หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เตือนภัย!!โจรกระชากกระเป๋าสาวในซอยราม50

ข่าวและเหตุการณ์
1.6K views

วันนี้ ( 30 มิ.ย.) ร.ต.ท.สุทัศน์ แสนสุข พงส.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา รับแจ้งเหตุจากน.ส.สิริกัญญา แกมกิจ อายุ23ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/5ม.8 ต.นาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง แจ้งว่า มีคนร้ายวิ่งราวกระชากกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลของตน ภายในมีเงินสดอยู่จำนวนหนึ่ง บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย และกสิกรไทย และบัตรประจำตัวประชาชน กุญแจห้องพัก เหตุเกิดที่บริเวณปากซ.รามคำแหง 50 โดยคนร้ายเป็นชาย 2 คน คนนั่งซ้อนท้ายเป็นคนลงมือกระชากกระเป๋าสะพาย

น.ส.สิริกัญญา เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังเดินเข้าซอยตรงบริเวณปากซ.รามคำแหง50 นั้น ได้มีคนร้าย2คนขี่จยย.ฮอนด้า เวฟสีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 514 กทม. จำหมวดอักษรไม่ได้ ก่อเหตุกระชากกระเป๋าสะพายของตน โดยขับมาจากทางด้านหลัง และลงมือรวดเร็วมาก จนตนหกล้มหัวทิ่ม โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยจำได้ว่าคนซ้อนท้ายสวมเสื้อยืดสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ขายาว ผิวดำ ผมเกรียน เป็นคนกระชากกระเป๋าส่วนคนขับใส่เสื้อคลุมสีครีม สวมหมวกกันน๊อคเต็มใบ ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.หัวหมากได้ทำการสืบสวนจนสามารถหาหลักฐานเพิ่มเติมได้ เป็นกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุ และภายในซ.รามคำแหง50 ซึ่งคนร้ายขับผ่านพอดี ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัว ดังนั้นประชาชนที่ทราบเบาะแสสามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ฝ่ายสืบสวนสน.หัวหมาก เบอร์โทรศัพท์ 02 5141567

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด