หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

26-4-56แรงหึงสาวเวียดนามโดนจับแก้ผ้า

ข่าวและเหตุการณ์
6.9K views

คลิปแรงหึง!! สาวเวียดนามโดนจับแก้ผ้า ประจานกลางถนน พบคลิปวีดีโอเผยแพร่ภาพสาวเวียดนามโดนจับแก้ผ้า ประจานพร้อมทั้งด่าทอ เหตุเพราะความหึงหวง

วันนี้ (26 เม.ย.56) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจเวียดนามจับกุมตัว นางเหวียน ถิ เตวี๊ยต อายุ 43 ปี กับบุตรชาย นายเล ดี่ง กวี๋ วัย 16 ปี ฐานร่วมกันข่มขืนจิตใจผู้อื่น ทำร้ายร่างกายและทำให้ผู้อื่นถูกดูหมิ่นและได้รับความเกลียดชัง สืบเนื่องมาจากคลิปที่ถูกแพร่ออกไปอย่างรวดเร็วในอินเตอร์เน็ต โดยเป็นเหตุการณ์สองแม่ลูก ทำร้ายและช่วยกันใช้กำลังบังคับข่มขืนใจ นางเอ (นามสมมุติ) วัย 41 ปี จับแก้ผ้าออกจนหมด ท่ามกลางสายตาผู้คนที่ผ่านไปมาตามท้องถนน แม้จะมีผู้พยายามเข้าห้ามปรามแต่ก็ไม่ยอมหยุด ในคลิปได้ยินเสียงนางเหวียน ผู้เป็นแม่ ตะโกนใส่นางเอหลายครั้งด้วยถ้อยคำหยาบคายต่างๆ นานา รวมถึงประโยคที่ว่า "แย่งผัวชาวบ้านทำไม" โดยก่อนหน้านี้เธอเคยถูกดักทำร้ายมาแล้วถึง 4 ครั้ง และเคยแจ้งความแต่ก็ไม่มีการดำเนินการใดๆ ครั้งนี้จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่จัดการอย่างเด็ดขาด

ด้าน นางเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย กล่าวว่า สามีของเธอทิ้งเธอไปเมื่อหลายปีก่อน และต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกสาวสามคนตามลำพัง เธอยอมรับว่าสามีของนางเตวี๊ยตเคยแวะเวียนไปหา แต่ก็มีความสัมพันธ์กันฉันท์เพื่อนบ้านเท่านั้น ซึ่งหลังคลิปถูกแพร่ออกไป นางเอก็ต้องลาออกจากที่ทำงานเพราะอับอาย โดยก่อนหน้านี้เธอเคยถูกดักทำร้ายมาแล้วถึง 4 ครั้ง และเคยแจ้งความแต่ก็ไม่มีการดำเนินการใดๆ ครั้งนี้จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่จัดการอย่างเด็ดขาด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถแจ้งข้อหาลูกชายนางเหวียนได้ เนื่องจากยังเป็นเยาวชน โดยจะมีการพิจารณาหาบทลงโทษตามกฎหมายต่อไป ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังติดตามจับกุมผู้ถ่ายคลิป ซึ่งทราบว่าเป็นชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกัน โดยจะตั้งข้อหาเผยแพร่วัสดุลามกอนาจารออนไลน์

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด