หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

“ฮัง เมียวคู” เป็นสาวใหญ่แดนกิมจิ ที่เสพติดการทำศัลยกรรม

ข่าวและเหตุการณ์
3.0K views

“ฮัง เมียวคู” เป็นสาวใหญ่แดนกิมจิ ที่เสพติดการทำศัลยกรรมอย่าางรุนแรง เธอเริ่มทำศัลยกรรมครั้งแรกตั้งแต่อายุ 28 ปี จากนั้นย้ายไปอยู่ที่ญี่ปุ่น ก็ทำศัลยกรรมอีกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับครั้งไม่ถ้วน เธอเริ่มคลั่งไคล้การมีผิวนุ่ม แล้วก็ทำนู้นทำนี่ตลอด ส่วนใหญ่เธอเน้นทำศัลยกรรมบนใบหน้าเป็นหลัก

หลังจากผ่าตัดทำศัลยกรรมครั้งแล้วครั้งเล่า ใบหน้าของ “ฮัง เมียวคู“ กลับบวมและผิดรูปผิดร่าง จนมีใบหน้าใหญ่กว่าตัวหลายเท่า เมื่อส่องกระจกเธอก็ยังมองตัวเองว่าสวยอยู่ จนในที่สุดเธอไปพบแพทย์ ในขณะที่เธอหน้าพังมาก เธอถูกแพทย์ปฏิเสธที่จะผ่าตัดให้เธออีกต่อไป

เมื่อเธอกลับเกาหลี การทำศัลยกรรมที่ผ่านมาทำให้พ่อและแม่ของเธอจำหน้าเธอไม่ได้ พ่อและแม่จึงรีบพาเธอไปรักษา แพทย์จึงบอกว่า “ฮัง เมียวคู“ มีอาการผิดปกติทางจิต

เธอจึงเริ่มเข้ารับการบำบัดอาการผิดปกติดังกล่าว แต่ความที่ค่ารักษาแพงเกินไป เธอกลับไปหาวิธีการเดิมๆ ด้วยการไปหาหมอให้ฉีดซิลิโคนให้ หนำซ้ำหมอก็ยังให้เข็มฉีดยาและซิลิโคนกลับไปฉีดเองที่บ้านอีกด้วย เมื่อซิลิโคนหมด เธอก็เลยไปซื้อซิลิโคนจากตลาดมืดมาฉีดเอง หนักเข้าเธอจึงตัดสินใจหันไปใช้น้ำมันพืชที่ใช้ทำกับข้าว ฉีดเข้าหน้าตัวเองแทน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด