หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แมนจริง ๆ เลย ตามไปจิกผมแล้วตบ

ข่าวและเหตุการณ์
12K views

....าวหัวหน้าส่วนการคลัง อบต. โร่แจ้งความ นายก อบต. จิกหัว-ตบหน้ากลางที่ทำงาน เหตุไม่พอใจเบิกงบดำเนินโครงการไม่ได้

    เมื่อวันที่ 25 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุจาก น.ส.รวิภา พึ่งพร หัวหน้าส่วนการคลังองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ไทยาวาส อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ว่า ได้ถูก นายสมเดช สุขสมกิจ นายก อบต.ไทยาวาส ทำร้ายร่างกายด้วยการจิกผมแล้วตบ

    โดย น.ส.รวิภา เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากที่ตนได้เข้าไปชี้แจงกับทางปลัด อบต. กรณีการเบิกจ่ายงบประมาณในโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ ซึ่งได้ตั้งงบประมาณไว้ 150,000 บาท แต่ นายสมเดช นายก อบต. ได้ทำการจ้างเหมาเอกชน ซึ่งไม่ตรงกับวัตถุประสงค์ของโครงการ ที่ต้องการให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วม จึงไม่สามารถดำเนินการให้ได้ ทำให้นายสมเดชรู้สึกไม่พอใจ จึงเดินตามหลังมา พร้อมกับจิกผมและตบเข้าที่ใบหน้าของตน 2 ครั้ง หลังเกิดเหตุจึงนำเรื่องเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครชัยศรี พร้อมกับทำหนังสือขอความเป็นธรรมไปถึงผู้บังคับบัญชาระดับสูง

    ขณะที่ทางด้าน พ.ต.ท.พีระรัตน์ ตันธนะชัย พนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี ระบุว่า หลังจากรับแจ้งความก็เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวตามที่ผู้เสียหายได้แจ้งไว้อย่างชัดเจน เบื้องต้นได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจบาดแผลที่โรงพยาบาลนครชัยศรีแล้ว และกำลังเตรียมออกหมายเรียก นายสมเดช นายก อบต.ไทยาวาส ผู้ก่อเหตุ มาสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น

    อย่างไรก็ตาม ทางด้าน นายยงยุทธ สวนทอง ปลัดอาวุโสอำเภอนครชัยศรี กล่าวว่า ทางนายอำเภอฯ ได้มอบหมายให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งหากพบว่ามีมูลความจริง ทางอำเภอก็จะตั้งคณะกรรมการพิจารณาความผิดทันที โดยมีโทษถึงไล่ออก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด