หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

โจรหื่น บุกเดี่ยวชิงทรัพย์ - ขยี้อกสาว

ข่าวและเหตุการณ์
1.4K views

เมื่อวันที่ 8 ก.ค.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายปล้นชิงทรัพย์ในร้าน "ทเวนตี้ช็อป ทุกอย่าง 20" ที่ เลขที่ 190/10 ถนนราชวิถี ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบ พบว่า สถานที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั่นครึ่ง 2 คูหา เป็นร้านขายของเครื่องใช้ในครัวเรือนหลากหลายประเภท พบผู้เสียเสียหายเป็นหญิงสาว 3 คน ประกอบด้วย นางสาวศริญญา อายุ 28 ปี ผู้จัดการร้าน, นางสาวศุภานันท์ อายุ 21 ปี และนางสาวนิชาภา อายุ 15 ปี ซึ่งบุคคลทั้ง 3 เป็นพี่น้องกันและอยู่ภายในร้านขณะเกิดเหตุ

ผู้เสียหายทั้งสามเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ขณะที่พวกตนกำลังปิดร้านเมื่อลูกค้าคนสุดท้ายออกจากร้านไป คนร้ายที่มีลักษณะเป็นชายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร รูปร่างผอมได้บุกเข้ามา สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำปิดใบหน้า พร้อมกางเกงยีนส์สีน้ำเงินเข้ม เสื้อยืดสีทึบคลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีเข้มมีแทบคล้ายเสื้อวอร์มนักกีฬา เสียงพูดทุ้มแหบ พกปืนสั้นแบบแมนกกาซีนบังให้ผู้เสียหายส่งทรัพย์สินให้ ซึ่งเงินสดที่คนร้ายได้ไปประมาณ 19,000 บาท แหวนทองฝังเพชร 1 วง มูลค่าประมาณ 20,000 บาท โทรศัพท์ไอโฟน 1 เครื่อง โทรศัพท์บีบี 1 เครื่อง และโน้ตบุ๊ค 1 เครื่อง

หลังจากนั้น คนร้ายยังใช้ปืนบังคับนางสาวศริญญา ผู้จัดการร้าน กับนางสาวศุภานันท์ น้องสาวอีกคน เข้าไปหลังร้านก่อนใช้มือลวนลามตามคอและหน้าอกทุกคน หวังจะทำมิดีมิร้าย แต่ผู้เสียหายอาศัยจังหวัดที่คนร้ายเดินตาม ปิดประตูขังตัวเองพร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนข้างบ้าน ทำให้เพื่อนบ้านโทรแจ้ง 191 ให้ตำรวจทราบต่อไป ซึ่งเมื่อตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายได้ออกไปแล้วก่อนกลับเข้ามาอีกครั้ง เพื่อกลับมาเอาตะกร้าที่ปล้นทรัพย์สินที่ลืมไว้ ก่อนจะหนีออกไปจากร้าน

จากผลการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่พบว่า คนร้ายไม่ได้สวมใส่ถุงมือ และได้จับต้องสิ่งของและวัสดุหลายอย่างภายในร้าน จึงประสานงานกับ ศพฐ.7 (เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 7) เพื่อมาเก็บลายนิ้วมือของคนร้าย ผู้เสียหายได้ระบุข้อมูลเพิ่มเติมว่า บริเวณหน้าท้องของคนร้ายมีรอยสักลายแบบสักสีเต็มหน้าท้อง

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้รับแจ้งว่าได้เกิดเหตุคดีคล้ายกันที่อาคารพาณิชย์ เลขที่ 999/56 ม.5 ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม ซึ่งก่อเหตุชิงทรัพย์ผู้เสียหายหญิง ก่อนบังคับเข้าห้องน้ำพร้อมพยายามขืนใจ ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดการณ์ว่า คนร้ายน่าจะเป็นบุคคลเดียวกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจนครปฐมจะติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด