หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

สหรัฐฯสอบคลิปวิตถาร!!สองหนุ่มสาวเล่นเซ็กซ์ขณะโดดร่ม

ข่าวและเหตุการณ์
9.4K views

สหรัฐฯรุดสอบคลิปวิตถาร!!สองหนุ่มสาวเล่นเซ็กซ์ขณะโดดร่ม

(มีคลิปตัวเต็มแบบไม่เซ็นเซอร์ แต่มิกล้าเอาลง ไปหาดูกันเองนะครับ เด็ดมากๆ ทำไปได้...)

คลิปวิดีโอวิตถารของนักโดดร่มหนุ่มสาวสหรัฐฯ ระเริงรักกันบนท้องฟ้าจุดชนวนให้หน่วยงานด้านการบินอเมริกาเข้าสืบสวนเหตุอื้อฉาวนี้

  วิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ลงบล็อกของนายอเล็กซ์ ตอร์เรส ดาราหนังโป๊และนักโดดร่มพาร์ทไทม์ โดยเป็นเหตุการณ์ที่เขาและผู้หญิงคนหนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์ขณะที่ลอยอยู่เหนือเคิร์น เคาน์ตี ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย
  
  แต่คลิปดังกล่าวนำไปสู่การโต้เถียงและการสืบสวนของตำรวจหลังจากมีเหล่าผู้ปกครองร้องเรียนว่าพวกเด็กนักเรียนของโรงเรียนมัธยมที่อยู่ใกล้เคียงพบวิดีโอนี้และแบ่งปันกันผ่านออนไลน์
  
  และทางสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐฯ (เอฟเอเอ) เตือนว่ากิจกรรมใดๆที่ก่อความไขว้เขวแก่นักบินอาจเป็นการละเมิดกฎระเบียบของเอฟเอเอ
  
  ในวิดีโอนี้เป็นภาพของนายตอร์เรส ครูฝึกของ ณ สกายไดฟ์ ทาฟต์ และนางสาวโฮป โฮเวลล์ เลขานุการของบริษัท เริ่มบรรเลงเพลงรักกันบนเครื่องบินลำหนึ่ง ก่อนกระโดดร่มออกมาในแบบแขวนคู่และยังคงมีเพศสัมพันธ์กันกลางอากาศ

เอียน เกรกอร์ โฆษกของเอฟเอเอบอกว่าทางสำนักงานไม่มีบทลงโทษหรือข้อบังคับห้ามมีเพศสัมพันธ์กับบนเครื่องบินส่วนตัว แต่กิจกรรมใดๆที่อาจรบกวนหรือส่งผลกระทบต่อสมาธิของนักบินอาจถือได้ว่าเป็นการละเมิดแนวทางปฏิบัติของสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐฯ

  ในกรณีนี้พฤติกรรมของทั้งคู่ก็ถือว่าเข้าข่าย เนื่องจากช่วงหนึ่งของวิดีโอเผยให้เห็นว่าหนุ่มสาวคู่นี้กำลังมีเพศสัมพันธ์ตรงที่นั่งของลูกเรือซึ่งอยู่ติดกับนักบิน
  
  รายงานข่าวระบุว่าแม้ว่าตำรวจได้ลงมือสอบสวนแล้ว แต่ระหว่างนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดๆกับทั้งคู่ และเนื่องด้วยทุกคนที่อยู่ในวิดีโอล้วนบรรลุนิติภาวะและยังไม่มีการร้องเรียนมาจากผู้เห็นเหตุการณ์ ดังนั้นจีงยังไม่สามารถแจ้งข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะได้
  
  เดวิด เคราช์ เจ้าของ สกายไดฟ์ ทาฟต์ เปิดเผยว่านับตั้งแต่มีผู้พบวิดีโอนี้ เขาจัดการไล่นายตอร์เรสออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทว่ายังไม่ได้ตัดสินใจถึงอนาคตของนางสาวโฮเวลล์

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด