หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหมีโมโห ปาหินใส่กระจกอควาเรียมร้าว

ข่าวและเหตุการณ์
4.7K views

ระทึก คลิป หมีปาหินใส่กระจกอควาเรียมร้าว เจ้าหมีมีน้ำโห(ห้ามผวน) หาปาใส่หินคนแน่เลย Polar Bear Throws A Rock Breaking Window at the Zoo

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีการเปิดเผยคลิปหมีขั้วโลกปาหินใส่กระจกอควาเรียมจนร้าว ซึ่งถูกบันทึกภาพได้ในขณะที่นักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชม

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในสวนสัตว์รอตเตอร์ดัม เมื่อ 2 นักท่องเที่ยวใช้กล้องวิดีโอถ่ายภาพขณะที่เจ้าหมีว่ายน้ำอย่างสบายอารมณ์ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเจ้าหมีตัวนี้ดันปาหินใส่บริเวณกระจกอควาเรียมจนร้าวเป็นเหตุให้นักท่องเที่ยว 2 คนที่กำลังบันทึกภาพอยู่ต้องรีบเผ่นหนีออกจากบริเวณดังกล่าว แต่นับว่าโชคดีที่กระจกอควาเรียมมีความแข็งแกร่งพอจะทานแรงดันน้ำไว้ได้

สำหรับเจ้าหมีตัวนี้ชื่อ วิกส์ ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับบริษัท วิกส์ ผู้ผลิตยารักษาอาการหวัดคัดจมูก ซึ่งรับอุปถัมภ์เจ้าหมีตัวนี้ตั้งแต่เกิด เจ้า วิกส์ เกิดมาในปี 2010 และได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมากที่นิยมเข้าระบบเว็บแคมเพื่อชมการให้อาหารมัน

สำหรับ เจ้า วิกส์ นั้นจะชอบเล่นก้อนเห็นเป็นที่สุดและเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นเพียงอุบัติเหตุจากการเล่นสนุกหรืออาจจะเรียกร้องความสนใจเพียงเท่านั้น ไม่ใช่ความพยายามแสวงหาอิสรภาพแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ กล่าว

ขอบคุณข่าว mthai

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด