๆกับ Cloverfield (ใครที่เคยดูจะรู้) ที่ทำหนังมาเหมือนเป็นแฟ้มเคส หรือบันทึกสอบสวนที่ได้จากกล้องวิดีโอที่บันทึกเหตุการณ์เอาไว้

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้แม้จะไม่ได้เป็นของจริง แต่ก็เป็นอุทาหรณ์ที่ดีในการที่จะแกล้งคนเลยครับ ส่วนตัวแล้ว จุดที่น่ากลัว คือคนโดนแกล้งคว้ามีด แล้วแทงคนที่มาหลอกมากกว่า (ข้างหลังเธอ จุดที่วางของนั้น มีมีดด้วยนะครับ ตามดูในคลิปยาว 4 นาทีดีๆ ^ ^)

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด