หมวด

เอ ศุภชัย เตรียมฟ้อง ใหม่ ดาวิกา 10 ล้านบาท

ข่าวและเหตุการณ์
2.8K views

เอ ศุภชัย เตรียมฟ้อง ใหม่ ดาวิกา 10 ล้านบาท เพราะถูกกล่าวหาว่า ปลอมแปลงเอกสาร และทำสัญญาไม่เป็นธรรม ด้านนางเอก 500 ล้าน ขอให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่

ดูเหมือนมหากาพย์ดราม่าระหว่างผู้จัดการและดารา เอ ศุภชัย กับ ใหม่ ดาวิกา จะยังไม่จบสิ้นลงง่าย ๆ เสียแล้ว หลังจากนางเอกคนดัง ประกาศออกจากสังกัดของนักปั้นมือทอง แล้วขอรับงานผ่านทาง เกล้า ผู้จัดการส่วนตัว ก็มีกระแสแฉกันไม่จบไม่สิ้น ทั้งจากกะเทยจอมแฉ เฮเลน และคุณแม่ของ ใหม่ ดาวิกา ในเรื่องผลประโยชน์ การหักเปอร์เซ็นต์จากงาน โดยนางเอก 500 ล้าน ใหม่ ดาวิกา ได้หลุดปากพูดถึงเรื่องการถูกปลอมแปลงเอกสาร และได้รับสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ซึ่งงานนี้ก็ทำเอา เอ ศุภชัย ที่ถูกพาดพิงมานาน ไม่ขออยู่เฉย ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจาก ใหม่ ดาวิกา เนื่องจากทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เป็นเงินถึง 10 ล้านบาท โดยมีหมายศาลส่งไปถึงบ้านของนางเอกสาวแล้วด้วย

ด้านนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา เมื่อถูกถามถึงประเด็นนี้ ก็ตอบเพียงว่า เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ตนเองเป็นเด็กก็ต้องตั้งใจทำงาน ทั้งนี้ ต้องขอโทษผู้ใหญ่ด้วย โดยทางผู้ใหญ่เขากำลังคุยกัน ก็ต้องคอยดูกันต่อไป น่าจะมีการพูดคุยไกล่เกลี่ยกัน ส่วนที่ เอ ศุภชัย ให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้มีหมายศาลไปถึงที่บ้านเธอแล้วนั้น เธอยังไม่ทราบเรื่อง หากถามว่าหวั่นใจไหม เธอรู้ว่าตนเองทำอะไรอยู่ แล้วก็ทำในสิ่งที่ดีที่ถูกต้อง ได้รับกำลังใจเยอะมากทั้งจากคนรอบข้างและแฟนคลับ ก็ขอให้ทุกคนใช้เวลารอดูผลงานของเธอต่อไป นอกจากนี้ ใหม่ ดาวิกา ยังฝากขอโทษไปถึง เอ ศุภชัย เรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจอีกด้วย

คลิป นางเอกสาวหนังดัง “พี่มากขาาาาา” โดนฟ้อง 10 ล้าน ข้อหา……เอ ศุภชัย !!!

ที่มา : kapook

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด