หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

วิญญาณบ้านผีสิงเฮี้ยนหลอนนร.จับไข้นานนับปี

ข่าวและเหตุการณ์
2.1K views

เมื่อเวลา 18.30 น. ของวานนี้ (16 เมษายน) ชาวบ้านในตลาดบ้านแพน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ร่ำลือกันว่า มีเด็กสาววัยรุ่นป่วยหนัก หลังเข้าไปพิสูจน์สิ่งลี้ลับที่บ้านขุนพิทักษ์บริหาร หรือ บ้านเขียว ใน ต.อมฤต อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อหลายวันก่อน ส่วนเพื่อน ๆ ที่ไปด้วย อีก 3 คน ก็เจอเรื่องราวประหลาดเช่นกัน

จากการสอบถาม น.ส.ฟอริดา เมืองโคตร อายุ 18 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในซอยโชคชัย หมู่ 8 ต.สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จนได้รับคำตอบว่า ก่อนหน้านี้ตนป่วยหนัก จนไม่มีเรี่ยวแรงไปเรียนหนังสือ และต้องนอนซมมาเป็นเวลานาน 1 ปี เนื่องจากมีอาการเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ต้องเข้าออกโรงพยาบาลเสนาอยู่เป็นประจำ

น.ส.ฟอริดา ให้รายละเอียดว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดอาการเจ็บไข้ มีเพื่อน ๆ อีก 4 คน ชักชวนไปพิสูจน์เรื่องวิญญาณที่บ้านเขียวที่โด่งดัง ใน อ.ผักไห่ ในช่วงเวลากลางคืน และเมื่อเข้าไปแล้วทุกคนรู้สึกเหมือนมีคนมาจ้องมอง จึงพากันดินทางกลับ แต่พอวันรุ่งขึ้นก็เกิดอาการหมดเรี่ยวแรงและล้มป่วย โดยเฉพาะในช่วง 01.00 – 05.00 น. มักจะนอนไม่หลับ จึงไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลเสนา แต่ระหว่างนอนพักรักษาตัว กลับมีคนมาทักว่า มีคนแก่นั่งอยู่ภายในห้องด้วย ทำให้ตนรู้สึกหวาดกลัวมาก ขณะเพื่อนที่ไปด้วยทุกคนต่างเจอเรื่องราวแปลก ๆ จนต้องออกจากโรงเรียนเช่นเดียวกัน เชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องของวิญญาณบ้านเขียวอย่างแน่นอน

ด้านนายมาโนช ไตรยนต์ อายุ 54 ปี ตาของ น.ส.ฟอริดา กล่าวว่า ตอนนี้ไม่ทราบว่า จะทำอย่างไร เดิมทีหลานมีอาการป่วยเป็นโรคประจำตัวอยู่แล้ว แต่เมื่อกลับจากบ้านเขียวกลับมีอาการทรุดลงไปอีก และมีหลายคนเคยเห็นว่า มีคนแก่มาอยู่ด้วย ทำให้หลานตนนอนไม่หลับ ดังนั้นจึงมีชาวบ้านจำนวนมาก นำธูปเทียนไปกราบไหว้ขอขมา เพื่อให้อยู่อย่างสงบสุข

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด