หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปยกเลิกทำแผนว่าที่เจ้าบ่าวโหดยิง กระหน่ำยิงเจ้าสาวและแม่ยายดับ.flv

ข่าวและเหตุการณ์
5.9K views

ข่าว 7 สี - ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ตามไปจับกุม นายธเนตร หรือ ยศพล แหก้าน อายุ 35 ปี ว่าที่เจ้าบ่าว ที่ก่อเหตุสะเทือนขวัญใช้อาวุธปืนยิง ว่าที่เจ้าสาวคือ นางสาวเกวลิน หงส์ทอง อายุ 28 ปี กับ นางวิมล หงส์ทอง อายุ 48 ปี ว่าที่แม่ยายเสียชีวิต ได้เมื่อคืนนี้

โดยนายยศพลหลบหนีออกไปทางด้านจังหวัดปราจีนบุรี แต่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี จับสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ที่นายยศพลติดต่อกลับมาหาพี่สาวได้ พบอยู่ที่อำเภอโอไบเจียน จังหวัดบันเตียเมียนเจย ตำรวจจึงประสาน ตำรวจกัมพูชาตามไปจับกุมและนำตัวกลับมาที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เพื่อแถลงข่าว

นายยศพลให้การว่า มีความกดดันกับแฟนสาว ที่พยายามตีตัวออกห่างไปคบกันเพื่อนของตนเองผ่านทางเฟสบุ๊ค ประกอบกับนางวิมล ว่าที่แม่ยายพยายามกีดกัน และเรียกร้องเรื่องสินสอดทองหมั่น พร้อมกับมีการขอให้ซื้อรถให้อีกคัน รวมทั้งจะล้มพิธีแต่งงาน เลยบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนยิงแฟนสาวและว่าที่แม่ยายจนเสียชีวิต

เดิมตำรวจจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แต่เนื่องจากเกรงว่า จะมีประชาชนจำนวนมาก มาดูและอาจถูกรุมประชาทัณฑ์ได้ จึงยกเลิกการทำแผนไว้ชั่วคราว ขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างการนำตัวไปตรวจค้นหาอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ รวมทั้ง จะมีการสอบประวัติการเงินของนายยศพลด้วย โดยพบมีเงินหมุนเวียนในบัญชีผิดปกติ เชื่อว่า อาจเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมายด้วย

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด