หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

19-10-56พริตตี้จุกหลุดงานออโต้โชว์ที่จีน

ข่าวและเหตุการณ์
14K views

19-10-56กลุ่มสื่อจีนรายงาน นครอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย เปิดงานมหกรรมแสดงรถยนต์นานาชาติครั้งที่ 14 เมื่อวันเสาร์(19 ต.ค.) ขบวนนางแบบส่งเสริมการขายรถยนต์ หรือพริตตี้ ล้วนสวมชุดเสื้อผ้าอาภรณ์ ที่ “แลดูสง่า” ฉายเสน่ห์กันพองาม จนได้รับคำชมเชย

ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ในงานกล่าวในวันเปิดงาน ด้วยท่าทีประชดประชันว่า “ เทียบกับชุดเสื้อผ้าที่สร้างความเร่าร้อนระทึกใจของสาวๆพริตตี้ในงานแสดงรถยนต์ที่ผ่านๆมาแล้ว งานแสดงรถยนต์ครั้งนี้ ดูสมบูรณ์…เรียบร้อยดีจริงๆ”

ทว่าในวันถัด (20 ต.ค.) พริตตี้สาวประจำบูธ A3 ของรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง ก็ปล่อยทีเด็ด “หลุด” ออกมาจากหน้าอกหน้าใจของเธอ

สาวพริตตี้ประจำบูธแสดงรถยนต์ในโซนเดียวกัน ต่างพูดคุยกันว่า “พอ เจ้าหล่อน “ทำของหลุดออกมา” ผู้คนต่างก็กรูกันไปรุมล้อม พวกเรานั่งเหงาไปตามๆกัน ดูเธอจะเป็นสาวอู่ฮั่น”

เมื่อ “ภาพหลุด” ของพริตตี้สาว ตกเป็นข่าวฮือฮา ชาวเน็ตแดนมังกรส่วนใหญ่ “โจมตี” โดยหลายเสียงบอกว่า เธออยากดัง

อีกด้านหนึ่ง ชาวเน็ตกลุ่มหนึ่ง ได้ยกพริตตี้ของโลกตะวันตก เป็นแบบอย่างการแต่งกาย ว่า “นางแบบฝรั่งสวมชุดเสื้อผ้าปกปิดหน้าอกหน้าใจและส่วนที่พึงสงวนได้รัดกุม ชุดเสื้อผ้าที่สวมใส่ เหมาะสมกับเรือนร่างมากกว่า”

ชาวเน็ต ผู้ใช้นามแฝง “ตงเฟิงเสวี่ยหลง” กล่าวว่า “นางแบบฝรั่งเศสมีความเป็นมืออาชีพมากกว่า ชุดเสื้อผ้าที่เลือกสวมใส่ก็เหมาะเจาะพอดีกับรูปร่าง ไม่มีส่วนไหนหลุดโผล่ออกมา”

คณะกรรมการผู้รับผิดชอบงานแสดงรถยนต์นานาชาติแห่งอู่ฮั่นกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันอาทิตย์(20 ต.ค.) ก่อนเปิดงานฯก็ได้ประชุมกับบรรดาผู้เข้าร่วมงานแสดงรถยนต์ และผู้ร่วมแสดงรถฯก็ได้เซ็นชื่อรับรองในเอกสาร ที่ระบุห้าม “โป๊ หลุด-โผล่ เปลือย” มิฉะนั้น อาจได้รับเชิญให้ออกจากงานฯ เพื่อไม่ให้ “ออโต้โชว์” กลายเป็น “เต้าโชว์” ภายในงานมีประชาชนเข้าชมล้นหลาม คณะกรรมการฯจึงไม่อาจตรวจตราดูแลได้ทั่วถึง.

ภาพพริตตี้ในวันเปิดงาน “อู่ฮั่น ออโตโชว์” วันที่ 19 ต.ค. 2556 ที่ได้รับคำชมเชยว่า “แลดูสง่า”

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด