หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คนด่าเละ! แฟชั่นชั้นในโชว์เกินงาม ที่หาดใหญ่

ข่าวและเหตุการณ์
15K views

**ไม่เห็นจะเวอร์นะผมว่า(หรือว่ามียิ่งกว่านี้?) ประกวดนางสาวไทย ชุดว่ายน้ำ ยิ่งกว่าอีก...ที่จริงก็เดินแบบชุดชั้นใน ก็ถูกแล้ว เขาไม่ได้เดินแบบชุดหน้าหนาวซะหน่อย... (ผมว่าประเด็นมันอยู่ที่เดินกลางเมือง ในที่สาธารณะซะมากกว่า เพราะส่วนมากเห็นแต่จัดในห้าง)

/////////// คนด่าเละ! แฟชั่นโชว์ชุดชั้นใน ที่หาดใหญ่ โชว์เกินงาม ไม่เหมาะสม

เมื่อช่วงค่ำของคืนวันที่ 16 มิ.ย.55 ที่ผ่านมา ที่บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ ย่านธุรกิจใจกลางเมืองหาดใหญ่ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ได้มีการจัดกิจกรรมเดินแฟชั่นโชว์กระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของพื้นที่ อ.หาดใหญ่ ขึ้น โดยมีประชาชนและนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย สิงคโปร์ และนักท่องเที่ยวชาติอื่นๆ ร่วมชมการเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้การเดินแฟชั่นโชว์ดังกล่าว มีบางช่วงที่เหล่าบรรดานางแบบได้เดินโชว์ชุดชั้นใน โดยมีผ้าบางๆสวมทับออกมาเดินโชว์บนแคทวอร์คด้วย ซึ่งมองเห็นชุดชั้นในได้อย่างชัดเจน ทำให้ประชาชนบางส่วนจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมกับการจัดกิจกรรมเดินแฟชั่นโชว์กลางเมืองหาดใหญ่ในครั้งนี้ เนื่องจากรูปแบบของงานออกไปในทางวาบหวิว เดินโชว์ชุดชั้นในเป็นส่วนใหญ่

แม้ว่าจะเป็นกิจกรรมที่มีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของเมืองหาดใหญ่ก็ตาม เนื่องจากการเดินแฟชั่นโชว์ดังกล่าวถูกจัดขึ้นในสถานที่ที่เป็นพื้นที่สาธารณะ เป็นพื้นที่เปิด จึงไม่เหมาะสมกับการเดินแฟชั่นโชว์ชุดนี้ เหตุเพราะว่าย่านดังกล่าวมีเด็กและเยาวชนรวมอยู่ด้วย

อีกทั้งชุดที่สวมใส่เดินแฟชั่นโชว์ในบางชุดก็อาจจะล่อแหลมต่อการไปขัดกับหลักศาสนาของบางศาสนาได้ พร้อมกับฝากให้ทางฝ่ายผู้จัดกิจกรรมหรือผู้รับผิดชอบ ควรจะคิดให้ละเอียดและรอบคอบมากกว่านี้ เนื่องจากการเดินแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ไม่เหมาะสมที่จะจัดขึ้นภายในสถานที่ที่เป็นพื้นที่เปิด แต่ควรจัดในสถานที่ที่มิดชิด และอยากให้จำกัดอายุผู้ชมด้วย ในขณะเดียวกันการจัดแฟชั่นโชว์นั้น การจัดในที่สาธารณะ สามารถกระทำได้ แต่ควรจะจัดในรูปแบบของแฟชั่นที่ไม่วาบหวิวเหมือนกับครั้งนี้

ข่าว mthai

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด