หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

แก้ผ้าขวางรถ เมียหลวงหึงโหดขับรถชนเมียน้อยกับลูกสาว

ข่าวและเหตุการณ์
22K views

เปลือยกายขวางรถพยาบาล เมียหลวงหึงโหดขับรถชนเมียน้อยกับลูกสาวขณะถีบจักรยานกลับบ้าน

หญิงจีนเปลือยนอนขวางรถพยาบาล หลังขับรถชนคน

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เซียงไฮ้เดลี่รายงานว่า เกิดเหตุสุดอึ้งขึ้นในมณฑลซานตงของจีน เมื่อหญิงรายหนึ่งได้ขับรถชนสองแม่ลูกขณะกำลังปั่นจักรยานกลับบ้านอย่างแรง และไม่เพียงแค่นั้น หลังเกิดเหตุหญิงรายนี้ยังถอดเสื้อผ้ามานอนขวางรถพยาบาลไม่ให้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ จนทำให้เด็กน้อยที่ซ้อนท้ายจักรยานมากับแม่เสียชีวิต

   รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่เมืองหลินอี้ มณฑลซานตงของจีน ขณะที่คุณแม่รายหนึ่งกำลังปั่นจักรยานกลับบ้านโดยมีลูกสาววัย 4 ขวบซ้อนท้าย พร้อมกับลูกชายที่ปั่นจักรยานมาด้วยกันอีกคันหนึ่ง แต่ก่อนที่คุณแม่รายนี้จะพาลูก ๆ กลับถึงบ้าน ทันใดนั้น จาง เหยียน ครูโรงเรียนประถมวัย 38 ปี ก็ขับรถเก๋งชนเข้ากับจักรยานของสองแม่ลูกอย่างแรง รวมทั้งพุ่งชนรถอีกหลายคันที่จอดอยู่บริเวณนั้นด้วย เป็นเหตุให้สองแม่ลูกบาดเจ็บสาหัส และทันทีที่เกิดเหตุ ก็มีผู้แจ้งเหตุไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

   ไม่กี่นาทีต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจและรถพยาบาลก็มาถึง และรีบเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงที่ติดอยู่ใต้ท้องรถ รวมทั้งแม่เด็กที่นอนแน่นิ่งไม่ได้สติอยู่ด้วย แต่จาง เหยียน กลับทำพฤติกรรมสุดแปลกประหลาด เธอเริ่มถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือแต่ร่างเปลือยล่อนจ้อน โวยวายขู่คนที่พยายามเข้าห้ามเธอ จากนั้นก็เข้าไปนอนขวางรถพยาบาลเอาไว้ และเมื่อเห็นว่าเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ซึ่งบาดเจ็บหนักขึ้นรถพยาบาลแล้ว เธอก็รีบเข้าไปพยายามกระชากตัวเด็กออกมาจากรถพยาบาล ขณะที่บุรุษพยาบาลผู้ควบคุมก็ได้เข้าห้ามไว้ และเมื่อเธอไม่สามารถกระชากตัวเด็กออกมาจากรถได้ เธอก็วิ่งไปหน้ารถแล้วไปนอนขวางรถไว้อีกครั้ง เพื่อขัดขวางไม่ให้รถพยาบาลเคลื่อนออกไปได้ ซึ่งเธอเองได้นอนขวางหน้ารถอยู่อย่างนั้นนานกว่าครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว

   ทั้งนี้ มีรายงานว่าเด็กหญิงวัย 4 ขวบได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ขณะที่แม่ของเด็กนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนสาเหตุที่จาง เหยียน ขับรถชนแม่ลูกคู่นี้โดยตั้งใจนั้น ยังคงเป็นที่ฉงนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ แต่ก็มีการสันนิษฐานเบื้องต้นว่าเธออาจมีความผิดปกติทางจิตก็ได้

   จากการสอบสวนเพื่อนบ้านของเธอ พบว่า ก่อนเกิดเหตุ จาง เหยียน ได้รีบขับรถออกจากบ้านไปด้วยอารมฉุนเฉียว หลังจากจับได้ว่าสามีของเธอนั้นมีภรรยาน้อย ซึ่งสื่อบางแห่งก็ตั้งข้อสันนิษฐานว่า ภรรยาน้อยของสามีเธอ ก็คือคุณแม่ที่ปั่นจักรยานมากับลูกสาวนั่นเอง ขณะที่สื่อจีนเองยังไม่มีการยืนยันข้อเท็จจริงเรื่องนี้แต่อย่างใด

   อย่างไรก็ดี ไม่ว่าสาเหตุของการจงใจขับรถชนของจาง เหยียน ในครั้งนี้จะมาจากอะไร แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ตั้งข้อหาพยายามฆ่า รวมถึงข้อหาฆาตกรรมให้กับเธอแล้ว ซึ่งหากสืบสวนแล้วพบว่าเธอมีความผิดจริง จาง เหยียน อาจได้รับโทษสูงสุดถึงขั้นประหารชีวิตเลยทีเดียว

ข่าวจาก kapook.com

\\

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด