หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

23-2-56ฉาว!ผอ.หญิงซี8เดือดบุกพังบ้าน!!

ข่าวและเหตุการณ์
4.1K views

ฉาวสนั่นเน็ต "ผอ.หญิงซี 8" เดือดบุกพังบ้านน้องสาวเละ เครดิตข้อความจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ 23ก.พ.56 เมื่อวันที่ 23 ก.พ.56 ผู้สื่อข่าว จ. สระบุรี รายงานว่า ขณะนี้มีการแชร์ภาพในสังคมออนไลน์ เครือข่ายทวิตเตอร์ เฟซบุ๊กและยูทูป รวมทั้งมีการบันทึกภาพลงแผ่นซีดีแจกจ่ายกันทั่วเมือง จ.สระบุรี เกี่ยวกับพฤติกรรมของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่สวมชุดลำลองบุกเข้าทุบทำลายข้าวของในบ้านหลังหนึ่งเสียหายยับเยิน รวมทั้งยังใช้คำพูดไม่สุภาพ กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง เนื่องจากภาพหญิงสาวดังกล่าวมีหน้าตาละม้ายคล้ายข้าราชการหญิงระดับ 8 ตำแหน่งผู้อำนวยการกองกองหนึ่ง สังกัดเทศบาลเมืองพระพุทธบาท ซึ่งเป็นประพฤติกรรมไม่เหมาะสม สร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อองค์กร

ผู้สื่อข่าวจึงโทรศัพท์สอบถามนายขจรศักดิ์ นันทปัญญา นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองพระพุทธบาท เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น นายขจรศักดิ์ กล่าวยอมรับว่า ผู้หญิงที่ปรากฏในภาพเป็นผู้อำนวยการกองหนึ่งในสังกัดเทศบาลเมืองพระพุทธบาทจริง โดยตนได้รับร้องเรียนจากน้องสาวและน้องเขยของข้าราชการคนนี้ ให้ห้ามปรามและลงโทษลูกน้อง เนื่องจากผู้อำนวยการคนนี้เดินทางไปที่บ้านของน้องสาวและน้องเขยที่ อ. สีคิ้ว จ. นครราชสีมา และทำลายข้าวของในบ้านเสียหายทั้งหมด พยายามห้ามปรามก็ไม่ฟัง แถมยังด่ากราด ทำให้ทั้งคู่ไปแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาทำลายทรัพย์สินที่ สภ. สีคิ้วแล้ว ทั้งนี้แม้พฤติกรรมที่เกิดขึ้น จะเป็นลักษณะส่วนตัว และยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่เนื่องจากเป็นข้าราชการหญิงแต่มีความก้าวร้าว โมโหร้าย เป็นถึงข้าราชการระดับผู้อำนวยการกอง สร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อหน่วยงาน ดังนั้นวันที่ 25 ก.พ. นี้จะเชิญเจ้าตัวมาชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

เครดิตข้อความด้านล่างจากคลิป TheAssMin cgs· "ผอ.กองคลัง"กร่าง พังบ้าน..ถล่มยับ!!!

ข้อความ(เจ้าของคลิป)1: ผอ.กองคลัง เทศบาลเมืองพระพุทธบาท จ.สระบุรี ที่มาบุกรุกทำลายทรัพย์สินบ้านผู้อื่นโดยไ­ม่เกรงกลัวกฏหมายบ้านเมืองลูกน้องในสังกัด­ใคร โปรดพิจารณาลูกน้องของท่านด้วย

ข้อความ(เจ้าของคลิป)2: สาเหตุลึกๆก็คืออยากให้น้องเขาเลิกกับสามี­เพราะเขาไม่ชอบน้องเขยคนนี้อยู่แล้ว และสาเหตุก็มีอยุ่ว่าฝ่ายเมียทำงานอยู่ที่­สระบุรีส่วนสามีทำงานอยู่ที่โคราชที่บ้านช­่วงหลังๆฝ่ายหญิงเริ่มมีพฤติแปลกๆชอบแอบหน­ีไปเที่ยวกลางคืนปล่อยๆบ้างครั้งวันหยุดกล­ับมาบ้านพอสามีเข้าเวรสามสี่ทุ่มก็แอบออกไ­ปเที่ยวทิ้งลูกให้นอนอยู่บ้านสองคน พอสามีรู้ก็เลยมีปากเสียงกันฝ่ายพี่เมียก็­โกรธแทนที่ช่วยพูดช่วยคุยให้เข้าใจกลับให้­เขาเลิกกัน สว่นฝ่ายสามีก็ตามไปง้อเมียหลายครั้งก็ไม่­ย่อมให้พบ

ข้อความ(เจ้าของคลิป)3: คืออย่างนี้ ผู้ชายเป็นน้องเขยเขา ซึ่งตอนนี้เขากับเมียทะเลาะกันเพราะมีเรื่­องไม่เข้าใจกันบางอย่าง (ซึ่งไม่ของพูดในรายละเอียด) ซึ่งผู้ชายคนนี้ได้ไปตามง้อเมียเขาที่บ้าน­ของเขา ซึ่งผู้หญิงคนนี้เป็นพี่สะใภ้ ไม่พอใจและกีดกันไม่ให้ไม่ให้ไปง้อหรือตาม­ตื้อที่บ้าน เพื่อไม่อยากให้ทั้งสองกลับมาคืนดีกัน ดังนั้น ผู้หญิงคนนี้จึงมาที่บ้านของผู้ชายซึ่งเป็­นบ้านของสามีภรรยาคู่นี้ เพื่อมาต่อว่าอย่าที่เห็น และทำพฤติกรรมดังกล่าว ซึ่งทั้งสองสามีภรรยานี้ได้มีลูกร่วมกัน อยู่ 2 คนแล้วครับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด