หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

กอ.รมน. บุกจับหนุ่มใหญ่ใส่เสื้อ "สายล่อฟ้า" พร้อมรถ "ส.ส.ถาวร เสนเนียม" บอกปัดค้าน้ำมันเถื่อน

ข่าวและเหตุการณ์
9.0K views

วันที่ 26 เมษายน 2556 (go6TV) ตะลึงหนุ่มสวมเสื้อ “สายล่อฟ้า” ปากสั่นบอกปัดชื่อนักการเมืองดัง “สส.ถาวร เสนเนียม” เอี่ยวน้ำมันเถื่อน หลักฐานชัดรถยนต์ชื่อ สส.ถาวร เสนเนียมแปะในปั้มน้ำมันเถื่อน หนุ่มสายล่อฟ้า ยอมรับ พื้นที่บ้านค้าน้ำมันเถื่อน ปัดเอี่ยวไม่รู้เรื่อง ในพื้นที่อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2555 ทีมเฉพาะกิจ 011200 - 012000 ต.ค.55 มว.ปล.ที่ 50212 ร่วมกับ คณะทำงานภัยแทรกซ้อน, กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า, กรมทหารพรานที่ 43, กรมสอบสวนคดีพิเศษ ( DSI. จชต. ) ได้ทำการตรวจค้นโดยใช้อำนาจตาม พรบ.กฎอัยการศึก ปี 2457 ในพื้นที่ อ.สะเดา จำนวน 3 เป้าหมาย ได้ผู้ต้องหาและของกลางเป็นน้ำมันเถื่อน จำนวน 30,400 ลิตร ทางหน่วยฯจึงได้นำส่งผู้ต้องหาและของกลาง ด่านศุลกากรสะเดา และ ด่านศุลกากรปาดังเบซาร์

ระหว่างการตรวจจับ พบชายไทยสวมเสื้อสายล่อฟ้า เดินเข้ามายังทีมสอบสวน ระล่ำละลัก ปฏิเสธขอร้องไม่ให้บันทึกภาพรถภายในบ้านที่เป็นปั้มน้ำมันเถื่อน มีการดัดแปลงภายในรถเป็นถังน้ำมัน บรรจุน้ำมันเต็ม 2700 ลิตร อ้างรถเป็นของ สส.ถาวร เสนเนียม สส.พรรคประชาธิปัตย์ อ้างไม่อยากให้เจ้านายเดือดร้อน หากภาพหลุดออกไปว่ามีรถ สส. อยู่ในบ้านค้าน้ำมันเถื่อน ผมต้องโดนไล่ออกแน่ๆ ขอร้องว่าอย่าออกทางสื่อฯ เพราะการเมืองน่ากลัว น่ะๆๆ ฝากด้วยแล้วกัน บอกก่อนนะ สส.ถาวรแกไม่รู้เรื่องเดี่ยวแกเดือดร้อน”

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด